Xích sên lỡ CARLTON K1L-100R hầu vuông .325″ – 1.3mm – 924 mắt

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Blound, xích (sên) Carlton luôn đáp ứng nhu cầu người sử dụng. K1L với kết cầu dạng đục, khả năng bào mòn các thớ gỗ dễ dàng và nhanh chóng. Thuộc vào loại mắt chông bật Kick Back cao, kiểu hầu vuông Chisel đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chiều dài cuộn lên đến 100R (100 feet tương đương 30.5 mét) với 924 mắt. Xem thêm: Xích sên chuột Oregon 25AP100R của máy cưa mini loại nhỏ Các mắt xích (sên) liên kết một cách chắc chắn, chịu một lực kéo lớn. Khả năng di chuyển trên bề mặt lam dễ dàng và thuận tiện hơn. Đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của dòng máy cưa xích tầm trung. An toàn và hiệu quả hơn khi sử dụng. Độ bền cao với công nghệ sản xuất hiện tại từ hãng Blound Mỹ.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Blound, xích (sên) Carlton luôn đáp ứng nhu cầu người sử dụng. K1L với kết cầu dạng đục, khả năng bào mòn các thớ gỗ dễ dàng và nhanh chóng. Thuộc vào loại mắt chông bật Kick Back cao, kiểu hầu vuông Chisel đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chiều dài cuộn lên đến 100R (100 feet tương đương 30.5 mét) với 924 mắt.

Xem thêm: Xích sên chuột Oregon 25AP100R của máy cưa mini loại nhỏ

Các mắt xích (sên) liên kết một cách chắc chắn, chịu một lực kéo lớn. Khả năng di chuyển trên bề mặt lam dễ dàng và thuận tiện hơn. Đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của dòng máy cưa xích tầm trung. An toàn và hiệu quả hơn khi sử dụng. Độ bền cao với công nghệ sản xuất hiện tại từ hãng Blound Mỹ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Các mắt xích kết nối với nhau bởi những mắt trung gian khá chắc chắn. Tạo thành chuỗi có độ bền cao, khả năng chịu một lực kéo lớn. Việc bào mòn các thớ gỗ được thực hiện một cách chính xác và dễ dàng hơn với kết cấu hầu vuông dạng đục Chisel.

  • Thuộc vào loại hầu vuông dạng đục Chisel được ưa chuộng nhất hiện nay. Khả năng cắt dễ dàng và nhanh chóng cho một đường cắt sắc nét và chính xác hơn. Hiệu quả cho một công nghệ cưa hiệu suất cao. An toàn hơn khi sử dụng.

  • Quá trình sử dụng dễ dàng với loại dũa thích hợp. Gốc dũa 30º cho một gốc cắt chính xác. Mắt dũa 80º dễ dàng cho tư thế dũa. Hạ nứu với khoảng cách .025″ – 0.635 mm đủ lớn để bào mòn nhanh chóng và dễ dàng cho những loại gỗ cứng và mềm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Xích (sên) lỡ K1L
Hãng sản xuất Carlton Mỹ
Dùng cho Máy cưa xích tầm trung
Vật liệu Thép cứng
Loại hầu Hầu vuông  Chisel
Loại dũa Dũa tròn 4.0 – 4.5 mm
Bước xích .325”
Chân xích .050” – 1.3mm
Số mắt 1,848 DL – 924 mắt
Chiều dài 100 Feet – 30.5 mét
Cân nặng 8.028 kg
Hộp xích
Mắt nối
Xuất xứ Mỹ

Nên xem: Xích sên chuột TQ 25AP loại tốt của máy cưa nhỏ và điêu khắc

"" was added to wishlist