Máy cắt cỏ đeo vai MAKITA RBC411U động cơ 2 thì chính hãng

Sở hữu động cơ 40.2 cc đủ mạnh để có thể thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Tốc độ vòng tua cao là một lợi thế cho những công việc đòi hỏi cắt nhanh. Bình xăng được bố trí phí trên động cơ, nhiên liệu cung cấp dễ dàng và thuận lợi. Bộ chế hòa khí dạng phao xăng hoạt động ổn định, cung cấp hòa khí tối ưu cho quá trình đốt cháy, công suất được đảm bảo hơn. Xem thêm: Máy cắt cỏ đeo vai Makita EBH340U động cơ 4 thì chính hãng Khả năng làm việc hiệu quả, hoạt động ổn định với độ bền cao. Động cơ khởi động dễ dàng và chính xác hơn. Hệ thống truyền động chắc chắn, hiệu suất truyền động hoàn hảo cho một tốc độ vòng tua nhanh. Hệ thống dây đeo tiêu chuẩn cân bằng tốt, thoải mái hơn khi làm việc.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Sở hữu động cơ 40.2 cc đủ mạnh để có thể thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Tốc độ vòng tua cao là một lợi thế cho những công việc đòi hỏi cắt nhanh. Bình xăng được bố trí phí trên động cơ, nhiên liệu cung cấp dễ dàng và thuận lợi. Bộ chế hòa khí dạng phao xăng hoạt động ổn định, cung cấp hòa khí tối ưu cho quá trình đốt cháy, công suất được đảm bảo hơn.

Xem thêm: Máy cắt cỏ đeo vai Makita EBH340U động cơ 4 thì chính hãng

Khả năng làm việc hiệu quả, hoạt động ổn định với độ bền cao. Động cơ khởi động dễ dàng và chính xác hơn. Hệ thống truyền động chắc chắn, hiệu suất truyền động hoàn hảo cho một tốc độ vòng tua nhanh. Hệ thống dây đeo tiêu chuẩn cân bằng tốt, thoải mái hơn khi làm việc.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ xăng 2 thì 40.2 cc công suất 1.96 Hp cho một tốc độ vòng tua cao 10,000 vòng/phút. Hệ thống nhiên liệu được thiết kế theo dạng treo dễ dàng cung cấp nhiên liệu. Bình chứa xăng được bố trí phía trên động cơ, nhiên liệu cung cấp cho chế hòa khí dễ dàng hơn. Chế hòa khí loại phao xăng, hòa trộn nhiên liệu tối ưu hơn cho quá trình đốt cháy. Kết quả khả năng tăng tốc hoàn hảo cho những công việc nặng và mục đích thương mại.

  • Tay cầm đa chức năng dễ dàng thao tác và xử lý. Công tắc tắt mở máy, cò ga, khóa ga, chế độ ga cố định và chế độ ga được bố trí chung trên cùng một tay cầm. Do đó quá trình động cơ làm việc luôn trong tình trạng kiểm soát tốt. An toàn hơn khi sử dụng.

  • Đầu cắt luôn duy trì ở tốc độ cao bởi hiệu suất truyền động của trục dẫn động và ly hợp hoàn hảo. Vòng quay lưỡi cắt càng cao khả năng làm việc càng hiệu quả. Tấm chắn bảo vệ ôm sát đầu cắt, ngăn cản các vật cứng tác động vào người vận hành. An toàn hơn khi sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model RBC411U
Nhà sản xuất động cơ Makita Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì xăng pha nhớt
Dung tích xi lanh 40.2 cc
Công suất 1.47 kW – 1.96 Hp
Tốc độ không tải 2,800 vòng/phút
Tốc độ vòng tua 10,000 vòng/phút
Bộ chế hòa khí Phao xăng
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi NGK BPM7A
Khoảng cách 0.6 – 0.7 mm
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Thể tích bình xăng 1.1  lít
Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 1134.5 g/kWh
CẦN VÀ TAY CẦM
Bộ ly hợp Càng bố ly hợp khô
Truyền lực chính Trục xoay
ĐẶC ĐIỂM
Kiểu cần cắt cỏ Loại mang vai
Dây đeo Dây đơn
Đế đỡ động cơ
Tấm chắn bảo vệ
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯƠNG
Kích thước phủ bì (D x R x C) 1,705 x 620 x 435 (mm)
Trọng lượng 7.3 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Dầu (nhớt) 2T STIHL dùng cho máy 2 thì

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt cỏ đeo vai MAKITA RBC411U động cơ 2 thì chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist