Máy cắt cỏ chạy điện Gardena 1200/32 dành cho vườn gia đình

Dòng máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện 220V PowerMax™ 1200/32 tiện lợi và thân thiện người dùng. Hoạt động mạnh mẽ với động cơ 1,200 W thích hợp cho những sân vườn có diện thích thảm cỏ dưới 300 m². Khả năng làm việc hiệu quả hơn trong những khu vực đòi hỏi tiếng ồn thấp. Được ưa chuộng bởi một sản phẩm chất lượng tốt hơn và an toàn hơn khi sử dụng. Xem thêm: Máy cắt tỉa cỏ cầm tay dùng pin Gardena 8885 chính hãng Gardena 1200/32 là lựa chọn hoàn hảo cho việc chăm sóc các khu vực nhỏ hơn. Lưỡi cắt được thiết kế đặc biệt tạo ra một lực cắt lớn, cho phép băm nhỏ cỏ trước khi thu gom vào thùng gon cỏ. Tay cầm ErgoTec rất thoải mái để giữ và đẩy máy cắt cỏ dễ dàng hơn. Việc điều chỉnh chiều cao cắt được thao tác chính xác bằng tay mà không cần bất cứ thiết bị hỗ trợ nào. Mâm cắt và bánh xe được bố trí cùng nằm trên đường thẳng theo thân máy, đảm bảo rằng bãi cỏ được cắt sát hơn dọc chân tường và các rào chắn. Hệ thống CnC System cho phép cắt và thu gom cỏ hiệu quả. Với khung gấp, Gardena 1200/32 rất dễ vận chuyển và cho phép cất giữ trong không gian chật hẹp.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Dòng máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện 220V PowerMax™ 1200/32 tiện lợi và thân thiện người dùng. Hoạt động mạnh mẽ với động cơ 1,200 W thích hợp cho những sân vườn có diện thích thảm cỏ dưới 300 m². Khả năng làm việc hiệu quả hơn trong những khu vực đòi hỏi tiếng ồn thấp. Được ưa chuộng bởi một sản phẩm chất lượng tốt hơn và an toàn hơn khi sử dụng.

Xem thêm: Máy cắt tỉa cỏ cầm tay dùng pin Gardena 8885 chính hãng

Gardena 1200/32 là lựa chọn hoàn hảo cho việc chăm sóc các khu vực nhỏ hơn. Lưỡi cắt được thiết kế đặc biệt tạo ra một lực cắt lớn, cho phép băm nhỏ cỏ trước khi thu gom vào thùng gon cỏ. Tay cầm ErgoTec rất thoải mái để giữ và đẩy máy cắt cỏ dễ dàng hơn. Việc điều chỉnh chiều cao cắt được thao tác chính xác bằng tay mà không cần bất cứ thiết bị hỗ trợ nào. Mâm cắt và bánh xe được bố trí cùng nằm trên đường thẳng theo thân máy, đảm bảo rằng bãi cỏ được cắt sát hơn dọc chân tường và các rào chắn. Hệ thống CnC System cho phép cắt và thu gom cỏ hiệu quả. Với khung gấp, Gardena 1200/32 rất dễ vận chuyển và cho phép cất giữ trong không gian chật hẹp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Cắt và th gom cỏ hiệu quả. Với hệ thống CnC System, Gardena 1200/32 mang lại những kết quả ấn tượng. Cải thiện lưu thông dăm cỏ và vị trí tối ưu để chứa cỏ, đảm bảo việc thu gom sạch sẽ và hiệu quả hơn. Lý tưởng cho việc dọn dẹp và sửa sang vườn của bạn.

  • Tay cầm xử lý Ergonomic chắc chắn và an toàn hơn. Công nghệ ErgoTec với cần gạt bảo vệ ở cả hai bên cung cấp sự thoải mái cho thao tác giữ và đẩy. Hình dạng tay cầm kiểu Ergonomic hỗ trợ vị trí tự nhiên của bàn tay khi cầm nắm, làm cho nó rất dễ dàng để đẩy máy cắt cỏ.

  • Điều chỉnh độ cao cắt dễ dàng và chính xác hơn với QuickFit. Một nút ấn điều chỉnh được bố trí ở vị trí chính giữa, làm cho việc điều chỉnh chiều cao cắt cực kỳ dễ dàng. Đơn giản chỉ cần bấm và xoay.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model PowerMax™ 1200/32
Nhà sản xuất động cơ Gardena Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ điện 220V
Công suất 1,200 W
Tần số 50 Hz
Tốc độ quay 3,600 vòng/phút
DÂY NGUỒN CẤP ĐIỆN
Tiết diện dây nguồn dài dưới 20m 1.5 mm2
Tiết diện dây nguồn dài 20 – 50m 2.5 mm2
THIẾT BỊ CẮT
Cắt rộng 32 cm
Chiều cao cắt 20 -> 60 mm
Nấc điều chỉnh 10 nấc
Điều chỉnh ở giữa bằng cách ấn và xoay
Thùng gom cỏ
Thể tích thùng gom cỏ 30 lít
Diện tích vườn 300 m2
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ ồn lớn nhất 78 dB(A)
Độ ồn cho phép 96 dB(A)
Độ rung 2.51 m/s2
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (D x R x C) 50 x 40 x 45 cm
Trọng lượng 8.3 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Các dòng máy cắt cỏ dùng điện khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt cỏ chạy điện Gardena 1200/32 dành cho vườn gia đình”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist