Máy cắt tỉa cỏ cầm tay dùng pin Gardena 8885 chính hãng

Dòng máy cắt cỏ mini có độ bền cao. Được sản xuất và lắp ráp tại cộng hòa Séc cho một sản phẩm đảm bảo chất lượng. Sử dụng pin Lithium Ion 1.45Ah đủ mạnh để kéo dài thời gian làm việc lên đến 45 phút. Thích hợp cho những công việc trong sân vườn và cắt tỉa cây bonsai. Được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay. Đầu cắt dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và bảo dưỡng lưỡi cắt. Độ rung thấp là một lợi thế để có thể làm việc êm ái và không mệt mõi. Phù hợp cho những công việc cắt tỉa cỏ sân vườn, ban công, gốc hoặc chân tường, các khu vực làm việc nhỏ khác. Có thể cắt được mọi loại cỏ từ những loại cỏ thân dai như cỏ nhung nhật (long heo), cỏ hoàng lạc (đậu), cỏ lá gừng (lá tre)... và có thể có những cắt những cành thân gỗ nhỏ cứng.

Liên hệ
Availability: Hết hàng
Email to a Friend:

Mô tả

Dòng máy cắt cỏ mini có độ bền cao. Được sản xuất và lắp ráp tại cộng hòa Séc cho một sản phẩm đảm bảo chất lượng. Sử dụng pin Lithium Ion 1.45Ah đủ mạnh để kéo dài thời gian làm việc lên đến 45 phút. Thích hợp cho những công việc trong sân vườn và cắt tỉa cây bonsai. Được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay.

Đầu cắt dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và bảo dưỡng lưỡi cắt. Độ rung thấp là một lợi thế để có thể làm việc êm ái và không mệt mõi. Phù hợp cho những công việc cắt tỉa cỏ sân vườn, ban công, gốc hoặc chân tường, các khu vực làm việc nhỏ khác. Có thể cắt được mọi loại cỏ từ những loại cỏ thân dai như cỏ nhung nhật (long heo), cỏ hoàng lạc (đậu), cỏ lá gừng (lá tre)… và có thể có những cắt những cành thân gỗ nhỏ cứng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Sử dụng loại pin Lithium Ion có điện lượng lớn cung cấp nguồn điện cho động cơ hoạt động trong thời gian dài. Khả năng làm việc hiệu quả hơn khi độ rung được kiểm soát. Pin sạc Lithium Ion ion mạnh mẽ có hiệu suất cao, dễ chăm sóc, không có hiệu lực bộ nhớ và có thể dễ dàng sạc lại bất cứ lúc nào.

  • Trọng lượng nhẹ và dễ dàng sử dụng. Với máy cắt cỏ Gardena 8885, các đường viền cỏ được cắt chính xác hơn, thời gian làm việc nhanh chóng. Cũng phù hợp cho các công việc tạo đường viền cỏ và tỉa những gốc nhỏ trong sân vườn.

  • Đầu dao cắt dễ dàng tháo lắp bằng tay. Thuận tiện cho vệ sinh và bảo dưỡng lưỡi dao. Được làm từ loại thép đặc biệt với độ cứng cao tạo nên một sản phẩm chất lượng, tuổi thọ được kéo dài khi sử dụng.

 

  • Chuyển đổi mục đích sử dụng là dễ dàng. Thao tác tháo lắp và thay thế đầu cắt được thực hiện bằng tay. Thay đổi nhanh lưỡi dao mà không cần dụng cụ hỗ trợ nào. Thông qua việc trao đổi một cách đơn giản lưỡi dao, máy cắt cỏ có thể nhanh chóng chuyển đổi thành máy cắt tỉa hàng rào.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model Gardena 8885
Hãng sản xuất Gardena Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại máy Máy tỉa cỏ cầm tay dùng pin
Loại động cơ Động cơ điện dùng pin
Điện áp Một chiều DC 3,6V
Điện lượng 1.45Ah
Loại pin Li-Ion
Thời gian sạc đầy 5 giờ liên tục
BỘ SẠC
Điện áp vào AC 220V – 50 Hz
Điện áp ra DC 19V
Dòng 150 mA
Thời gian sử dụng 45 phút ((bóp liên tục)
Bề rộng lưỡi cắt 8 cm
Độ rung dưới 2,5 m/s2
Trong lượng 0,64 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Cộng hòa Séc
Bảo hành 06 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt tỉa cỏ cầm tay dùng pin Gardena 8885 chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist