Máy cắt cỏ cầm tay HONDA UMK425T động cơ GX25 Thái Lan 100%

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận hành và di chuyển máy. Động cơ 4 thì Honda OHC tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Được nhập khẩu 100% từ Thái Lan, độ bền cao thách thức mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt. Khả năng làm việc ổn định, dễ dàng khởi động và tiếng ồn thấp. Xem thêm: Máy cắt cỏ HONDA UMK435T động cơ GX35 xuất xứ Thái Lan 100% Ống và trục (láp) truyền được thiết kế chắc chắn, độ rung thấp hoàn hảo để thực hiện công việc một cách chính xác và an toàn hơn. Tay ga di động dạng bóp dễ dàng điều khiển tốc độ, công tắc dạng trượt dịch chuyển nhanh chóng. Dây đeo dạng khoắc vai cân bằng tốt.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận hành và di chuyển máy. Động cơ 4 thì Honda OHC tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Được nhập khẩu 100% từ Thái Lan, độ bền cao thách thức mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt. Khả năng làm việc ổn định, dễ dàng khởi động và tiếng ồn thấp.

Xem thêm: Máy cắt cỏ HONDA UMK435T động cơ GX35 xuất xứ Thái Lan 100%

 

Ống và trục (láp) truyền được thiết kế chắc chắn, độ rung thấp hoàn hảo để thực hiện công việc một cách chính xác và an toàn hơn. Tay ga di động dạng bóp dễ dàng điều khiển tốc độ, công tắc dạng trượt dịch chuyển nhanh chóng. Dây đeo dạng khoắc vai cân bằng tốt.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ xăng 4 thì Honda GX25 kiểu OHC bền bỉ cho hơn cho những công việc đòi hỏi sự ổn định lâu dài. Dung tích 25 cc, công suất 0.81 kW – 1.1 Hp (mã lực) mạnh mẽ để có thể làm việc hiệu quả. Tiết kiệm xăng và thân thiện môi trường.

 

  • Dây đeo UMK425 được thiết kế đặc biệt, loại dây đôi khoắc vai cân bằng là hoàn hảo. Tư thế là việc thoải mái để thực hiện công việc một cách chính xác. Giảm thiểu độ rung là yếu tố cần thiết để đảm bảo ảnh hưởng tác động của độ rung lên cánh tay và cơ thể người.

  • Tay ga dạng di động kiểu cò bóp đa chức năng. Việc điều khiển tốc độ máy được thực hiện chính xác và dễ dàng cho từng thao tác làm việc. Tiết kiệm nhiên liệu hơn là kết quả đáng được quan tâm khi sử dụng. Tốc độ của động cơ luôn nằm trong tầm kiểm soát tốt sẽ giúp quá trình làm việc an toàn hơn.

  • Đầu cắt chắc chắn để có thể làm việc với tốc độ cao thường xuyên. Đủ bền cho những công việc nặng và mục đích thương mại. Lưỡi cắt dài 305 mm đủ lớn để có thể cắt nhanh và an toàn hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model UMK 425T U2ST
Nhà sản xuất động cơ Honda Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Tên động cơ GX25
Loại động cơ Động cơ xăng 4 thì OHC
Đường kính xilanh 35 mm
Hành trình 26 mm
Dung tích xi lanh 25 cm³
Công suất 0.81kW – 1.1 Hp
Tốc độ vòng tua 7,000 vòng/phút
Tỷ số nén 8.0 : 1
Bộ chế hòa khí Màng ngăn
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi NGK CMR4H
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Hệ thống bôi trơn Bơm phun sương từ đáy cácte
Loại nhớt bôi trơn SAE 10W-30
Thể tích nhớt bôi 80 ml
Thể tích bình xăng 0.53 lít
Mức tiêu hao nhiên liệu 360 g/kWh
TRUYỀN ĐỘNG
Bộ ly hợp Càng bố ly hợp khô
Truyền lực chính Trục cứng
Đường kính lưỡi cắt 305 mm
Tốc độ quay của lưỡi 5250 vòng/phút
Tỷ số truyền 1:3/4
TAY CẦM VÀ CẦN
Kiểu cần cắt cỏ Loại mang vai
Dây đeo Dây đôi
Đế đỡ động cơ
Tấm chắn bảo vệ
Kính bảo hộ
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯƠNG
Kích thước phủ bì (DxRxC) 1928 x 637 x 444 (mm)
Trọng lượng 6.77 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ 100% Thái Lan
Bảo hành 12 tháng

Nên xem: Máy cắt cỏ chuyên nghiệp

"" was added to wishlist