Máy cắt cỏ HONDA UMK435T động cơ GX35 xuất xứ Thái Lan 100%

Dòng máy sử dụng động cơ Honda 4 thì OHC GX35 xuất xứ từ Thái Lan, đủ bền cho những công việc nặng và mục đích thương mại. Dễ dàng khởi động và hoạt động ổn định trong thời gian dài, cơ cấu xupap mở sớm đóng muộn nhằm tăng lưu lượng chế hòa khí vào trong buồng đốt, dẫn đến tăng công suất động cơ lên mức tối đa. Được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan, đủ bền cho những công việc nặng với tải trọng cao thường xuyên. Động cơ xăng 4 thì công suất lớn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Tay cầm và cần truyền động với độ rung thấp là điều kiện lý tưởng để kéo dài thời gian làm việc.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Dòng máy sử dụng động cơ Honda 4 thì OHC GX35 xuất xứ từ Thái Lan, đủ bền cho những công việc nặng và mục đích thương mại. Dễ dàng khởi động và hoạt động ổn định trong thời gian dài, cơ cấu xupap mở sớm đóng muộn nhằm tăng lưu lượng chế hòa khí vào trong buồng đốt, dẫn đến tăng công suất động cơ lên mức tối đa.

Được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan, đủ bền cho những công việc nặng với tải trọng cao thường xuyên. Động cơ xăng 4 thì công suất lớn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Tay cầm và cần truyền động với độ rung thấp là điều kiện lý tưởng để kéo dài thời gian làm việc.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ Honda GX35 loại OHC xuất xứ từ Thái Lan, đủ bền cho các công việc nặng với tải trọng cao. Công suất lớn và thân thiện môi trường. Dễ dàng khởi động và hoạt động ổn định trong thời gian dài. Lý tưởng cho việc phát cỏ dại, cỏ tạp, cắt cỏ sân vườn, dịch vụ cắt tỉa cỏ công cộng.

  • Các chi tiết bộ phận bên trong được thiết kế đặc biệt, Các su páp được truyền chuyển động bằng hệ thống dây đai loại có răng. Các thời điểm và chu kỳ hoạt động đảm bảo chính xác cho một động cơ 4 thì kiểu OHC. Hệ thống phân phối khí hoạt động tối ưu cho một động cơ công suất lớn và hoạt động ổn định hơn.

  • Lốc máy được thiết kế nhỏ và chắc chắn hơn. Đáp ứng yêu cầu thu gọn và cắt giảm trọng lượng thiết bị cho phần động cơ nhưng đảm bảo công suất máy.

  • Tay cầm được thiết kế dạng gi đông liền khối vững chắc. Các thao tác được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác cao. Quá trình làm việc kiểm soát máy tốt hơn. An toàn cho người sử dụng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model UMK 435T U2ST
Nhà sản xuất động cơ Honda Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Tên động cơ GX35
Loại động cơ Động cơ xăng 4 thì OHC
Đường kính xilanh 39 mm
Hành trình 30 mm
Dung tích xi lanh 35.8 cm³
Công suất 1.0 kW – 1.6 Hp
Tốc độ vòng tua 7,000 vòng/phút
Tỷ số nén 8.0 : 1
Bộ chế hòa khí Màng ngăn
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi NGK CMR5H
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Hệ thống bôi trơn Bơm phun sương từ đáy cácte
Loại nhớt bôi trơn SAE 10W-30
Thể tích nhớt bôi 100 cc
Thể tích bình xăng 0.65 lít
Mức tiêu hao nhiên liệu 0.6 lít/giờ (360 g/kWh)
TRUYỀN ĐỘNG
Bộ ly hợp Càng bố ly hợp khô
Truyền lực chính Trục cứng
Đường kính lưỡi cắt 300 mm
Tốc độ quay của lưỡi 5250 vòng/phút
Tỷ số truyền 1:3/4
TAY CẦM VÀ CẦN
Kiểu cần cắt cỏ Loại mang vai
Dây đeo Dây đơn
Đế đỡ động cơ
Tấm chắn bảo vệ
Kính bảo hộ
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯƠNG
Kích thước phủ bì (DxRxC) 1928 x 637 x 444 (mm)
Trọng lượng 8.45 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ 100% Thái Lan
Bảo hành 12 tháng

"" was added to wishlist