Máy cắt cỏ mang lưng (đeo balô) HONDA UMR435T Thái Lan

Được thiết kế riêng cho những mục đích khác biệt, với dạng mang lưng (đeo ba lô) tiện dụng và êm ái. Cần truyền động là loại cần mềm dễ dàng thao tác, có thể cắt ở những gốc hẹp và những tư thế khó khăn. UMR435T được lắp ráp tại Thái Lan đảm bảo chất lượng sản phẩm và khả năng làm việc hiệu quả hơn. Xem thêm: Máy cắt cỏ HONDA UMK435T động cơ GX35 xuất xứ Thái Lan 100% Một thiết bị cắt hiệu suất cao, khả năng làm việc ổn định. Hệ thống chống rung hiệu quả đã giảm thiểu rung động tác động lên cơ thể người vận hành. An toàn hơn khi sử dụng. Quá trình làm việc được kiểm soát bởi tay cầm điều khiển chắc chắn. Cò ga và công tắc được bố trí trên cùng tay cầm thuận tiện hơn cho việc điều chỉnh tốc độ và dừng máy.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được thiết kế riêng cho những mục đích khác biệt, với dạng mang lưng (đeo ba lô) tiện dụng và êm ái. Cần truyền động là loại cần mềm dễ dàng thao tác, có thể cắt ở những gốc hẹp và những tư thế khó khăn. UMR435T được lắp ráp tại Thái Lan đảm bảo chất lượng sản phẩm và khả năng làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm: Máy cắt cỏ HONDA UMK435T động cơ GX35 xuất xứ Thái Lan 100%

Một thiết bị cắt hiệu suất cao, khả năng làm việc ổn định. Hệ thống chống rung hiệu quả đã giảm thiểu rung động tác động lên cơ thể người vận hành. An toàn hơn khi sử dụng. Quá trình làm việc được kiểm soát bởi tay cầm điều khiển chắc chắn. Cò ga và công tắc được bố trí trên cùng tay cầm thuận tiện hơn cho việc điều chỉnh tốc độ và dừng máy.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT:

  • Động cơ Honda GX35 kiểu OHC độ bền cao, hoạt động ổn định, độ ồn thấp. Tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Khả năng làm việc hiệu quả, dễ dàng khởi động kể cả khi máy nguội. Tốc độ vòng tua lớn là một lợi thế cho những công việc đòi hỏi một vòng quay lớn.

  • Hệ thống khung treo cứng cáp cho một điểm tựa vững chắc để kéo dài thời gian làm việc. Được thiết kế tinh tế bởi một giá treo kết hợp đế động cơ có thể xoay nhiêu gốc độ khác nhau tùy thuộc vào cánh tay thuận của người vận hành.

  • Cần điều khiển được thiết kế là loại cần cứng với tay cầm trước và tay cầm sau. Khoảng cách giữa hai tay cầm có thể điều chỉnh được, thích hợp cho nhiều người với những vóc dáng khác nhau. Độ rung thấp là một lợi thế cho một thiết bị cắt an toàn và hiệu quả.

  • Đầu cắt được thiết kế đặc biệt, khả năng chống rung hiệu quả cho một công việc an toàn hơn. Lưỡi cắt bằng loại thép đặc biệt, có độ cứng cao đảm bảo quá trình làm việc không bị nứt. Quan trọng cho một thiết bị cắt an toàn và hiệu quả.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model UMR435T L2ST
Nhà sản xuất động cơ Honda Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Tên động cơ GX35
Loại động cơ Động cơ xăng 4 thì OHC
Đường kính xilanh 39 mm
Hành trình 30 mm
Dung tích xi lanh 35.8 cc
Công suất 1.1 kW – 1.3 Hp
Tốc độ vòng tua 7,000 vòng/phút
Tỷ số nén 8.0 : 1
Bộ chế hòa khí Màng ngăn
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi NGK CMR5H
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Hệ thống bôi trơn Bơm phun sương từ đáy cácte
Loại nhớt bôi trơn SAE 10W-30
Thể tích nhớt bôi 100 ml
Thể tích bình xăng 0.63 lít
Mức tiêu hao nhiên liệu 360 g/kWh
TRUYỀN ĐỘNG
Bộ ly hợp Càng bố ly hợp khô
Truyền lực chính Trục mềm
Đường kính lưỡi cắt 305 mm
Tốc độ quay của lưỡi 5250 vòng/phút
Tỷ số truyền 1:3/4
TAY CẦM VÀ CẦN
Kiểu cần cắt cỏ Loại mang lưng
Dây đeo Dây đôi
Đế đỡ động cơ
Tấm chắn bảo vệ
Kính bảo hộ
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯƠNG
Kích thước phủ bì (DxRxC) 1928 x 637 x 444 (mm)
Trọng lượng 10 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ 100% Thái Lan
Bảo hành 12 tháng

Nêm xem: Máy cắt cỏ cầm tay HONDA UMK425T động cơ GX25 Thái Lan 100%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt cỏ mang lưng (đeo balô) HONDA UMR435T Thái Lan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist