Máy cắt cỏ chạy điện cho thảm lớn Gardena 42E chính hãng

Gardena 42E dòng máy cắt cỏ chạy điện công suất lơn, là lựa chọn hoàn hảo cho cho những sân vườn có diện tích lớn lên đến 800 m². Động cơ 1700 W kết hợp bộ truyền bánh răng cho một mômen cao sẽ giúp quá trình làm việc dễ dàng và nhanh chóng. Có thể cắt được những loại cỏ mọc cao hoặc ẩm ướt. Một kết quả tuyệt vời với thùng gom cỏ tối ưu. Xem thêm: Máy cắt cỏ chạy điện Gardena 1200/32 dành cho vườn gia đình Gardena 42E với công nghệ PowerPlus làm giảm tổng trọng lượng của máy cắt cỏ và do đó cho phép làm việc dễ dàng hơn. Điều chỉnh chiều cao cắt chính xác hơn với thang cắt 5 giai đoạn. Tay cầm có thể gấp lại để vận chuyển  và cất giữ trong không gian chật hẹp. Khả năng cầm nắm trong lòng bàn tay được hình thành theo hình thức sinh thái tự nhiên với hai cần gạt bảo vệ và công tắc khởi động do đó dễ kiểm soát. Công nghệ DuraEdge ™ giúp lưỡi cắt cứng hơn, cho một đường cắt chính xác hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Gardena 42E dòng máy cắt cỏ chạy điện công suất lơn, là lựa chọn hoàn hảo cho cho những sân vườn có diện tích lớn lên đến 800 m². Động cơ 1700 W kết hợp bộ truyền bánh răng cho một mômen cao sẽ giúp quá trình làm việc dễ dàng và nhanh chóng. Có thể cắt được những loại cỏ mọc cao hoặc ẩm ướt. Một kết quả tuyệt vời với thùng gom cỏ tối ưu.

Xem thêm: Máy cắt cỏ chạy điện Gardena 1200/32 dành cho vườn gia đình

Gardena 42E với công nghệ PowerPlus làm giảm tổng trọng lượng của máy cắt cỏ và do đó cho phép làm việc dễ dàng hơn. Điều chỉnh chiều cao cắt chính xác hơn với thang cắt 5 giai đoạn. Tay cầm có thể gấp lại để vận chuyển  và cất giữ trong không gian chật hẹp. Khả năng cầm nắm trong lòng bàn tay được hình thành theo hình thức sinh thái tự nhiên với hai cần gạt bảo vệ và công tắc khởi động do đó dễ kiểm soát. Công nghệ DuraEdge ™ giúp lưỡi cắt cứng hơn, cho một đường cắt chính xác hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Dễ dàng cắt cỏ và di chuyển hơn. Gardena 42E thiết kế nhẹ, khả năng chuyển hướng thuận tiện hơn và điều khiển thoải mái trong những gốc vườn nhỏ. Mâm cắt được bố trí gần hơn dọc theo chiều dài thân máy do đó khả năng cắt sát gốc tường và rào chắn là dễ dàng.

  • Mạnh mẽ  với động cơ điện PowerPlus và lưỡi DuraEdge ™. Một động cơ điện công suất 1,700 W đủ mạnh kết hợp bộ truyền bánh răng cho một mômen quay cực lớn. Hoàn hảo để cung cấp cho lưỡi cắt một sức mạnh để có thể cắt và băm cỏ hiệu quả hơn.  Lưỡi cắt DuraEdge ™ độ cứng cao, bền bỉ hơn sẽ cho một đường cắt chính xác và an toàn.

  • Lưỡi cắt DuraEdge ™ với độ cứng cao, bền bỉ hơn trước những thảm cỏ cao và ẩm ướt. Khả năng làm việc ổn địn với độ bền cao, cho một đường cắt chính xác và an toàn hơn. Thách thức những trở ngại không cần thiết cho việc chăm sóc vườn và thảm cỏ.

  • Thùng gom cỏ có thể tích lớn lên đến 50 lít cho phép dăm cỏ được chứa nhiều hơn. Thùng gom thiết kế đặc biệt với một lỗ lớn giúp việc thu gom và xả cỏ nhanh chóng. Thao tác lắp ráp thực hiện chính xác và dễ dàng hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model PowerMax™ 42E
Nhà sản xuất động cơ Gardena Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ điện 220V
Công suất 1,700 W
Tần số 50 Hz
Tốc độ quay 3,500 vòng/phút
DÂY NGUỒN CẤP ĐIỆN
Tiết diện dây nguồn dài dưới 20m 1.5 mm2
Tiết diện dây nguồn dài 20 – 50m 2.5 mm2
THIẾT BỊ CẮT
Cắt rộng 42 cm
Chiều cao cắt 20 -> 60 cm
Nấc thang điều chỉnh 5 nấc
Chế độ từng nấc 1 & 2 cắt chậm
3 cắt trung bình
4 & 5 cắt nhanh
Điều chỉnh Kéo và đẩy
Thùng gom cỏ
Thể tích thùng gom cỏ 50 lít
Diện tích vườn 800 m2
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ ồn lớn nhất 84.1 dB(A)
Độ ồn cho phép 96 dB(A)
Độ rung 1.5 m/s2
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (D x R x C) 60 x 50 x 45 cm
Trọng lượng 12.2 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Anh
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Máy cắt cỏ dùng điện dành cho sân vườn gia đình

1 đánh giá cho Máy cắt cỏ chạy điện cho thảm lớn Gardena 42E chính hãng

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Dòng máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện cho sân vườn tốt nhất hiện nay. Hiệu quả và an toàn hơn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist