Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện BLACK & DECKER GL5530 chính hãng

Black & Decker GL5530 sở hữu động cơ điện 220V công suất  550 W đủ mạnh để có thể cắt những loại cỏ cứng và dai hơn, hiệu quả khi cắt cỏ lá gừng (cỏ lá tre) cỏ nhung nhật (long heo) hay cỏ đậu (hoàng lạc). Khả năng cắt trên thảm cỏ lớn diện tích rộng, đầu cắt bằng cước đảm bảo độ an toàn khi làm việc trong những điều kiện khó khăn nhất như nhiều đá và vật cứng. Xem thêm: Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện 220V STIHL FSE 41 của Đức Với đầu cắt rộng 30cm đủ rộng để thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tấm chắn bảo vệ chắc chắn sẽ giúp bạn làm việc an toàn hiệu quả. Trọng lượng máy 1,5 kg nhẹ nhàng do đó các thao tác thực hiện một cách chính xác và dễ dàng hơn. Độ rung thấp sẽ giảm thiểu tác hại lên cơ bắp người vận hành máy.

Liên hệ
Availability: Hết hàng
Email to a Friend:

Mô tả

Black & Decker GL5530 sở hữu động cơ điện 220V công suất  550 W đủ mạnh để có thể cắt những loại cỏ cứng và dai hơn, hiệu quả khi cắt cỏ lá gừng (cỏ lá tre) cỏ nhung nhật (long heo) hay cỏ đậu (hoàng lạc). Khả năng cắt trên thảm cỏ lớn diện tích rộng, đầu cắt bằng cước đảm bảo độ an toàn khi làm việc trong những điều kiện khó khăn nhất như nhiều đá và vật cứng.

Xem thêm: Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện 220V STIHL FSE 41 của Đức

Với đầu cắt rộng 30cm đủ rộng để thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tấm chắn bảo vệ chắc chắn sẽ giúp bạn làm việc an toàn hiệu quả. Trọng lượng máy 1,5 kg nhẹ nhàng do đó các thao tác thực hiện một cách chính xác và dễ dàng hơn. Độ rung thấp sẽ giảm thiểu tác hại lên cơ bắp người vận hành máy.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ điện 220V hoạt động yên tĩnh, khả năng làm việc hiệu quả hơn ở những khu vực đòi hòi tiếng ồn thấp như bệnh viện, khu nghĩ dưỡng, sân vườn biệt thự, khu du lịch và khách sạn… Công suất lên đến 550 W đủ mạnh để có thể làm việc một cách nhanh chóng.

  • Tay cầm trước có thể điều chỉnh được, thuận tiện cho những tư thế cắt khó khăn nhất. Khả năng làm việc hiệu quả hơn trong những khu vực khác nhau. Thích hợp cho những vóc dáng khác nhau, do đó khả năng làm việc sẽ chính xác và an toàn.

  • Chiều dài cần dẫn động có thể thay kéo dài hoặc rút ngắn được. Thuận lợi cho những khu vực chật hẹp và khó khăn nhất. Với khả năng này, đầu cắt cỏ thể xoay 90° thuận lợi cho việc cắt xén mép cỏ cho những khu vườn vuông vức hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model GL5530
Hãng sản xuất Black & Decker Mỹ
THÔNG SỐ ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Dùng điện
Nguồn điện 220V – 50 Hz
Công suất 550 W
Cắt rộng 30 cm
Đường kính cước 1.5 mm
Tay cầm Có thể thay đổi gốc
Tốc độ đầu cắt 11,500 vòng/phút
Chiều dài cước 6 m
Độ ồn 96 dB(A)
Độ rung tay cầm 7.5 m/s2
Hệ thống cắt góc E-Drive Technology
Chiều dài dây dẫn điện 10 mét
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước 92 x 21.6 x 11.8 cm
Trọng lượng 2.65 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Lắp ráp Trung Quốc
Bảo hành 06 tháng

Nêm xem: Các dòng máy cắt cỏ dùng điện khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện BLACK & DECKER GL5530 chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist