Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện 220V STIHL FSE 41 của Đức

Được thiết kế tinh tế cho một sản phẩm chăm sóc sân vườn. Một động cơ điện 220V công suất 550 W đủ mạnh cho để thực hiện các công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thích hợp cho những mục đích đòi hỏi tiếng ồn thấp như nhà vườn, biệt thự, resort, khu nghĩ dưỡng, khách sạn và khu du lịch. Đầu cắt linh hoạt, có thể xoay chuyển 360º thuận tiện hơn cho những múc đích công việc khác nhau. Tốc độ vòng tua cao là một lợi thế cho những loại cỏ thân dai.  Nhẹ nhàng và êm ái, dễ dàng sử dụng, đơn giản hóa các thao tác hơn. Tiêu chí an toàn được đặt ở mức cao nhất trong thiết kế các bộ phận và chi tiết máy. STIHL FSE 41 là mẫu chọn lựa thiết bị làm vườn tuyệt vời nhất của người tiêu dùng.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được thiết kế tinh tế cho một sản phẩm chăm sóc sân vườn. Một động cơ điện 220V công suất 550 W đủ mạnh cho để thực hiện các công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thích hợp cho những mục đích đòi hỏi tiếng ồn thấp như nhà vườn, biệt thự, resort, khu nghĩ dưỡng, khách sạn và khu du lịch.

Đầu cắt linh hoạt, có thể xoay chuyển 360º thuận tiện hơn cho những múc đích công việc khác nhau. Tốc độ vòng tua cao là một lợi thế cho những loại cỏ thân dai.  Nhẹ nhàng và êm ái, dễ dàng sử dụng, đơn giản hóa các thao tác hơn. Tiêu chí an toàn được đặt ở mức cao nhất trong thiết kế các bộ phận và chi tiết máy. STIHL FSE 41 là mẫu chọn lựa thiết bị làm vườn tuyệt vời nhất của người tiêu dùng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Đầu cắt cỏ có thể gập, thuận lợi cho những tư thế làm việc khác nhau. Việc cắt tỉa được thực hiện một cách dễ dàng không tùy thuộc vào vóc dáng của người cắt. Thao tác gập đầu cắt được thực hiện một cách nhanh chóng và làm bằng tay.

  • Tay cầm và cần có thể xoay được, chuyển đổi mục đích sử dụng từ cắt tỉa cỏ trên nền phẵng sang mục đích làm việc khác như xén mép cỏ, cắt tỉa cỏ bờ rào, mép vườn … Tiện dụng và linh hoạt hơn.

  • Tay cầm điều khiển được điều chỉnh dễ dàng mà không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model FSE 41
Hãng sản xuất STIHL Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Dùng điện
Nguồn điện 220V – 50 Hz
Công suất 550 W
Dòng điện 1.7 A
Tốc độ quay 9,900 vòng/phút
Cầu chì tối thiểu 10 A
Cắt rộng 30 cm
Đường kính cước 1.4 mm
Chiều dài cước 2 x 4 m
Tay cầm Có thể thay đổi gốc
Độ ồn dB 93 dB(A)
Độ rung tay cầm 1.3 m/s2
Chiều dài 118 cm
Trọng lượng 2.6 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Đức
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Máy cắt cỏ sân vườn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện 220V STIHL FSE 41 của Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist