Máy cắt cỏ đeo lưng chạy xăng STIHL FR 3001 chính hãng

Động cơ hai thì dung tích 30.5 cc cho một tốc độ vòng tua 6,000 vòng/phút đủ mạnh để thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Bộ chế hòa khí dạng phao cho một hỗn hợp nhiên liệu phù hợp cho quá trình đốt cháy. Công sinh ra tối đa cho phép lên đến 1.1 Hp. Một động cơ khỏe khả năng làm việc ổn định, lý tưởng cho một công việc hiệu suất cao. Xem thêm: Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện 220V STIHL FSE 41 của Đức Hệ thống chống rung cao su mềm hấp thu toàn bộ rung động, êm ái hơn khi làm việc. Hệ thống trục truyền động dạng mềm, thuận tiện hơn trong các thao tác vận hành. Dễ dàng để cắt những khu vực hẹp. Bình chứa nhiên liệu được thiết kế dạng treo, tận dụng nguyên lý hoạt động của hai bình thông nhau nên nhiên liệu cung cấp dễ dàng hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Động cơ hai thì dung tích 30.5 cc cho một tốc độ vòng tua 6,000 vòng/phút đủ mạnh để thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Bộ chế hòa khí dạng phao cho một hỗn hợp nhiên liệu phù hợp cho quá trình đốt cháy. Công sinh ra tối đa cho phép lên đến 1.1 Hp. Một động cơ khỏe khả năng làm việc ổn định, lý tưởng cho một công việc hiệu suất cao.

Xem thêm: Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện 220V STIHL FSE 41 của Đức

 

Hệ thống chống rung cao su mềm hấp thu toàn bộ rung động, êm ái hơn khi làm việc. Hệ thống trục truyền động dạng mềm, thuận tiện hơn trong các thao tác vận hành. Dễ dàng để cắt những khu vực hẹp. Bình chứa nhiên liệu được thiết kế dạng treo, tận dụng nguyên lý hoạt động của hai bình thông nhau nên nhiên liệu cung cấp dễ dàng hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ hai thì 30.5cc cho một tốc độ vòng tua 6,000 vòng/phút đủ mạnh để cho những công việc đòi hỏi một thiệt bị cắt khỏe, vòng tua cao. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao hoàn hảo để chọn lựa một công cụ làm việc hiệu suất cao.

  • Chế hòa khí (bình xăng con loại phao cho một hỗn hợp nhiên liệu hoàn hảo cho quá trình đốt cháy được dễ dàng. Kết quả công sinh ra là lớn nhất, khí thải thấp. Lý thưởng cho một động cơ công suất lớn và duy trì tốc độ cao tốt hơn.

  • Hệ thống chống rung cao su mềm, rung động được hấp thu hoàn hòa. Tạo nên một tư thế làm việc êm ái. Cắt giảm tác hại của rung động lên vai và lưng là điều kiện lý tưởng để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng lâu cài.

  • Bình nhiên liệu được thiết kế đặc biệt, bố trí treo cao hơn bộ chế hòa khí, tạo nên một áp lực do chênh lệch áp suất giữa bình chứa và chế hòa khí. Nhiên liệu được chảy tự do, vì vậy hòa khí sẽ được hòa trộn dễ dàng và thuận tiện hơn. Hỗn hợp nhiên liệu cung cấp cho động cơ tối ưu cho quá trình đốt cháy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model FR 3001
Nhà sản xuất STIHL Đức
THÔNG SỐ ĐỘNG CƠ
Kiểu động cơ Động cơ 2 thì
Đường kính xilanh 36 mm
Dung tích xilanh 30.5 cc
Công suất 0.81 kW  – 1.1 Hp
Tốc độ lớn nhất 6,000 vòng/phút.
Tốc độ không tải (ga roăng ti) 2,700 vòng/phút
Bộ chế hòa khí loại Phao xăng
Thể tích bình xăng 1,2 lít
Chỉ số bugi NGK BPMR7A
Khoảng cách đánh lửa 0.5 mm
Hình thức sử dụng Đeo lưng
TRUYỀN ĐỘNG
Bộ ly hợp Càng bố ly hợp khô
Truyền lực chính Trục mềm
Đường kính lưỡi cắt 305 mm
Tốc độ quay của lưỡi 5,250 vòng/phút
Tỷ số truyền 1:3/4
TAY CẦM VÀ CẦN
Kiểu cần cắt cỏ Loại mang lưng
Dây đeo Dây đôi
Đế đỡ động cơ
Tấm chắn bảo vệ
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước phủ bì (DxRxC) 1928 x 637 x 444 (mm)
Trọng lượng 9.4 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 6 tháng

Nên xem: Máy cắt cỏ chính hãng

"" was added to wishlist