Máy cắt cỏ công suất nhỏ và nhẹ STIHL FS55 chính hãng

STIHL FS55 sở hữu động cơ 2-MIX mạnh mẽ và thân thiện môi trường. Nhiên liệu tiêu thụ thấp, mức tiêu hao khoảng 20% so với kiểu động cơ truyền thống. Trọng lượng thiết kế 5 kg nhẹ hơn so với tiêu chuẩn kỹ thuật một thiết bị cắt công suất nhỏ. Với đầu cắt cước tiện dụng và an toàn. Lý tưởng cho những thảm cỏ sân vườn. Xem thêm: Máy cắt cỏ đeo vai công suất lớn STIHL FS250 chính hãng Công nghệ hỗ trợ lực kéo STIHL ElastoStart kết hợp bơm mồi nhiên liệu giúp động cơ dễ dàng khởi động. Dây đeo đơn với độ cân bằng hoàn hảo cho những thao tác thoải mái hơn khi làm việc. Tay cầm điêu khiển đa chức năng, kiểm soát tốt hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

STIHL FS55 sở hữu động cơ 2-MIX mạnh mẽ và thân thiện môi trường. Nhiên liệu tiêu thụ thấp, mức tiêu hao khoảng 20% so với kiểu động cơ truyền thống. Trọng lượng thiết kế 5 kg nhẹ hơn so với tiêu chuẩn kỹ thuật một thiết bị cắt công suất nhỏ. Với đầu cắt cước tiện dụng và an toàn. Lý tưởng cho những thảm cỏ sân vườn.

Xem thêm: Máy cắt cỏ đeo vai công suất lớn STIHL FS250 chính hãng

Công nghệ hỗ trợ lực kéo STIHL ElastoStart kết hợp bơm mồi nhiên liệu giúp động cơ dễ dàng khởi động. Dây đeo đơn với độ cân bằng hoàn hảo cho những thao tác thoải mái hơn khi làm việc. Tay cầm điêu khiển đa chức năng, kiểm soát tốt hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ STIHL 2-MIX tiết kiệm 20% và cắt giảm khí thải 50% so với kiểu động cơ truyền thống. Không khí được lấy một phần từ cácte trong chu kỳ trước đó. Do đó hỗn hợp nhiên liệu có tỷ lệ hoàn hảo cho một tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu. Quá trình đốt cháy dễ dàng hơn, cho một mômen lớn.

  • Bơm mồi nhiên liệu bằng tay hiệu quả. Một bơm nhiên liệu nhỏ cung cấp nhiên liệu cho bộ chế hòa khí chỉ bằng một nút. Điều này làm giảm số lần kéo hơn. Do đó nhiên liệu nhiệu được điền đầy trong bộ chế hòa khí. Quá trình chuẩn bị hoàn tất cho một chu kỳ nổ hoàn hảo.

  • Công nghệ hỗ trợ lực kéo STIHL ElastoStart kết hợp với bơm mồi nhiên liệu giúp động cơ dễ dàng khởi động hơn. Với hệ thống này, đảm bảo quá trình khởi động được thực hiên một cách thuận tiện và chính xác mà không có bất kỳ một lực kéo quá mạnh.

  • Tay cầm điều khiển đa chức năng, động cơ được kiểm soát tốt hơn. Các thao tác tắt mở động cơ, tăng tốc và điều khiển tốc độ động cơ được thực hiện một cách dễ dàng. Quá trình làm việc an toàn và chính xác hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model: FS 55
Hãng sản xuất STIHL Đức
ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì công nghệ 2-MIX
Dung tích xi lanh 27.2 cc
Đường kính nòng 34 mm
Hành trình 32 mm
Công suất 0.75 kW – 1 Hp
Tốc độ không tải 2,800 vòng/phút
Tốc độ lớn nhất 9,500 vòng/phút
Tốc độ cắt 7,700 vòng/phút
Hệ thống đánh lửa IC
Chỉ số bugi Bosh WSR 6F
NGK BPMR 7A
Khoảng cách điện cực 0,5 mm
Dung tích bình xăng 0,33 lít
THIẾT BỊ CẮT
Đầu cắt Dạng cước tự trồi
Tiết diện cước Dạng tròn
Kích thước cước tiêu chuẩn Ø 2.7 mm x 4 mét
Kích thước ổ cước 12.7 x 30.5 x 20.3 cm
Trong lượng ổ cước 399 g
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung tay cầm trái 4,9 m/s²
Độ rung tay cầm phải 2,8 m/s²
Độ ồn 97 dB
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Tổng chiều dài (bao gồm lưỡi) 177 cm
Tổng trọng lượng 5 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Nhà máy STIHL Trung Quốc
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Máy cắt cỏ mini loại nhỏ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt cỏ công suất nhỏ và nhẹ STIHL FS55 chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist