Nhông dùng sên chuột, sên điêu khắc 9 răng của máy cưa dùng điện

Được đúc từ công nghệ hiện đại kết hợp loại thép tốt nhất của Nhật Bản, nhông dùng sên chuột, sên điêu khắc 9 răng luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Độ bền cao, tháo lắp dễ dàng với dung sai lắp đảm bảo cho phép sẽ giúp quá trình vận hành ổn định hơn bởi tính đồng bộ và chất lượng của chi tiết. Xem thêm: Lam mũi nhọn điêu khắc loại đúc liền khối New West dài 12″ – 30 cm Đỉnh răng được tôi ở nhiệt độ cao do đó độ cứng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật. Gốc răng được bo tròn nhằm giảm ứng lực tập trung, tăng độ bền cho nhông. Quá trình làm việc ổn định bởi một dung sai lắp ghép đảm bảo. Thích hợp cho những dòng máy cưa dùng điện trong ngành điêu khắc tạc tượng và đồ gỗ mỹ nghệ.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được đúc từ công nghệ hiện đại kết hợp loại thép tốt nhất của Nhật Bản, nhông dùng sên chuột, sên điêu khắc 9 răng luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Độ bền cao, tháo lắp dễ dàng với dung sai lắp đảm bảo cho phép sẽ giúp quá trình vận hành ổn định hơn bởi tính đồng bộ và chất lượng của chi tiết.

Xem thêm: Lam mũi nhọn điêu khắc loại đúc liền khối New West dài 12″ – 30 cm

Đỉnh răng được tôi ở nhiệt độ cao do đó độ cứng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật. Gốc răng được bo tròn nhằm giảm ứng lực tập trung, tăng độ bền cho nhông. Quá trình làm việc ổn định bởi một dung sai lắp ghép đảm bảo. Thích hợp cho những dòng máy cưa dùng điện trong ngành điêu khắc tạc tượng và đồ gỗ mỹ nghệ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Kết hợp lam mũi nhọn điêu khắc và xích (sên) chuột điêu khắc sẽ tạo nên một bộ phụ kiện hoàn hảo. Quá trình làm việc ổn định với độ bền cao hơn khi các chi tiết được đồng bộ hóa và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật.

 • Tháo lắp dễ dàng với những dòng máy cưa loại nhỏ dùng điện trong khi vẫn đảm bảo dung sai lắp ghép. Hoàn hảo cho một công cụ cắt tỉa những chi tiết nhỏ, mang nét đặc trưng riêng trong nghệ thuật điêu khắc. Kết quả xích (sên) chuột được kéo bởi nhông 9 cạnh hiệu quả hơn.

 • Kết quả cho một bộ phụ kiện điêu khắc hoàn hảo khi kết hợp với máy cưa điện là một công cụ hiệu suất làm việc cao. Hoạt động ổn định nhờ các chi tiết có khả năng đồng bộ và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Nhông 9 răng
Loại phụ tùng Nhông dùng sên chuột 9 khía
Vật liệu Thép cứng loại tốt
Bước xích 1/4”
Loại sên thích hợp Sên chuột
Chân xích 1.3 mm
Trọng lượng 0.2 Kg
Xuất xứ Nhật Bản
Thích hợp Dùng cho các dòng máy cưa điện

Nên xem: Phụ tùng phụ kiện máy cưa STIHL Đức

1 đánh giá cho Nhông dùng sên chuột, sên điêu khắc 9 răng của máy cưa dùng điện

 1. Được xếp hạng 5 5 sao

  LIÊNG HÓT HA LY (xác minh chủ tài khoản)

  Mình đã dăng ký mua 01 chiếc nhông này trên MEE mấy ngày nay mà chưa thấy cty hồi âm lại cho mình.

  • máy móc nông nghiệp

   Chào Anh LIÊNG HÓT HA LY !
   Cám ơn Anh đã phãn hồi thông tin, em sẽ xác nhận lại bên phòng kinh doanh. Anh có thể liên hệ zalo hoặc số máy 0984 323 605 để được biết thêm chi tiết về sản phẩm nhông dùng sên chuột sên điêu khắc của máy cưa dùng điện.
   Xin thông tin đến Anh
   CTY MEE

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist