Máy cưa xích cưa lốc cầm tay SHINDAIWA 501SX xuất xứ Nhật Bản

Shindaiwa 501SX sở hữu động cơ xăng dung tích 50.2 cc hiệu quả hơn. Một thiết bị cắt hiệu suất cao với công suất  động cơ lên đến 2.57 kW tương đương 3.42 Hp. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Là dòng máy cưa được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản luôn đáp ứng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Kết hợp lam cắt dài 16" cho phép khả năng cắt lớn hơn. Xem thêm: Máy cưa xích lốc cầm tay ECHO CS600S xuất xứ Nhật Bản 501SX là dòng máy cưa Nhật được thị trường ưa chuộng bởi chất lượng. Được người dùng đánh giá là loại máy cưa tốt nhất hiên nay bởi khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Một thiết bị cắt hiệu suất cao, an toàn hơn khi sử dụng. Động cơ tiết kiệm xăng và thân thiện môi trường, hoàn hảo để lựa chọn dòng sản phẩm cưa xích sân vườn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Shindaiwa 501SX sở hữu động cơ xăng dung tích 50.2 cc hiệu quả hơn. Một thiết bị cắt hiệu suất cao với công suất  động cơ lên đến 2.57 kW tương đương 3.42 Hp. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Là dòng máy cưa được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản luôn đáp ứng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Kết hợp lam cắt dài 16″ cho phép khả năng cắt lớn hơn.

Xem thêm: Máy cưa xích lốc cầm tay ECHO CS600S xuất xứ Nhật Bản

501SX là dòng máy cưa Nhật được thị trường ưa chuộng bởi chất lượng. Được người dùng đánh giá là loại máy cưa tốt nhất hiên nay bởi khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Một thiết bị cắt hiệu suất cao, an toàn hơn khi sử dụng. Động cơ tiết kiệm xăng và thân thiện môi trường, hoàn hảo để lựa chọn dòng sản phẩm cưa xích sân vườn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ dễ dàng khởi động với hệ thống hỗ trợ lực giật. 501SX là thế hệ được thừa hưởng nhiều công cụ hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Trong đó hệ thống khởi động ban đầu được thiết kế riêng biệt, một lực kéo không quá lớn để có thể khởi động cưa xích. Điều đó giúp người dùng giảm thiểu mệt mỏi trong quá trình sử dụng.

  • Hệ thống bôi trơn lam xích là kiểu cưỡng bức áp lực hoạt động hiệu quả và ổn định hơn. Nhớt bôi trơn được hút chân không từ bình chứa bởi một bơm nhớt dạng trục vít bánh vít. Lượng nhớt bôi trơn cho bề mặt tiếp xúc giữa lam cắt và xích (sên) vừa đủ cho quá trình làm việc lâu dài.

  • Hệ thống chống rung hiệu quả. Rung động được hấp thu hoàn toàn bởi các lò xo chống rung. Giảm thiểu tác hại do rung động tác động lên cơ bắp người vận hành, vùng ảnh hưởng cánh tay và lòng bàn tay. Cảm giác mệt mỏi sẽ được kiểm soát tốt hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model 501SX
Nhà sản xuất động cơ Shindaiwa Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì xăng pha nhớt
Đường kính nòng 45 mm
Hành trình 32 mm
Dung tích xilanh 50.2 cc
Công suất 2.57 kW – 3.42 Hp
Tốc độ không tải 2,700 vòng/phút
Tốc độ vòng tua 13,500 vòng/phút
Bộ chế hòa khí Màng ngăn
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC) CDI
Bugi NGK BPMR8Y
Khoảng cách 0.5 mm
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Thể tích bình xăng 0.5 lít
Hệ thống bôi trơn Tự động
Thể tích bình nhớt 0.28 lít
Mức độ tiêu hao nhiên liệu trung bình 531 g/(kWh)
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam bánh xe
Chiều dài lam khuyên dùng 16” – 40 cm
Loại xích (sên) Xích lỡ
Bước xích (sên) 0.325” – 1.5 mm
Số driver link 68
Loại đồng tiền 0.325” – 7T
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung 5.4 m/s2
Độ ồn 117 dB(A)
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯƠNG
Kích thước phủ bì (D x R x C) 395 × 235 × 290 mm
Trọng lượng bao gồm lam xích 4.7 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Nhật Bản
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Máy cưa xăng mini nhỏ và nhẹ ECHO CS 350TES xuất xứ Nhật

1 đánh giá cho Máy cưa xích cưa lốc cầm tay SHINDAIWA 501SX xuất xứ Nhật Bản

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Le Tai

    Sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, độ bền cao. Tôi đã mua về dùng rất hài lòng về sản phẩm, tư vấn của nhân viên, kỹ thuật chuyên sâu, hướng dẫn tận tình

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist