Máy cưa xích cưa lốc cầm tay công suất lớn STIHL 070 xuất xứ Đức

STIHL 070 được đánh giá là dòng máy cưa chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay, động cơ công suất lớn dung tích 106 cm³ cho công suất 6.2 KW – 8.2 Hp đủ mạnh để thực hiện những công việc nặng và mục đích thương mại. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Dễ dàng khởi động với hệ thống bù trừ không khí của bướm gió. Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay chạy xăng STIHL MS382 của Đức Được sản xuất và lắp ráp tại Đức trên công nghệ hiện đại bậc nhất, STIHL 070 luôn đáp ứng đòi hỏi một thiết bị cắt chất lượng, cao. Khả năng làm việc ổn định với độ bền đảm bảo. Máy cưa 070 sử dụng cho mục đích khai thác gỗ chuyên nghiệp hiệu suất cao.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

STIHL 070 được đánh giá là dòng máy cưa chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay, động cơ công suất lớn dung tích 106 cm³ cho công suất 6.2 KW – 8.2 Hp đủ mạnh để thực hiện những công việc nặng và mục đích thương mại. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Dễ dàng khởi động với hệ thống bù trừ không khí của bướm gió.

Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay chạy xăng STIHL MS382 của Đức

Được sản xuất và lắp ráp tại Đức trên công nghệ hiện đại bậc nhất, STIHL 070 luôn đáp ứng đòi hỏi một thiết bị cắt chất lượng, cao. Khả năng làm việc ổn định với độ bền đảm bảo. Máy cưa 070 sử dụng cho mục đích khai thác gỗ chuyên nghiệp hiệu suất cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Lọc gió được cải tiến, thời gian làm việc liên tục mà không bị gián đoạn bởi thời gian nghỉ máy để kiểm tra và vệ sinh lọc. Tuổi thọ sử dụng kéo dài sẽ đảm bảo hiệu quả cho công việc. Khả năng loại bỏ bụi bẩn tốt hơn để bảo vệ động cơ.

  • Luồng khí được điều hướng bởi những cánh định hướng trên bộ khởi động (nắp chụp giật) , không khí làm mát động cơ được hút theo dạng xoáy lốc khiến việc làm mát được tối ưu hơn, bảo vệ tốt cho động cơ bên trong.

  • STIHL 070 được thiết kế mạnh mẽ và chắc chắn hơn. Bình bơm nhớt bố trí bên hông với cửa sổ trong có thể nhìn thấy lượng nhớt còn lại trong bình. Điều này giúp bạn kiểm soát tốt lượng nhớt bôi trơn cho lam xích. Hiệu quả hơn trong khi sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model 070
Hãng sản xuất STIHL Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì, 1 xilanh
Dung tích 106 cc
Đường kính xilanh 58 mm
Hành trình 40 mm
Công suất 6.2 kW – 8.2 Hp
Tốc độ không tải 2,000 vòng/phút
Tốc độ lớn nhất 8,000 vòng/phút
Hệ thống đánh lửa IC
Bugi Champion RCJ6Y
Khoảng cách điện cực 0.5 mm
Bộ chế hòa khí Kiểu màng ngăn
Thể tích bình xăng 0.82 lít
Hệ thống bôi trơn Điều chỉnh được
Thể tích bình nhớt 0.53 lít
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam trượt
Chiều dài lam 36″ – 1 mét
Loại xích Xích đại
Bước xích 0.404”
Chân xích 0.063” (1.6mm)
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (D x R x C) 60 x 40 x 50 cm
Trọng lượng 10.7 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Đức
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Các dòng máy cưa xích STIHL Đức

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cưa xích cưa lốc cầm tay công suất lớn STIHL 070 xuất xứ Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist