Máy cắt bê tông dạng cưa xích STIHL GS461 xuất xứ Đức

Dành riêng cho những nhà thầu chuyên nghiệp, STIHL GS461 sở hữu động cơ thế hệ 2-MIX dung tích 76.5 cc cho một công suất 5.8 Hp đủ mạnh cho những công việc nặng và mục đích thương mại. Kết hợp một thiết bị cắt dạng cưa xích chiều dài có thể cắt lên đến 40cm đủ lớn cho một đường cắt hoàn hảo. Được lắp ráp tại Đức, GS461 hoạt động ổn định với độ bền cao, là loại máy cắt tốt nhất hiện nay. Xem thêm: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 của Đức. STIHL GS461 đa ứng dụng hơn bởi một lam cắt dài kết hợp lưỡi cưa xích dạng kim cương. Có thể ứng dụng cắt bê tông tường như mục đích mở cửa sổ, cắt tường theo yêu cầu sửa chữa... ngoài ra GS461 còn được ứng dụng để cắt ống cống bê tông, cắt dầm và sàn bê tông cốt thép. Khả năng làm việc ổn định với một thiết bị cắt hoàn hảo và chuyên nghiệp trong xây dựng.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Dành riêng cho những nhà thầu chuyên nghiệp, STIHL GS461 sở hữu động cơ thế hệ 2-MIX dung tích 76.5 cc cho một công suất 5.8 Hp đủ mạnh cho những công việc nặng và mục đích thương mại. Kết hợp một thiết bị cắt dạng cưa xích chiều dài có thể cắt lên đến 40cm đủ lớn cho một đường cắt hoàn hảo. Được lắp ráp tại Đức, GS461 hoạt động ổn định với độ bền cao, là loại máy cắt tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 của Đức.

STIHL GS461 đa ứng dụng hơn bởi một lam cắt dài kết hợp lưỡi cưa xích dạng kim cương. Có thể ứng dụng cắt bê tông tường như mục đích mở cửa sổ, cắt tường theo yêu cầu sửa chữa… ngoài ra GS461 còn được ứng dụng để cắt ống cống bê tông, cắt dầm và sàn bê tông cốt thép. Khả năng làm việc ổn định với một thiết bị cắt hoàn hảo và chuyên nghiệp trong xây dựng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • GS461 sở hữu động cơ công nghệ 2-MIX hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu lên đến 20% so với động cơ 2 thì kiểu truyền thống. Ở kỳ xả, một lượng không khí không có xăng đã được tạo ra và làm sạch bên trong buồng đốt. Đồng thời giảm thiểu nhiên liệu mất đi trong kỳ xả. Do đó nhiên liệu tiêu hao ít hơn.

  • Hệ thống lọc gió HD2 Filter System kéo dài thời gian sử dụng. Bằng việc bố trí lọc kép, một lọc tinh và một lọc thô do đó, việc loại bỏ bụi bẩn là hoàn toàn. Kết quả thời gian làm việc được kéo dài mà không cần phải ngừng máy để kiểm tra và vệ sinh lọc. Điều đó giúp hiệu quả làm việc được đảm bảo hơn.

  • Dễ dàng khởi động hơn với van giảm áp nòng. Quá trình mồi xăng ban đầu được thực hiện một cách nhanh chóng bởi van giảm áp. Áp suất trong buồng đốt được xả khi ấn van, do đó lực nén sẽ giảm và lực giật mạnh không không cần thiết. Do đó, nhiên liệu được điền đầy bộ chế hòa khí (bình xăng con) sẵn sàng cho quá trình khởi động ban đầu.

  • Bụi bê tông được cắt giảm rõ rệt bởi nước giảm bụi và làm mát thiết bị cắt. Quá trình cắt sẽ giảm thiểu bụi hơn, lam và xích được nước làm mát giữa hai phần tiếp xúc, do đó giảm hao mòn hơn khi làm việc với bê tông. Do đó tuổi thọ thiết bị cắt được đảm bảo hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model GS461
Nhà sản xuất động cơ STIHL Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2-MIX
Đường kính nòng 52 mm
Hành trình 36 mm
Dung tích xilanh 76.5 cc
Công suất 4.3 kW – 5.8 Hp
Tốc độ không tải 2,500 vòng/phút
Tốc độ vòng tua 13,500 vòng/phút
Bộ chế hòa khí Màng ngăn
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi BOSCH WSR6F hoặc NGK BPMR7A
Khoảng cách 0.5 mm
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Thể tích bình xăng 0.78  lít
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam bánh xe
Chiều dài lam 16” – 40 cm
Loại xích (sên) Xích kim cương nhân tạo 36GBM 3210
Bước xích (sên) 3/8” – 1.6 mm
Số driver link 64 mt
Loại đồng tiền 3/8” – 78
Bôi trơn lam xích Bằng nước
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung tay cầm trước 5.3 m/s2
Độ rung tay cầm sau 7.1 m/s2
Độ ồn 115 dB(A)
PHỤ KIỆN ĐI KÈM
Lam
Xích
Nhông đồng tiền 3/8” – 8T
Bộ dụng cụ
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯƠNG
Kích thước (D x R x C) 50 x 40 x 40 cm
Trọng lượng 7.61 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Đức
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Máy cắt bê tông công suất lớn STIHL TS700 của Đức

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt bê tông dạng cưa xích STIHL GS461 xuất xứ Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist