Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 lưỡi 350mm của Đức

Sở hữu động cơ STIHL 2-MIX với lọc gió phân tầng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 20% so với động cơ hai thì kiểu truyền thống. Mâm cắt được làm bằng magiê đặc biệt nhẹ. Dung tích xilanh thiết kế lên đến 66.7 cc đủ mạnh để thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Công nghệ STIHL ElastoStart dễ dàng khởi động. Lực kéo được gia tăng bởi các khớp và cơ của người vận hành thông qua một phần tử lò xo hoặc cao su trong tay cầm khởi động. Kết hợp một van giảm áp hoạt động hiệu quả. Giảm áp suất khi thực hiện nạp nhiên liệu và tự động đóng kín khi nhiên liệu điền đầy. Do đó quá trình đốt cháy được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Sở hữu động cơ STIHL 2-MIX với lọc gió phân tầng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 20% so với động cơ hai thì kiểu truyền thống. Mâm cắt được làm bằng magiê đặc biệt nhẹ. Dung tích xilanh thiết kế lên đến 66.7 cc đủ mạnh để thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại.

Công nghệ STIHL ElastoStart dễ dàng khởi động. Lực kéo được gia tăng bởi các khớp và cơ của người vận hành thông qua một phần tử lò xo hoặc cao su trong tay cầm khởi động. Kết hợp một van giảm áp hoạt động hiệu quả. Giảm áp suất khi thực hiện nạp nhiên liệu và tự động đóng kín khi nhiên liệu điền đầy. Do đó quá trình đốt cháy được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ STIHL 2-MIX với lọc gió phân tầng sẽ tối ưu hóa cho hệ thống nhiên liệu. Không khí nguội và nóng được phân chia tự động theo một tỷ lệ nhất định cung cấp cho quá trình hòa trộn hỗn hợp nhiên liệu. Do đó hòa khí được hâm nóng trước khi cung cấp cho động cơ.

 

  • Lọc gió có tuổi thọ sử dụng lâu hơn, độ bền cao. Không khí được phân tách trước sẽ đạt được tuổi thọ của bộ lọc lâu hơn so với các hệ thống lọc thông thường. Không khí được hút theo dạng xoáy lốc. Các hạt lớn hơn, nặng hơn sẽ bị đẩy ra. Không khí đã được làm sạch trước được đưa vào bộ lọc không khí qua ống ngăn cách trước.

  • Mâm cắt được làm bằng hợp kim magiê độ cứng cao và nhẹ hơn. Ống nước gắn trực tiếp lên mâm, đặc trưng cho một thiết kế thông minh. Nước sẽ làm giảm hao mòn lưỡi cắt và bụi bê tông. Đáp ứng cho một công việc hiệu quả và an toàn hơn.

  • Hệ thống căng dây đai bán tự động. Lực xiết tâng đơ nhẹ và dứt khoát sẽ tăng tuổi thọ cho dây đai khi làm việc. Các lò xo và đòn bẩy sẽ tự động căng khi đai chùng quá mức giới hạn. Điều này bảo vệ tốt dây đai và vòng bi trục.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model TS 420
Hãng sản xuất STIHL Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ 2 thì 1 xilanh
Dung tích xilanh 66.7 cc
Đường kính nòng 50 mm
Hành trình 34 mm
Công suất 3.2 kW – 4.3 HP
Momen xoắn 3.9 Nm
Tốc độ không tải 2.500 vòng/phút
Tốc độ lớn nhất không tải 9.000 vòng/phút
Bộ chế hòa khí (bình xăng con) Màng ngăn
Hãng sản xuất chế hòa khí ZAMA 1Q-S118D
ZAMA 1Q-S167A BR
Bugi NGK BPMR 7A
BOSH WSR 6 F
Champion RCJ7Y
Khoảng cách đánh lửa 0.5 mm
Khởi động Giật
Dung tích bình xăng 0.71 Lít
Tỷ lệ xăng pha nhớt 50:1 (50 lít xăng pha 1 lít nhớt Stihl)
THIẾT BỊ CẮT
Lưỡi cắt có thể dùng
(Đường kính/lỗ/độ dày)
300/20/4.8 mm
350/20/4.8 mm
Chiều sâu cắt được Lưỡi 300 mm cắt sâu 100 mm
Lưỡi 350 mm cắt sâu 125 mm
Đường kính trục gắn lưỡi cắt 20 mm
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ ồn cho phép tại tai người cắt 100 dB (A)
Độ rung cho phép tay cầm trước 3.7 m/s²
Độ rung cho phép tay cầm sau 7.3 m/s²
Trọng lượng máy 9.6 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Đức
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Giá máy cắt bê tông cầm tay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 lưỡi 350mm của Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist