Máy cắt bê tông cầm tay MAKITA EK6101 lưỡi 350MM chính hãng

EK6101 có một động cơ dung tích 61 cc, công suất 4.4 Hp mạnh mẽ cho một tốc độ vòng tua cao, 9,500 vòng/phút. Đủ mạnh cho những công việc đòi hỏi về một thiết bị cắt khỏe và nhanh. Makita cải thiện động cơ bằng cách sử dụng một hệ thống Stratified Air Scavenging (SAS). Giảm tiêu hao nhiên liệu lên đến 20% và tái sử dụng 75% nhiên liệu lãng phí. Xem thêm: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 lưỡi 350mm của Đức Quá trình khởi động được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn nhờ giảm lực kéo. Để đạt được điều này, Makita đã cải thiện bằng cách bố trí thêm một cuộn dây lò xo giúp tiết kiệm lực giật. Năng lượng lưu trữ tại lò xo sẽ giúp người dùng không phải kéo mạnh để đạt tốc độ vòng quay tối thiểu trong khi khởi động.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

EK6101 có một động cơ dung tích 61 cc, công suất 4.4 Hp mạnh mẽ cho một tốc độ vòng tua cao, 9,500 vòng/phút. Đủ mạnh cho những công việc đòi hỏi về một thiết bị cắt khỏe và nhanh. Makita cải thiện động cơ bằng cách sử dụng một hệ thống Stratified Air Scavenging (SAS). Giảm tiêu hao nhiên liệu lên đến 20% và tái sử dụng 75% nhiên liệu lãng phí.

Xem thêm: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 lưỡi 350mm của Đức

Quá trình khởi động được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn nhờ giảm lực kéo. Để đạt được điều này, Makita đã cải thiện bằng cách bố trí thêm một cuộn dây lò xo giúp tiết kiệm lực giật. Năng lượng lưu trữ tại lò xo sẽ giúp người dùng không phải kéo mạnh để đạt tốc độ vòng quay tối thiểu trong khi khởi động.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ làm việc hiệu suất cao với hệ thống Stratified Air Scavenging (SAS). Hệ thống này hoạt động bằng cách tách các khói nhiên liệu cháy ra khỏi nhiên liệu không sử dụng và quay trở lại động cơ để sử dụng. Điều này tái chế lên đến 75% nhiên liệu lãng phí thông thường trở lại cung cấp cho động cơ. Kết quả là nhiên liệu được giảm tiêu hao khoảng 20% so với kiểu động cơ thông thường.

  • Hệ thống lọc gió sử dụng trong thời gian dài mà không cần phải vệ sinh bảo dưỡng. Một cuộc cách mạng hóa công nghiệp cho máy cắt bê tông. Không khí bên ngoài đi vào hệ thống trong một chuyển động xoáy, loại bỏ 80% các hạt bụi. Điều này làm sạch không khí sau đó được chuyển qua các bộ lọc không khí sơ cấp và thứ cấp trước khi được gửi tới động cơ.

  • Mâm cắt được làm bằng hợp kim nhôm đủ cứng để bảo vệ tốt lưỡi cắt. Kích thước thiết kế 350 mm, đường kính lưỡi cắt. Chiều sâu của đường cắt lên 130 mm. Đáp ứng cho những đòi hòi một chiều sâu làm việc lớn với lưỡi cắt kim cương.

  • Công tắc ngắt hoạt động On-Off được bố trí chung trên một đòn bẩy duy nhất với chức năng cảm ứng, thuận tiện cho người vận hành. Quá trình làm việc của máy được nằm trong tầm kiểm soát. Các thao tác xử lý dễ dàng hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model EK6101
Hãng sản xuất Makita Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ 2 thì 1 xilanh
Dung tích xilanh 61 cc
Đường kính nòng 47 mm
Hành trình 35 mm
Công suất 3.2 kW – 4.4 HP
Momen xoắn 3.9 Nm
Tốc độ không tải 2.600 vòng/phút
Tốc độ lớn nhất không tải 9.500 vòng/phút
Bộ chế hòa khí (bình xăng con) Màng ngăn
Hãng sản xuất chế hòa khí ZAMA
Bugi NGK BPMR 7A
BOSH WSR 6 F
Champion RCJ7Y
Khoảng cách đánh lửa 0.5 mm
Khởi động Giật
Dung tích bình xăng 0.7 Lít
Tỷ lệ xăng pha nhớt 50:1 (Nhớt 2T STIHL)
THIẾT BỊ CẮT
Lưỡi cắt có thể dùng
(Đường kính/lỗ/độ dày)
300/20/5 mm hoặc 300/25.4/5 mm
350/20/5 mm hoặc 350/25.4/5 mm
Chiều sâu cắt được Lưỡi 300 mm cắt sâu 105 mm
Lưỡi 350 mm cắt sâu 130 mm
Đường kính trục gắn lưỡi cắt 20 mm
Tốc độ trục gắn lưỡi cắt 4,400 vòng/phút
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ ồn cho phép tại tai người cắt 99.6 dB (A)
Độ rung cho phép tay cầm trước 2.7 m/s²
Độ rung cho phép tay cầm sau 3.5 m/s²
Trọng lượng máy 8.9 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Rumani
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Giá máy cắt cọc bê tông

1 đánh giá cho Máy cắt bê tông cầm tay MAKITA EK6101 lưỡi 350MM chính hãng

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Sản phẩm tốt cho việc cắt bê tông ống cống, cắt cọc cừ ly tâm. Hàng cty MEE tôi rất hài lòng và tin tưởng. Tôi đánh giá 5 sao.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist