Máy cắt bê tông cầm tay dùng xăng STIHL TS410 lưỡi 300mm của Đức

STIHL TS 410 được thiết kế nhỏ gọn, động cơ manh mẽ. Lọc gió độ bền cao, kéo dài thời gian sử dụng với sự phân tách sớm sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn cung cấp cho động cơ, do đó việc bảo trì không cần thiết. Mức rung động cực thấp 3,9 m / s². Động cơ STIHL 2-MIX tiết kiệm nhiên liệu với hiệu suất làm việc ở mức cao. Sử dụng mâm cắt 300mm nhẹ. Công nghệ ElastoStart dễ dàng khởi động. Xem thêm: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 lưỡi 350mm của Đức Động cơ dung tích 66.7 cc đủ mạnh để thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Mâm cắt làm bằng hợp kim magiê độ cứng cao và nhẹ nhàng hơn. Ống nước gắn trực tiếp lên mâm, đặc trưng cho một thiết kế thông minh. Hệ thống căng đai bán tự động, kéo dài tuổi thọ dây, bảo vệ vòng bi ổ trục tốt hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

STIHL TS 410 được thiết kế nhỏ gọn, động cơ manh mẽ. Lọc gió độ bền cao, kéo dài thời gian sử dụng với sự phân tách sớm sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn cung cấp cho động cơ, do đó việc bảo trì không cần thiết. Mức rung động cực thấp 3,9 m / s². Động cơ STIHL 2-MIX tiết kiệm nhiên liệu với hiệu suất làm việc ở mức cao. Sử dụng mâm cắt 300mm nhẹ. Công nghệ ElastoStart dễ dàng khởi động.

Xem thêm: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 lưỡi 350mm của Đức

Động cơ dung tích 66.7 cc đủ mạnh để thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Mâm cắt làm bằng hợp kim magiê độ cứng cao và nhẹ nhàng hơn. Ống nước gắn trực tiếp lên mâm, đặc trưng cho một thiết kế thông minh. Hệ thống căng đai bán tự động, kéo dài tuổi thọ dây, bảo vệ vòng bi ổ trục tốt hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ STIHL 2-MIX tiết kiệm nhiên liệu với hiệu suất làm việc ở mức cao với hệ thống lọc phân tầng. Không khí được phân tách thành hai thành phần riêng biệt. Không khí nóng được lấy từ hơi nóng động cơ, không khí nguội được lấy từ ngoài vào. Do đó nhiên liệu được hòa trộn ở mức tối ưu. Quá trình đốt cháy dễ dàng, công sinh ra lớn. Kết quả tiết kiệm nhiên liệu lến đến 20% so với kiểu truyền thống và công suất đảm bảo hơn.

  • Lọc gió hoạt động kéo dài mà không cần phải vệ sinh bảo dưỡng. Không khí được phân tách trước sẽ đạt được tuổi thọ của bộ lọc lâu hơn so với các hệ thống lọc thông thường. Không khí được hút theo dạng xoáy lóc do đó các hạt lớn hơn, nặng hơn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Hòa khí cung cấp cho động cơ sạch hơn, bảo vệ tốt cho động cơ ở mức tối đa cho phép.

  • Công nghệ ElastoStart giúp động cơ dễ dàng khởi động. Lực kéo được gia tăng bởi các khớp và cơ của người vận hành thông qua một phần tử lò xo hoặc cao su trong tay cầm khởi động. Kết hợp một van giảm áp hoạt động hiệu quả. Giảm áp suất khi thực hiện nạp nhiên liệu và tự động đóng kín khi nhiên liệu điền đầy.

  • Hệ thống căng dây đai bán tự động. Lực xiết tâng đơ nhẹ và dứt khoát sẽ tăng tuổi thọ cho dây đai khi làm việc. Các lò xo và đòn bẩy sẽ tự động căng khi đai chùng quá mức giới hạn. Điều này bảo vệ tốt dây đai và vòng bi trục.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model TS 410
Hãng sản xuất STIHL Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ 2 thì 1 xilanh
Dung tích xilanh 66.7 cc
Đường kính nòng 50 mm
Hành trình 34 mm
Công suất 3.2 kW – 4.3 HP
Momen xoắn 3.9 Nm
Tốc độ không tải 2.500 vòng/phút
Tốc độ lớn nhất không tải 9.000 vòng/phút
Bộ chế hòa khí (bình xăng con) Màng ngăn
Hãng sản xuất chế hòa khí ZAMA 1Q-S118D
ZAMA 1Q-S167A BR
Bugi NGK BPMR 7A
BOSH WSR 6 F
Champion RCJ7Y
Khoảng cách đánh lửa 0.5 mm
Khởi động Giật
Dung tích bình xăng 0.71 Lít
Tỷ lệ xăng pha nhớt 50:1 (50 lít xăng pha 1 lít nhớt Stihl)
THIẾT BỊ CẮT
Lưỡi cắt có thể dùng 300/20/4.8 mm (đường kính/lỗ/độ dày lưỡi)
Chiều sâu cắt được Lưỡi 300 mm cắt sâu 100 mm
Đường kính trục gắn lưỡi cắt 20 mm
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ ồn cho phép tại tai người cắt 100 dB (A)
Độ rung cho phép tay cầm trước 3.9 m/s2
Độ rung cho phép tay cầm sau 7.3 m/s2
Trọng lượng máy 9.4 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Đức
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Giá máy cắt bê tông cầm tay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt bê tông cầm tay dùng xăng STIHL TS410 lưỡi 300mm của Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist