Máy cắt bê tông công suất lớn STIHL TS700 lưỡi 350mm của Đức

STIHL TS 700 là máy máy cắt bê tông công suất lớn trong dòng sản phẩm STIHL. Được thiết kế để vận hành tốt nhất trong những công việc khắc nghiệt nhất. Động cơ mạnh mẽ, tốc độ cao, thể tích bình chứa xăng lớn, hệ thống kiểm soát rung động phần tử kép được chế tạo trong tay cầm. Bộ phận căng đai bán tự động. Hệ thống lọc gió X2 hiệu quả. Duy trì khả năng làm việc liên tục trong điều kiện khắc nghiệt nhiều bụi bẩn và tạp chất. Khả năng lọc sạch luồng không khí với hiệu suất gần 100 phần trăm, giảm thời gian ngừng hoạt động để bảo trì bộ lọc. Mỗi bộ phận trên máy này được thiết kế tỉ mỉ với những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Xem thêm: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 lưỡi 350mm của Đức Động cơ công suất 6.7 Hp mạnh mẽ với mâm cắt 350 mm là tiêu chí đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ ElastoStart kết hợp van giảm áp giúp việc khởi động thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn. Áp suất được giảm khi ấn và tự đóng khi nhiên liệu đã được điện đầy trong buồng đốt, chuẩn bị cho quá trình làm việc hoàn hảo. Mâm cắt được thiết kế đặc biệt, ống nước được gắn trực tiếp lên mâm nhằm giải nhiệt cho lưỡi cắt và chống bụi bê tông.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

STIHL TS 700 là máy máy cắt bê tông công suất lớn trong dòng sản phẩm STIHL. Được thiết kế để vận hành tốt nhất trong những công việc khắc nghiệt nhất. Động cơ mạnh mẽ, tốc độ cao, thể tích bình chứa xăng lớn, hệ thống kiểm soát rung động phần tử kép được chế tạo trong tay cầm. Bộ phận căng đai bán tự động. Hệ thống lọc gió X2 hiệu quả. Duy trì khả năng làm việc liên tục trong điều kiện khắc nghiệt nhiều bụi bẩn và tạp chất. Khả năng lọc sạch luồng không khí với hiệu suất gần 100 phần trăm, giảm thời gian ngừng hoạt động để bảo trì bộ lọc. Mỗi bộ phận trên máy này được thiết kế tỉ mỉ với những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Xem thêm: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 lưỡi 350mm của Đức

Động cơ công suất 6.7 Hp mạnh mẽ với mâm cắt 350 mm là tiêu chí đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ ElastoStart kết hợp van giảm áp giúp việc khởi động thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn. Áp suất được giảm khi ấn và tự đóng khi nhiên liệu đã được điện đầy trong buồng đốt, chuẩn bị cho quá trình làm việc hoàn hảo. Mâm cắt được thiết kế đặc biệt, ống nước được gắn trực tiếp lên mâm nhằm giải nhiệt cho lưỡi cắt và chống bụi bê tông.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ STIHL 2-MIX tiết kiệm nhiên liệu lên đến 20% so với kiểu truyền thống. Không khí được hút theo dạng xoáy lốc, hòa trộn dễ dàng với nhiên liệu tạo ra một hỗn hợp tối ưu cho quá trình đốt cháy. Do đó quá trình cháy được diễn ra thuận tiện, công sinh ra là lớn nhất.

  • Hệ thống lọc gió X2 Air Filtration System tuổi thọ kéo dài. Một cuộc cách mạng hóa công nghiệp cho máy cắt bê tông bằng cách cho phép bộ lọc không khí kéo dài đến một năm, dựa trên điều kiện cắt. Không khí bên ngoài đi vào hệ thống trong một chuyển động xoáy, loại bỏ 80% các hạt bụi. Điều này làm sạch không khí sau đó được chuyển qua các bộ lọc không khí sơ cấp và thứ cấp trước khi được gửi vào động cơ.

  • Hệ thống chống rung Anti-Vibration System  hiệu quả. STIHL đã phát triển một hệ thống giảm thiểu mức rung động của thiết bị điện cầm tay. Anti-Vibration System giúp giảm mệt mỏi cho người vận hành và cung cấp một khoảng thời gian làm việc thoải mái hơn.

  • Hệ thống căng đai bán tự động, kéo dài tuổi thọ đai và bảo vệ tốt cho vòng bi trục cắt. Lực xiết tâng đơ nhẹ và dứt khoát sẽ chính xác hơn khi căng đai. Các lò xo và đòn bẩy sẽ tự động căng khi đai chùng quá mức giới hạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model TS 700
Hãng sản xuất STIHL Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ 2 thì 1 xilanh
Dung tích xilanh 98.5 cc
Đường kính nòng 56 mm
Hành trình 40 mm
Công suất 5 kW – 6.7 HP
Momen xoắn 4.5 Nm
Tốc độ không tải 2.200 vòng/phút
Tốc độ lớn nhất không tải 9.300 vòng/phút
Bộ chế hòa khí (bình xăng con) Màng ngăn
Hãng sản xuất chế hòa khí WALBRO WJ-114B
Bugi NGK BPMR 7A
BOSH WSR 6 F
Champion RCJ7Y
Khoảng cách đánh lửa 0.5 mm
Khởi động Giật
Dung tích bình xăng 1.2 Lít
Tỷ lệ xăng pha nhớt 50:1 (50 lít xăng pha 1 lít nhớt Stihl)
THIẾT BỊ CẮT
Lưỡi cắt có thể dùng
(Đường kính/lỗ/độ dày)
300/20/4.8 mm
350/20/4.8 mm
Chiều sâu cắt được Lưỡi 300 mm cắt sâu 100 mm
Lưỡi 350 mm cắt sâu 125 mm
Đường kính trục gắn lưỡi cắt 20 mm
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ ồn cho phép tại tai người cắt 114 dB (A)
Độ rung cho phép tay cầm trước 4.2 m/s²
Độ rung cho phép tay cầm sau 8.5 m/s²
Trọng lượng máy 11.6 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Đức
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Giá máy cắt cọc bê tông

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt bê tông công suất lớn STIHL TS700 lưỡi 350mm của Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist