Dây curoa có răng máy cắt bê tông Makita EK6101 ZIN theo máy

Cơ cấu truyền động bánh đai hoạt động dựa trên nguyên lý ma sát. Theo đó hiệu suất truyền động phụ thuộc vào lực ma sát giữa bánh đai (puly) và dây đai (dây curoa). Với máy cắt bê tông, do điều kiện làm việc tải trọng cao, nhiều bụi bẩn nên kiểu truyền động này được thiết kế dạng rãnh (răng) để đảm bảo tỷ số truyền. Với dây curoa chất lượng thấp sẽ cho hiệu suất làm việc kém, không tốt cho các chi tiết như puly, trục mâm cắt, bát côn... Xem thêm:  Máy cắt bê tông cầm tay MAKITA EK6101 lưỡi 350MM chính hãng Dây curoa có răng máy cắt bê tông Makita EK6101 ZIN theo máy được làm từ vật liệu EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer), đây là vật liệu cao cấp nhất có thể chịu được dầu, nhiệt độ, khí ozone và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Quá trình truyền động hiệu quả, sẽ tạo nên một một đường cắt chính xác hơn. Với phụ tùng máy cắt bê tông chính hãng sẽ đảm bảo một thiết bị cắt tốt hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Cơ cấu truyền động bánh đai hoạt động dựa trên nguyên lý ma sát. Theo đó hiệu suất truyền động phụ thuộc vào lực ma sát giữa bánh đai (puly) và dây đai (dây curoa). Với máy cắt bê tông, do điều kiện làm việc tải trọng cao, nhiều bụi bẩn nên kiểu truyền động này được thiết kế dạng rãnh (răng) để đảm bảo tỷ số truyền. Với dây curoa chất lượng thấp sẽ cho hiệu suất làm việc kém, không tốt cho các chi tiết như puly, trục mâm cắt, bát côn…

Xem thêm:  Máy cắt bê tông cầm tay MAKITA EK6101 lưỡi 350MM chính hãng

Dây curoa có răng máy cắt bê tông Makita EK6101 ZIN theo máy được làm từ vật liệu EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer), đây là vật liệu cao cấp nhất có thể chịu được dầu, nhiệt độ, khí ozone và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Quá trình truyền động hiệu quả, sẽ tạo nên một một đường cắt chính xác hơn. Với phụ tùng máy cắt bê tông chính hãng sẽ đảm bảo một thiết bị cắt tốt hơn.

ĐẶC ĐIỂM BỔI BẬT:

  • Dẻo dai và bền bỉ trước điều kiện làm việc khắc nghiệt như nhiệt độ cao và nhiều bụi bẩn. Dây curoa luôn đảm bảo một tỷ số truyền hiệu quả, tốc độ vòng quay luôn nằm trong phạm vi cho phép. Kết quả lưỡi cắt bê tông vẫn giữ được mômen xoắn từ động cơ.

  • Tiết diện cắt bao gồm những rãnh hình thang tạo lực ma sát lớn hơn. Với thiết kế này, tăng độ bám dính tốt hơn cho quá trình truyền công suất. Điều đó sẽ giúp đầu cắt luôn nhận được một mômen lớn hơn, quá trình truyền động ít tổn hao công suất. Đáp ứng tiêu chí cho bộ truyền động lý tưởng.

  • Cấu tạo dây curoa gồm 4 lớp. Lớp ngoài cùng cao su tổng hợp (EPDM) có khả năng đàn hồi, tiếp theo là lớp bố chịu lực, lớp này sẽ quyết định độ bền của dây cũng như tuổi thọ sử dụng. Kế tiếp là lớp cao su kết dính và trong cùng là lớp cao su mặt dưới.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Dây curoa máy cắt bê tông
Vật liệu Cao su tổng hợp EPDM
Số răng 6
Loại dây PJ
Chu vi dây 716 mm
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông Makita EK6101
Xuất xứ Anh (Made in UK)

Xem thêm: Bộ khởi động nắp chụp giật máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420

1 đánh giá cho Dây curoa có răng máy cắt bê tông Makita EK6101 ZIN theo máy

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Tôi đã mua phụ tùng này, phụ tùng chính hãng, dùng bền và lắp ráp dễ dàng. Kỹ thuật viên giỏi, hướng dẫn tận tình. Tôi hài lòng. Cám ơn cty

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist