Bộ khởi động nắp chụp giật máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420

Việc khởi động ban đầu được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn có sự đóng góp của bộ khởi động (nắp chụp giật). Một lực kéo lớn và dứt khoát sẽ giúp động cơ khởi động hiệu quả hơn. Với máy cắt bê tông, bộ khởi động (nắp chụp giật) sẽ phải chịu lực kéo lớn so với các dòng máy cưa cắt cỏ khác do đó đòi hỏi bộ khởi động (nắp chụp giật) bền và tốt hơn. Xem thêm: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 của Đức Cụm chi tiết bao gồm vỏ nắp khởi động, tay nắm, dây dù khởi động, buli (puli) khởi động, chó khởi động, dây thiều (dây cót khởi động) kết hợp đã tạo nên một bộ khởi động hoàn chỉnh và đầy đủ. Có thể dùng chung cho hai dòng máy cắt bê tông cầm tay của STIHL là TS410, TS420. Phụ tùng máy cắt bê tông này sẽ thuận tiện hơn cho các nhà cung cấp và các cửa hàng sửa chữa nhỏ.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Việc khởi động ban đầu được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn có sự đóng góp của bộ khởi động (nắp chụp giật). Một lực kéo lớn và dứt khoát sẽ giúp động cơ khởi động hiệu quả hơn. Với máy cắt bê tông, bộ khởi động (nắp chụp giật) sẽ phải chịu lực kéo lớn so với các dòng máy cưa cắt cỏ khác do đó đòi hỏi bộ khởi động (nắp chụp giật) bền và tốt hơn.

Xem thêm: Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS420 của Đức

Cụm chi tiết bao gồm vỏ nắp khởi động, tay nắm, dây dù khởi động, buli (puli) khởi động, chó khởi động, dây thiều (dây cót khởi động) kết hợp đã tạo nên một bộ khởi động hoàn chỉnh và đầy đủ. Có thể dùng chung cho hai dòng máy cắt bê tông cầm tay của STIHL là TS410, TS420. Phụ tùng máy cắt bê tông này sẽ thuận tiện hơn cho các nhà cung cấp và các cửa hàng sửa chữa nhỏ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Được làm từ nhựa đặc biệt độ bền cao, sản xuất bởi công nghệ hiện đại của STIHL Đức cho phép một sản phẩm tốt hơn, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và khả năng làm việc hiệu quả an toàn hơn. Một mômen lớn được sinh ra khi cho một lực kéo vừa đủ, do đó quá trình khởi động thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn.

  • Các gốc cạnh và khớp nối thân máy được thiết kế tinh tế hơn, tạo nên một dung sai lắp ghép nhỏ sẽ giúp quá trình làm việc ổn định với độ bền cao. Kết quả các chi tiết được đồng bộ hóa cao sẽ góp phần cho một thiết bị cắt có độ bền cơ học cao, khả năng lắp ráp chính xác sẽ giúp các thao tác sửa chữa thay thế dễ dàng và thuận tiện hơn.

  • Một khoang rộng sẽ giúp buli (puly) khởi động di chuyển dễ dàng. Việc ăn khớp thuận lợi sẽ giúp khả năng ăn bám giữa chó khởi động và động cơ được chắc chắn hơn, do đó mômen không mất đi và được truyền với hiệu suất cao nhất. Điều đó đảm bảo một quá trình khởi động chính xác hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhà sản xuất STIHL Đức
Tên phụ tùng Bộ khởi động (nắp chụp giật) máy cắt bê tông
Các chi tiết bao gồm Vỏ nắp, Buli (puli) nhựa, dây dù, tay nắm, dây thiều (cót khởi động), chó khởi động, tem mác
Vật liệu Nhựa đặc biệt
Sử dụng cho máy Máy cắt bê tông cầm tay STIHL TS410, TS420
Xuất xứ Chính hãng STIHL Đức

Nên xem: Máy cắt bê tông cầm tay dùng xăng STIHL TS410 của Đức

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ khởi động nắp chụp giật máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist