Lưỡi của máy cắt tỉa cỏ Gardena 8885 chính hãng

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Séc luôn đảm bảo nhu cầu sử dụng. Làm từ loại thép đặc biệt, đủ bền để có thể làm việc hiệu quả hơn. Chất lượng đảm bảo là một yếu tố quyết định đến thời gian sử dụng kéo dài hay rút ngắn. Xem thêm: Máy cắt tỉa cỏ cầm tay dùng pin Gardena 8885 chính hãng Được thiết kế với dung sai lắp ghép nhỏ, khả năng đồng bộ các chi tiết cao tạo nên một sản phẩm chất lượng hơn. Dễ dàng tháo lắp bằng tay mà không cần bất cứ công cụ hỗ trợ nào. Việc vệ sinh và bảo dưỡng lưỡi cắt được thực hiện chính xác và nhanh chóng.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Séc luôn đảm bảo nhu cầu sử dụng. Làm từ loại thép đặc biệt, đủ bền để có thể làm việc hiệu quả hơn. Chất lượng đảm bảo là một yếu tố quyết định đến thời gian sử dụng kéo dài hay rút ngắn.

Xem thêm: Máy cắt tỉa cỏ cầm tay dùng pin Gardena 8885 chính hãng

Được thiết kế với dung sai lắp ghép nhỏ, khả năng đồng bộ các chi tiết cao tạo nên một sản phẩm chất lượng hơn. Dễ dàng tháo lắp bằng tay mà không cần bất cứ công cụ hỗ trợ nào. Việc vệ sinh và bảo dưỡng lưỡi cắt được thực hiện chính xác và nhanh chóng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Đầu lưỡi cắt được kết nối với thân máy bằng khớp nối nhanh, dễ dàng tháo lắp. Quá trình tháo lắp được thực hiện bằng tay mà không cần bất cứ công cụ hỗ trợ nào. Việc vệ sinh và bảo dưỡng lưỡi cắt nhanh chóng và chính xác hơn.

  • Các thao tác được thực hiện chính xác hơn là minh chứng cho một thiết kế thông minh. Lưỡi cắt và thân máy tách rời thành hai phần riêng biệt để kiểm soát và quãn lý thời gian sử dụng, bảo dưỡng máy tốt hơn. Truyền động bằng bánh răng lệch tâm chính xác sẽ cho một chuyển động tịnh tiến lưỡi cắt hiệu quả.

  • Đa ứng dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Có thể dùng để cắt các viền cỏ, tỉa những gốc vườn hay những đường cỏ trên những bề mặt nhấp nhô không bằng phẵng. Cũng có thể sử dụng cho các công việc cắt tỉa bonsai, cây cảnh và tạo dáng cảnh quan.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Lưỡi cắt cỏ máy Gardena 8885
Hãng sản xuất Gardena Đức
Dùng cho Máy cắt tỉa cỏ cầm tay Gardena 8885
Vật liệu Thép và nhựa cứng
Số lưỡi cắt 02 lưỡi (01 lưỡi trên và 01 lưỡi dưới
Số răng cắt Tổng cộng 7 răng
Xuất xứ Séc

Nên xem: Máy cắt tỉa cỏ, hàng rào, bonsai cầm tay STIHL HSA 25 chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lưỡi của máy cắt tỉa cỏ Gardena 8885 chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist