Lưỡi phát cỏ tròn Makita Ø 255mm, 40 răng xuất xứ Nhật Bản

Được chế tạo từ loại thép đặc biệt bằng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, lưỡi phát cỏ Makita luôn được thị trường ưa chuộng. Độ bền cao, tốc độ cho phép lên đến 10,000 vòng/phút đủ để có thể cắt được những loại cỏ cứng và cây thân gỗ như mai dương, cỏ voi, có mía. Xem thêm: Lưỡi cắt cỏ voi, mía, thân gỗ nhỏ Ø 200mm 22T của Thụy Điển Với độ dày lên đến 1.8 mm đủ lớn để có thể chịu va đập tốt hơn. Đường kính lưỡi được thiết kế lên đến 255mm và 40 răng nên khả năng cắt là nhanh chóng. Tốc độ quay tối đa cho phép lên đến 10,000 vòng/phút phù hợp cho những dòng máy cắt cỏ công suất lớn. Hiệu quả và an toàn hơn khi sử dụng.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được chế tạo từ loại thép đặc biệt bằng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, lưỡi phát cỏ Makita luôn được thị trường ưa chuộng. Độ bền cao, tốc độ cho phép lên đến 10,000 vòng/phút đủ để có thể cắt được những loại cỏ cứng và cây thân gỗ như mai dương, cỏ voi, có mía.

Xem thêm: Lưỡi cắt cỏ voi, mía, thân gỗ nhỏ Ø 200mm 22T của Thụy Điển

Với độ dày lên đến 1.8 mm đủ lớn để có thể chịu va đập tốt hơn. Đường kính lưỡi được thiết kế lên đến 255mm và 40 răng nên khả năng cắt là nhanh chóng. Tốc độ quay tối đa cho phép lên đến 10,000 vòng/phút phù hợp cho những dòng máy cắt cỏ công suất lớn. Hiệu quả và an toàn hơn khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Đa ứng dụng cho tất cả các loại cỏ khác nhau, từ loại cỏ thân bụi mềm cho đến những loại cỏ thân gỗ cứng. Khả năng cắt nhanh chóng và hiệu quả hơn bởi các đầu răng cắt có lớp thép hợp kim tôi cứng. Hiệu quả và an toàn hơn.

  • Độ bền cao và được người dùng đánh giá 5/5 điểm chất lượng sản phẩm. Đáng tin cậy cho một phụ tùng máy cắt cỏ chính hãng chất lượng cao. Đường kính lỗ thiết kế chuẩn Ø 25.4mm dễ dàng lắp ráp cho những dòng máy khác nhau.

  • Kết hợp với những dòng máy công suất lớn có dung tích trên 40cc có thể cắt được những loại cây thân gỗ nhỏ như cây mai dương, cỏ voi, cỏ mía hay phát hoang đường bộ bìa rừng và những mục đích công việc nặng khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Lưỡi phát cỏ voi, mía, thân gỗ nhỏ
Hãng sản xuất Makita Nhật Bản
Dùng cho Máy cắt cỏ chạy xăng có dung tích trên 40cc
Vật liệu Thép cứng
Tốc độ vòng tua lớn nhất 10,000 vòng/phút
Đường kính lỗ Ø 25.4 mm
Độ dày 1.8 mm
Đường kính Ø 255 mm
Số răng 40 răng
Xuất xứ Nhật Bản

Nên xem: Giá máy cắt cỏ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lưỡi phát cỏ tròn Makita Ø 255mm, 40 răng xuất xứ Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist