Lưỡi cắt cỏ voi, mía, thân gỗ nhỏ Ø 200mm 22T của Thụy Điển

Được chế tạo từ loại thép đặc biệt, đủ cứng để có thể sử dụng cho các mục đích công việc nặng và thương mại. Thích hợp cho những dòng máy cắt cỏ có dung tích trên 40cc. Khả năng cắt nhanh chóng và chính xác, hiệu quả cho những công việc phát cỏ hoang, cỏ dại và những cây dạng gỗ như mai dương. Xem thêm: Máy cắt cỏ cầm tay Husqvarna 143RII chính hãng Thụy Điển Khả năng làm việc hiệu quả, an toàn hơn khi sử dụng. Đa ứng dụng cho từng mục đích công việc riêng. Độ bền cao chịu tải trọng lớn, tốc độ tối đa cho phép được thiết kế lên đến 12,000 vòng/phút cho những dòng máy cắt cỏ công suất lớn. Dễ dàng thay thế và làm bén răng cắt.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được chế tạo từ loại thép đặc biệt, đủ cứng để có thể sử dụng cho các mục đích công việc nặng và thương mại. Thích hợp cho những dòng máy cắt cỏ có dung tích trên 40cc. Khả năng cắt nhanh chóng và chính xác, hiệu quả cho những công việc phát cỏ hoang, cỏ dại và những cây dạng gỗ như mai dương.

Xem thêm: Máy cắt cỏ cầm tay Husqvarna 143RII chính hãng Thụy Điển

Khả năng làm việc hiệu quả, an toàn hơn khi sử dụng. Đa ứng dụng cho từng mục đích công việc riêng. Độ bền cao chịu tải trọng lớn, tốc độ tối đa cho phép được thiết kế lên đến 12,000 vòng/phút cho những dòng máy cắt cỏ công suất lớn. Dễ dàng thay thế và làm bén răng cắt.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Thích hợp cho những loại cây bụi rậm thân gỗ, dễ dàng để thực hiện công việc với khả năng cắt khỏe hơn. Tốc độ cắt nhanh sẽ giảm tải trọng cho động cơ, bảo vệ động cơ tốt hơn trước phãn lực tạo ra trong quá trình làm việc. An toàn hơn khi sử dụng.

  • Độ an toàn cao, được người dùng đánh giá 5/5 điểm chất lượng cho khả năng làm việc. Đáng tin cậy cho một phụ kiện máy cắt cỏ nhập khẩu. Hiệu quả làm việc được chứng minh bằng thời gian hoạt động kéo dài của chi tiết, mức độ an toàn.

 

  • Mức độ hoạt động hiệu quả được đánh giá 5/5 điểm. Ấn tượng với khả năng làm việc và mức độ an toàn của thiết bị cắt. Husqvarna luôn khuyên người dùng hãy cẩn trọng trước những thiết bị cắt chất lượng thấp, đồng nghĩa rũi ro của bạn không kiểm soát được.

  • Đa ứng dụng cho các mục đích công việc, có thể sử dụng cho việc phát cỏ dại, phát cỏ tạp, phát cỏ mía, mai dương hoặc những cây thân gỗ có đường kính nhỏ bằng máy phát cỏ dung tích trên 40cc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Lưỡi phát cỏ voi, mía, thân gỗ nhỏ
Hãng sản xuất Husqvarna Thụy Điển
Dùng cho Máy cắt cỏ chạy xăng có dung tích trên 40cc
Vật liệu Thép cứng
Tốc độ vòng tua lớn nhất 12,000 vòng/phút
Đường kính lỗ Ø 25.4 mm
Đường kính Ø 200 mm
Số răng 22 răng
Xuất xứ Na Uy

Nên xem: Giá máy cắt cỏ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lưỡi cắt cỏ voi, mía, thân gỗ nhỏ Ø 200mm 22T của Thụy Điển”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist