Lưỡi cắt bê tông cốt thép, cắt đá hiệu con cá mập Ø350mm 24 răng

Loại lưỡi cắt đang được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay, độ bền cao có thể sử dụng cho các vật liệu cắt khác nhau như bê tông cốt thép, bê tông thường, bê tông nhựa đường, bê tông sàn và các loại đá granit, đá hoa cượng. Dùng được cho tất cả các dòng máy cắt bê tông có đường kính trục 20mm, 25.4mm, 27mm và 50mm. Tiện dụng và hiệu quả hơn. Xem thêm: Phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông Đủ bền cho những loại vật liệu cứng và có cốt thép. Các răng cắt kim cương diamond nhân tạo sẽ giúp quá trình bào mòn vật liệu tốt hơn. Đủ cứng để cắt xuyên qua cốt thép một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hiệu quả cho những công việc cắt cọc bê tông.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Loại lưỡi cắt đang được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay, độ bền cao có thể sử dụng cho các vật liệu cắt khác nhau như bê tông cốt thép, bê tông thường, bê tông nhựa đường, bê tông sàn và các loại đá granit, đá hoa cượng. Dùng được cho tất cả các dòng máy cắt bê tông có đường kính trục 20mm, 25.4mm, 27mm và 50mm. Tiện dụng và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông

Đủ bền cho những loại vật liệu cứng và có cốt thép. Các răng cắt kim cương diamond nhân tạo sẽ giúp quá trình bào mòn vật liệu tốt hơn. Đủ cứng để cắt xuyên qua cốt thép một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hiệu quả cho những công việc cắt cọc bê tông.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Sử dụng được cho nhiều dòng máy cắt bê tông, từ loại cầm tay cho đến loại đẩy tay. Đa ứng dụng cho nhiều loại vật liệu cắt khác nhau. Độ bền cao với những răng cắt phủ kim cương nhân tạo dày. Khả năng bào mòn hiệu quả.

  • Sử dụng chủ yếu cho ngành xây dựng và phá dỡ công trình. Khả năng làm việc hiệu quả, tốc độ cắt nhanh. Dễ dàng lắp ráp. Thích hợp cho nhiều dòng máy cắt bê tông cầm tay có đường kính trục 20mm, 25.4mm, 27mm, 32mm và các dòng máy cắt bê tông đẩy tay 50mm.

  • Đáng tin cậy cho những công trình. Khả năng làm việc hiệu quả, sẽ giúp đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ đáp ứng công trình. Kinh tế hơn với cho một chiều dài đường cắt lớn và số lượng cọc cắt nhiều.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ kiện Lưỡi cắt bê tông hiệu cá mập Ø350mm
Hãng sản xuất Tope USA
Dùng cho Máy cắt bê tông cầm tay và đẩy tay
Hình thức cắt Cắt khô và cắt ướt
Vật liệu răng cắt Kim cương nhân tạo
Đường kính lỗ Ø 20, 25.4, 27, 32,50 mm
Đường kính Ø 350 mm
Số răng 24 răng
Chiều dài răng cắt 42 mm
Chiều cao răng cắt 10 mm
Độ dày lưỡi 3.2 mm
Tiêu chuẩn Standard USA

Nên xem: Giá máy cắt cọc bê tông

1 đánh giá cho Lưỡi cắt bê tông cốt thép, cắt đá hiệu con cá mập Ø350mm 24 răng

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    thietbididong

    Sản phẩm chất lượng, được nhiều người ưa chuộng trong ngành cắt bê tông

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist