Máy cắt bê tông công suất lớn Makita EK8100WS 400mm chính hãng

Động cơ thế hệ MM2 hiệu quả. Công nghệ SLR giảm chi phí hoạt động bằng cách cắt giảm tiêu thụ nhiên liệu ít hơn lên đến 15% và giảm hydrocarbon và oxit nitơ trong khí thải để bảo vệ môi trường. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Công suất 5.6 Hp đủ mạnh để thực hiện công việc một cách nhanh chóng. Mâm cắt được chế tạo bằng hợp kim nhôm cứng và cắt giảm trọng lượng. Kích thước thiết kế lên đến 400 mm. Đường cắt có độ sâu 147 mm, EK8100WS là thiết bị cắt chuyên nghiệp trong ngành khai thác đá và công trình. Xem thêm: Máy cắt bê tông công suất lớn STIHL TS800 lưỡi 400mm của Đức Động cơ được làm mát hiệu quả hơn bằng cách sử dụng vỏ bọc với diện tích hút không khí lớn hơn và bánh đà thế hệ mới. Bộ chế hòa khí Walbro làm vệc hiệu quả, hòa khí có tỷ lệ thích hợp cho quá trình khởi động dễ dàng và chính xác hơn. Ống xả SLR phù hợp với tất cả các quy định phát thải khí thải.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Động cơ thế hệ MM2 hiệu quả. Công nghệ SLR giảm chi phí hoạt động bằng cách cắt giảm tiêu thụ nhiên liệu ít hơn lên đến 15% và giảm hydrocarbon và oxit nitơ trong khí thải để bảo vệ môi trường. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao. Công suất 5.6 Hp đủ mạnh để thực hiện công việc một cách nhanh chóng. Mâm cắt được chế tạo bằng hợp kim nhôm cứng và cắt giảm trọng lượng. Kích thước thiết kế lên đến 400 mm. Đường cắt có độ sâu 147 mm, EK8100WS là thiết bị cắt chuyên nghiệp trong ngành khai thác đá và công trình.

Xem thêm: Máy cắt bê tông công suất lớn STIHL TS800 lưỡi 400mm của Đức

Động cơ được làm mát hiệu quả hơn bằng cách sử dụng vỏ bọc với diện tích hút không khí lớn hơn và bánh đà thế hệ mới. Bộ chế hòa khí Walbro làm vệc hiệu quả, hòa khí có tỷ lệ thích hợp cho quá trình khởi động dễ dàng và chính xác hơn. Ống xả SLR phù hợp với tất cả các quy định phát thải khí thải.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Pô xả sử dụng công nghệ SLR Muffler hiệu quả, bằng cách tái chế khí cháy để cung cấp không khí ấm cho chu kỳ tiếp theo. Điều này cắt giảm khí thải độc hại ra môi trường và tăng công suất động cơ. Mức độ tiêu hao nhiên liệu được giảm tối thiểu lên đến 15% so với kiểu động cơ thông thường.

  • Hệ thống lọc gió phân tầng, không khí đi vào hệ thống bằng chuyển động xoáy do đó bụi bẩn được loại bỏ hơn 80% hạt bụi. Thời gian hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không cần vệ sinh và bảo dưỡng lọc gió. Nâng cao độ bền cho lọc gió và bảo vệ tốt cho động cơ.

  • EK8100WS thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thao tác và vận hành máy. Cuộc cách mạng trong thiết kế kích thước về ngoài và cắt giảm trọng lượng của Makita trong việc sản xuất máy cắt bê tông.  Kết quả các dòng sản phẩm thiết bị cắt được rút ngắn đến mức tối thiểu về trọng lượng và kích thước.

  • Đa ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau. Có thể sử dụng như một thiết bị cắt chuyên dụng hay cắt cứu hộ cứu nạn hoặc cũng có thể sử dụng cho các mục đích trong ngành xây dựng. Các công việc được thực hiện như cắt sàn thép, dầm gốc, dầm sắt, ống nước bê tông, gạch xây dựng, đá, khối bê tông, đường ray xe lửa, lề đường, và nhựa đường. Lưỡi cắt cho từng loại vật liệu được bán riêng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model EK8100WS
Hãng sản xuất Makita Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì thế hệ MM2
Dung tích xilanh 81 cc
Đường kính nòng 52 mm
Hành trình 38 mm
Công suất 4.2 kW – 5.6 HP
Momen xoắn 5 Nm
Tốc độ không tải 2,500 vòng/phút
Tốc độ lớn nhất không tải 9,350 vòng/phút
Bộ chế hòa khí (bình xăng con) Màng ngăn
Hãng sản xuất chế hòa khí WALBRO WJ-126
Bugi NGK BPMR 7A
BOSH WSR 6 F
Champion RCJ7Y
Khoảng cách đánh lửa 0.5 mm
Khởi động Giật
Dung tích bình xăng 1.1 Lít
Tỷ lệ xăng pha nhớt 50:1 (Nhớt 2T STIHL)
THIẾT BỊ CẮT
Lưỡi cắt có thể dùng
(Đường kính/lỗ/độ dày)
300/20/5 mm hoặc 300/25.4/5 mm
350/20/5 mm hoặc 350/25.4/5 mm
400/20/5 mm hoặc 400/25.4/5 mm
Chiều sâu cắt được Lưỡi 300 mm cắt sâu 105 mm
Lưỡi 350 mm cắt sâu 130 mm
Lưỡi 400 mm cắt sâu 147 mm
Đường kính trục gắn lưỡi cắt 20/25.4 mm
Tốc độ trục gắn lưỡi cắt 4,400 vòng/phút
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ ồn cho phép tại tai người cắt 100 dB (A)
Độ rung cho phép tay cầm trước 5.2 m/s²
Độ rung cho phép tay cầm sau 9.3 m/s²
Trọng lượng máy 10.6 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Rumani
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Giá máy cắt bê tông cầm tay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt bê tông công suất lớn Makita EK8100WS 400mm chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist