Bộ khởi động, nắp chụp giật, mặt giật máy cưa STIHL MS382 loại tốt

Nhằm tạo nên một mômen xoắn đủ lớn để tạo lên lực giật ban đầu khởi động dễ dàng, bộ khởi động nắp chụp giật, mặt giật máy cưa STIHL MS382 được tạo nên bởi tay nắm đàn hồi công nghệ ELASTOSTART (Easier starting) thông minh. Tay cầm giật được đàn hồi tốt hơn, giúp quá trình khởi động thoải mái đáp ứng tiêu chuẩn cho dòng sản phẩm máy cưa chuyên nghiệp STIHL. Xem thêm: Phụ tùng máy cưa STIHL  Những gì bạn có thể cảm nhận được với tay giật ELASTOSTART là nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Lực kéo giảm rõ rệt khi yêu cầu phải cần một lực kéo đủ lớn để khởi động máy. Việc giật nổ được thực hiện dễ dàng và nhanh chống với bộ khởi động, nắp chụp giật, mặt giật máy cưa STIHL MS382 loại tốt.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nhằm tạo nên một mômen xoắn đủ lớn để tạo lên lực giật ban đầu khởi động dễ dàng, bộ khởi động nắp chụp giật, mặt giật máy cưa STIHL MS382 được tạo nên bởi tay nắm đàn hồi công nghệ ELASTOSTART (Easier starting) thông minh. Tay cầm giật được đàn hồi tốt hơn, giúp quá trình khởi động thoải mái đáp ứng tiêu chuẩn cho dòng sản phẩm máy cưa chuyên nghiệp STIHL

Xem thêm: Phụ tùng máy cưa STIHL

Những gì bạn có thể cảm nhận được với tay giật ELASTOSTART là nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Lực kéo giảm rõ rệt khi yêu cầu phải cần một lực kéo đủ lớn để khởi động máy. Việc giật nổ được thực hiện dễ dàng và nhanh chống với bộ khởi động, nắp chụp giật, mặt giật máy cưa STIHL MS382 loại tốt.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Công nghệ ELASTOSTART được biết kế với tay cầm khởi động đặc biệt. Thúc đẩy một quy trình khởi động nhẹ nhàng và êm ái hơn. Phản lực của tay giật giảm thiểu một cách đáng kể, giúp khởi động máy dễ dàng hơn. Bộ giảm xóc tích hợp hấp thụ các ứng suất được tạo ra bằng cách giật và giữ nguyên ở vị trí cuối cùng của tay giật.

Chó giật được thiết kế loại chó đôi đối diện nhau, tạo nên một lực bám chắc và đều hơn trong quá trình kéo. Điều này giảm thiểu phản lực của động cơ tác dụng ngược lại tay giật. Puly giật được làm từ nhựa nguyên chất, dẻo hơn cho phép chịu một lực mômen lớn.

Puly giật của bộ khởi động, nắp chụp giật, mặt giật máy cưa STIHL MS382 loại tốt được thiết kế đặc biệt, tinh tế hơn. Giảm thiểu phản lực của động cơ tác động trở lại trong quá trình khởi động.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bộ giật, máy chụp giật MS382
Dùng cho Máy cưa STIHL MS382
Vật liệu Hợp kim nhôm, nhựa, thép và cao su
Bao gồm Đầy đủ có vỏ, puly, dây thiều, chó, phe gài chó,..
Xuất xứ Chính hãng STIHL

Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay STIHL MS382 chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ khởi động, nắp chụp giật, mặt giật máy cưa STIHL MS382 loại tốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist