Chế hòa khí bình xăng con NOKER máy cưa STIHL MS170, MS180

Là chi tiết hòa trộn nhiên liệu theo tỷ lệ tối ưu hóa cho quá trình đốt cháy nhiên liệu. Quá trình hòa trộn diễn ra chính xác theo quy chuẩn thiết kế của nhà sản xuất. Tỷ lệ giàu hay nghèo tùy thuộc vào quá trình khởi động và làm việc của động cơ. Ở quá trình khởi động, nhiêu liệu được cung cấp với tỷ lệ giàu hơn để việc khởi động được thực hiện một cách dễ dàng và hiệu quả, trong khi làm việc tỷ lệ này sẽ giảm xuống mức tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo công suất máy. Xem thêm: Bộ điện IC đánh lửa NOKER máy cưa STIHL MS170, MS180, 017, 018 Với phụ tùng máy cưa Noker giá rẻ sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng và sửa chữa. Quá trình làm việc ổn định với độ bền không kém hàng chính hãng. Các kích thước bên ngoài và hình thức làm việc chi tiết bên trong đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cho một bộ chế hòa khí bình xăng con. Có thể sử dụng cho những dòng máy cưa STIHL như MS170, MS180, 017, 018, MS170C, MS180C...

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Là chi tiết hòa trộn nhiên liệu theo tỷ lệ tối ưu hóa cho quá trình đốt cháy nhiên liệu. Quá trình hòa trộn diễn ra chính xác theo quy chuẩn thiết kế của nhà sản xuất. Tỷ lệ giàu hay nghèo tùy thuộc vào quá trình khởi động và làm việc của động cơ. Ở quá trình khởi động, nhiêu liệu được cung cấp với tỷ lệ giàu hơn để việc khởi động được thực hiện một cách dễ dàng và hiệu quả, trong khi làm việc tỷ lệ này sẽ giảm xuống mức tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo công suất máy.

Xem thêm: Bộ điện IC đánh lửa NOKER máy cưa STIHL MS170, MS180, 017, 018

Với phụ tùng máy cưa Noker giá rẻ sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng và sửa chữa. Quá trình làm việc ổn định với độ bền không kém hàng chính hãng. Các kích thước bên ngoài và hình thức làm việc chi tiết bên trong đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cho một bộ chế hòa khí bình xăng con. Có thể sử dụng cho những dòng máy cưa STIHL như MS170, MS180, 017, 018, MS170C, MS180C…

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Bộ chế hòa khí bình xăng con NOKER máy cưa STIHL MS170, MS180 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về kích thước, hình thức làm việc, hình dáng và vật liệu chế tạo. Khả năng làm việc ổn định với độ bền không kém so với phụ tùng máy cưa chính hãng.

  • Hình dáng bên ngoài đúng chuẩn của nhà sản xuất bình xăng con Zama Nhật Bản đặt hàng theo tiêu chuẩn chất lượng của STIHL Đức. Với giá thành rẻ và khả năng làm việc ổn định không kém so với phụ tùng chính hãng.

  • Với các kích thước đúng chuẩn với phụ tùng chính hãng, bộ chế hòa khí bình xăng con NOKER với dung sai lắp ghép nhỏ đảm bảo các tiêu chí cho một hòa khí với tỷ lệ tối ưu cho quá trình đốt cháy. Kết quả công sinh ra là lớn nhất, cho một động cơ công suất lớn khả năng tăng tốc nhanh và đặc biệt dễ dàng khởi động lại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bộ chế hòa khí bình xăng con máy cưa
Hãng sản xuất Noker Trung Quốc
Loại Màng ngăn
Ốc chỉnh Một ốc
Thích hợp Máy cưa STIHL
Các mẫu máy cưa STIHL MS170, MS180, MS170C, MS180C cưa STIHL 017, cưa 018
Chất liệu Hợp kim gang
Xuất xứ Trung Quốc
Đóng gói 01 bộ/hộp

Nên xem: Máy cưa mini loại nhỏ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chế hòa khí bình xăng con NOKER máy cưa STIHL MS170, MS180”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist