Cổ xăng cao su máy cưa mini tay cụt ECHO CS 350TES chính hãng

Là bộ phận kết nối giữa bộ chế hòa khí bình xăng con và động cơ, cổ xăng cao su máy cưa nói chung và máy cưa mini tay cụt ECHO CS 350TES nói riêng đều làm nhiệm vụ này. Hòa khí sau khi được phối trộn với tỷ lệ tiêu chuẩn sẽ được hút vào buồng đốt động cơ thông qua cổ xăng. Điều này đòi hỏi khoảng không từ buồng động cơ đến bộ chế hòa khí bình xăng con phải kín hoàn toàn. Xem thêm: Máy cưa xăng mini nhỏ và nhẹ ECHO CS 350TES xuất xứ Nhật Làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao, đảm bảo độ đàn hồi và kín. Chất liệu được làm cổ xăng là cao su nguyên chất, chịu nhiệt và có khả năng đàn hồi cao. Quá trình lưu thông của hòa khí phải tối ưu cho quá trình động cơ làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Là bộ phận kết nối giữa bộ chế hòa khí bình xăng con và động cơ, cổ xăng cao su máy cưa nói chung và máy cưa mini tay cụt ECHO CS 350TES nói riêng đều làm nhiệm vụ này. Hòa khí sau khi được phối trộn với tỷ lệ tiêu chuẩn sẽ được hút vào buồng đốt động cơ thông qua cổ xăng. Điều này đòi hỏi khoảng không từ buồng động cơ đến bộ chế hòa khí bình xăng con phải kín hoàn toàn.

Xem thêm: Máy cưa xăng mini nhỏ và nhẹ ECHO CS 350TES xuất xứ Nhật

Làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao, đảm bảo độ đàn hồi và kín. Chất liệu được làm cổ xăng là cao su nguyên chất, chịu nhiệt và có khả năng đàn hồi cao. Quá trình lưu thông của hòa khí phải tối ưu cho quá trình động cơ làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Mặt bích ốp động cơ được gia cố thêm một miếng sắt chắc chắn hơn, lực rút của bu lông sẽ giúp mặt tiếp xúc đủ kín cho lực hút chân không mạnh. Hòa khí sẽ lưu thông dễ dàng từ bộ chế hòa khí bình xăng con đến buồng đốt động cơ.

Thân và miệng cổ xăng là cao su nguyên chất, đàn hồi tốt. Miệng cổ xăng được thiết kế với một viền nhô cao để ép chặt và làm kín bộ E. Quá trình làm việc của cổ xăng sẽ chịu tác dụng lực của rung động, do đó độ kín luôn được đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế.

Được sản xuất trực tiếp tại Nhật, made in japan sẽ đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật trong lắp ghép cũng như giúp quá trình làm việc của máy cưa được ổn định với độ bền cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhà sản xuất Tập đoàn YAMABIKO Nhật
Tên phụ tùng Cổ xăng cao su máy cưa ECHO CS-350TES
Vật liệu Cao su nguyên chất và thép
Sử dụng cho máy Máy cưa mini tay cụt CS-320TES, CS-350TES, CS-361P
Xuất xứ Made in Japan

Nên xem: Phụ tùng máy cưa khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cổ xăng cao su máy cưa mini tay cụt ECHO CS 350TES chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist