Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng HONDA GX35 chính hãng Thái Lan

HONDA GX35  là dòng máy cắt cỏ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi động cơ bốn thì HONDA GX35 chính hãng xuất xứ Thái Lan có độ bền cao, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Công nghệ OHC giúp điều tiết hòa khí tối ưu hơn với sự điều tiết của chế hòa khí Walbro Mỹ cho phép quá trình đốt cháy hoàn hảo, do đó quá trình khởi động dễ dàng và hiệu quả hơn. Xem thêm:  Nắp chụp giật mặt giật bộ khởi động HONDA GX35 chính hãng loại tốt Với bộ cần Tropic truyền động hiệu suất cao kết hợp đế sắt bảo vệ bình chứa xăng chắc chắn, hoàn hảo cho những lựa chọn một thiết bị cắt chuyên nghiệp hiệu quả hơn. Máy cắt cỏ HONDA được sử dụng phổ biến trong nông trại, cắt cỏ vườn, cắt cỏ công viên, phát quang hành lang đường bộ, phát quang lưới điện và sử dụng cho những mục đích khác trong sân vườn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

HONDA GX35  là dòng máy cắt cỏ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi động cơ bốn thì HONDA GX35 chính hãng xuất xứ Thái Lan có độ bền cao, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Công nghệ OHC giúp điều tiết hòa khí tối ưu hơn với sự điều tiết của chế hòa khí Walbro Mỹ cho phép quá trình đốt cháy hoàn hảo, do đó quá trình khởi động dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xem thêm:  Nắp chụp giật mặt giật bộ khởi động HONDA GX35 chính hãng loại tốt

Với bộ cần Tropic truyền động hiệu suất cao kết hợp đế sắt bảo vệ bình chứa xăng chắc chắn, hoàn hảo cho những lựa chọn một thiết bị cắt chuyên nghiệp hiệu quả hơn. Máy cắt cỏ HONDA được sử dụng phổ biến trong nông trại, cắt cỏ vườn, cắt cỏ công viên, phát quang hành lang đường bộ, phát quang lưới điện và sử dụng cho những mục đích khác trong sân vườn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng HONDA GX35 sử dụng động cơ GX35 xuất xứ từ Thái Lan có độ bền cao, khả năng làm việc ổn định, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Hệ thống đánh lửa điện tử (IC) kết hợp chế hòa khí (bình xăng con) Walbro Mỹ cho phép quá trình làm việc hiệu quả hơn.

  • Công nghệ động cơ OHC của HONDA làm giảm số lượng thành phần của xu páp (nấm), cho phép động cơ nhẹ hơn và mạnh hơn. Điều này làm cho chúng gọn nhẹ hơn và tổng thể. Bằng cách kết hợp các cò mổ độc đáo và một trục cam đơn, bánh răng cam (nhông cam) nằm ở bên đầu xi lanh. Điều này cho phép chiều cao động cơ tổng thể được giảm so với một động cơ truyền thống. Cơ chế hoạt động của động cơ Honda OHC hiệu quả hơn khi sử dụng hệ thống bôi trơn. DuaLube ™ độc đáo này. Nó cung cấp một màng nhớt bôi trơn và làm mát hoàn hảo bên trong động cơ.

  • Một động cơ HONDA GX35 loại tốt kế hợp cần truyền động hiệu suất cao Tropic luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Một thiết bị cắt hoàn hảo cho những ứng dụng trong việc trong nông trại, cắt cỏ vườn, cắt cỏ công viên, phát quang hành lang đường bộ, phát quang lưới điện và sử dụng cho những mục đích khác trong sân vườn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model HONDA GX35 TROPIC
Nhà sản xuất động cơ Honda Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Tên động cơ GX35
Loại động cơ Động cơ xăng 4 thì OHC
Đường kính xilanh 39 mm
Hành trình 30 mm
Dung tích xi lanh 35.8 cm³
Công suất 1.0 kW – 1.3 Hp
Tốc độ vòng tua 7,000 vòng/phút
Tỷ số nén 8.0 : 1
Bộ chế hòa khí Màng ngăn
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi NGK CMR5H
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Hệ thống bôi trơn Bơm phun sương từ đáy cácte
Loại nhớt bôi trơn SAE 10W-30
Thể tích nhớt bôi 100 cc
Thể tích bình xăng 0.65 lít
Mức tiêu hao nhiên liệu 0.6 lít/giờ (360 g/kWh)
TRUYỀN ĐỘNG
Bộ ly hợp Càng bố ly hợp khô
Truyền lực chính Cần xoay
Đường kính lưỡi cắt 300 mm
Tốc độ quay của lưỡi 5250 vòng/phút
Tỷ số truyền 1:3/4
TAY CẦM VÀ CẦN
Kiểu cần cắt cỏ Cần cứng
Kích thước ống cần Ø 28×1500 mm
Loại tay cầm Tay cầm đối xứng
Kiểu tay ga Kiểu tay bóp
Dây đeo Dây đơn
Đế đỡ động cơ
Tấm chắn bảo vệ
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯƠNG
Kích thước phủ bì (DxRxC) 1690x110x150 mm
Trọng lượng 6.2 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Động cơ Thái Lan – Cần Đài Loan
Bảo hành 12 tháng

Nên xem: Máy cắt cỏ bàn đẩy tay tự chạy động cơ HONDA GXV160 giá rẻ

1 đánh giá cho Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng HONDA GX35 chính hãng Thái Lan

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Sản phẩm được dùng phổ biến hiện nay cắt cỏ vườn, cắt cỏ công viên, phát quang hành lang đường bộ, phát quang lưới điện….

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist