Nắp chụp giật mặt giật bộ khởi động HONDA GX35 chính hãng loại tốt

Được làm từ nhựa nguyên chất loại tốt sẽ giúp quá trình làm việc hiệu quả hơn. Với nắp chụp giật, mặt giật máy cắt cỏ đòi hỏi yếu tố dẻo dai là cần thiết để đảm bảo quá trình sử dụng và khởi động được dễ dàng hơn. Phụ tùng máy cắt cỏ Honda chính hãng Thái Lan sẽ khiến việc lắp ráp chính xác hơn, dung sai lắp ghép nhỏ sẽ cho phép quá trình làm việc ổn định với độ bền cao. Xem thêm: Lưỡi dao máy cắt cỏ đeo vai Ø330×25.4 mm của Thụy Điển Thiết kế đặc biệt với những khoảng không giữ chặt mặt giật. Quá trình cầm nắm chắc chắn hơn, cho phép một lực giật mạnh để tạo nên một mômen xoắn kéo động cơ trong quá trình khởi động ban đầu. Việc ăn khớp giữa mặt giật và bu ly sắt sẽ dễ dàng. Một mặt giật tốt sẽ đảm bảo quá trình làm việc chính xác và ổn định hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Được làm từ nhựa nguyên chất loại tốt sẽ giúp quá trình làm việc hiệu quả hơn. Với nắp chụp giật, mặt giật máy cắt cỏ đòi hỏi yếu tố dẻo dai là cần thiết để đảm bảo quá trình sử dụng và khởi động được dễ dàng hơn. Phụ tùng máy cắt cỏ Honda chính hãng Thái Lan sẽ khiến việc lắp ráp chính xác hơn, dung sai lắp ghép nhỏ sẽ cho phép quá trình làm việc ổn định với độ bền cao.

Xem thêm: Lưỡi dao máy cắt cỏ đeo vai Ø330×25.4 mm của Thụy Điển

Thiết kế đặc biệt với những khoảng không giữ chặt mặt giật. Quá trình cầm nắm chắc chắn hơn, cho phép một lực giật mạnh để tạo nên một mômen xoắn kéo động cơ trong quá trình khởi động ban đầu. Việc ăn khớp giữa mặt giật và bu ly sắt sẽ dễ dàng. Một mặt giật tốt sẽ đảm bảo quá trình làm việc chính xác và ổn định hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Bên trong mặt giật bao gồm một bu ly nhựa quấn dây dù khởi động và một lò xo lá dây thiều kéo hồi vị, một lẫy bằng thép cứng quấn quanh puly nhựa để ăn khớp với puly sắt trên trục khuỷu (tay dên) của động cơ Honda GX35. Với một lực kéo nhẹ thì lẫy chó sẽ bung ra bởi lực ly tâm và ăn vào puly sắt.

  • Dây dù kéo puly đã bao gồm. Một sợi dây dù đủ dài để cho một lực kéo mạnh với số vòng quay lớn sẽ khiến cho việc khởi động dễ dàng hơn. Điều này khiến bạn dễ chịu hơn khi khởi động máy cắt cỏ HONDA GX35 hoặc máy phun thuốc HONDA GX35 chính hãng Thái Lan.

  • Với mặt giật chính hãng Honda Thái Lan, dung sai lắp ráp chính xác sẽ đảm bảo quá trình khởi động được thuận lợi hơn, điều này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với động cơ Honda.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Nắp chụp giật, mặt giật HONDA GX35
Nhà sản xuất Honda Nhật Bản
Vật liệu Nhựa nguyên chất loại tốt
Số chi tiết bao gồm Vỏ mặt giật, buly nhựa, lẫy sắt, cót, dây dù, tay nắm
Sử dụng cho HONDA GX25, GX35 GX22, GX31, UMK425, UMK431, UMK435
Xuất xứ Chính hãng Made in Thailand

Nên xem: Phụ tùng phụ kiện máy cắt cỏ chính hãng

1 đánh giá cho Nắp chụp giật mặt giật bộ khởi động HONDA GX35 chính hãng loại tốt

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Phụ tùng chính hiệu, đúng như mô tả tại website. Tôi tin tưởng và hài lòng về dịch vụ sau bán hàng của cty MEE. Tôi đánh giá 5 sao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist