Bộ xi lanh nòng máy thổi Makita EB7650TH EB7660TH phun thuốc PM7650H ZIN

Bộ xi lanh nòng máy thổi Makita EB7650TH EB7660TH phun thuốc PM7650H ZIN bao gồm hai bộ phận, một thân nòng và một đít nòng. Đường kính nòng Ø 51mm thuộc loại nòng 4 thì (MM4) công suất lớn trong ngành hàng thiết bị ngoài trời (OPE). Với máy thổi Makita EB7660TH EB7650TH cần lưu lượng gió thổi lớn để làm sạch bề mặt, ngăn cháy và thu gon rác. Do đó hai dòng máy này được ứng dụng trong việc thổi bụi rãi thảm nhựa đường, thổi bụi mặt đường để sơn đường, thổi gió làm ngăn các đám cháy (taoj hành lang phòng cháy) trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng... Xem thêm: Máy thổi lá bụi chạy xăng 4 thì MAKITA EB7660TH chính hãng Được làm từ hợp kim nhôm, bề mặt bên trong xi lanh (nòng) ZIN luôn được mạ bằng một loại vật liệu độ cứng cao, khả năng chịu mài mòn tốt do đó thời gian sử dụng lâu hơn so với kiểu truyền thống là đóng lại nòng hoặc xoáy nòng nhưng chi phí sửa chữa cao hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Bộ xi lanh nòng máy thổi Makita EB7650TH EB7660TH phun thuốc PM7650H ZIN bao gồm hai bộ phận, một thân nòng và một đít nòng. Đường kính nòng Ø 51mm thuộc loại nòng 4 thì (MM4) công suất lớn trong ngành hàng thiết bị ngoài trời (OPE). Với máy thổi Makita EB7660TH EB7650TH cần lưu lượng gió thổi lớn để làm sạch bề mặt, ngăn cháy và thu gon rác. Do đó hai dòng máy này được ứng dụng trong việc thổi bụi rãi thảm nhựa đường, thổi bụi mặt đường để sơn đường, thổi gió làm ngăn các đám cháy (taoj hành lang phòng cháy) trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng…

Xem thêm: Máy thổi lá bụi chạy xăng 4 thì MAKITA EB7660TH chính hãng

Được làm từ hợp kim nhôm, bề mặt bên trong xi lanh (nòng) ZIN luôn được mạ bằng một loại vật liệu độ cứng cao, khả năng chịu mài mòn tốt do đó thời gian sử dụng lâu hơn so với kiểu truyền thống là đóng lại nòng hoặc xoáy nòng nhưng chi phí sửa chữa cao hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Đáy (đít) nòng là nơi chịu va chạm mạnh nhất khi có hỏng hóc ở trục khuỷu (dên) luôn, nhiều trường hợp phá vở khoang các te chứa nhớt của động cơ bởi các mảnh vở từ trên động cơ dưới tác dụng của lực quán tính và lực ly tâm. Do đó đít nòng luôn phải được kiểm tra thường xuyên mỗi khi tháo động cơ, điều này là cần thiết để một máy thổi bụi, máy phun thuốc hoạt động ổn định hơn.

Một động cơ hoạt động hoàn hảo sau khi sửa chữa đại tu là một động cơ được thay thế bởi phụ tùng phụ kiện chính hãng. Điều này là hiển nhiên bởi dung sau lắp ráp, vật liệu làm chi tiết luôn được các chuyên gia nghiên cứu và kiểm chứng nhiều lần trước khi bán sản phẩm ra thị trường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bộ xi lanh (nòng) máy thổi EB7650TH/EB7660TH/ phun thuốc PM7650H
Hãng sản xuất Makita Nhật Bản
Các chi tiết bao gồm Xi lanh (nòng), đáy xi lanh ( đít nòng)
Loại nòng Nòng nhôm
Đường kính nòng Ø 51 mm
Độ dày xéc măng (bạc) Bạc hơi 1.7 mm
Xuất xứ Chính hãng
Đóng gói 01 bộ/hộp

Nên xem: phụ tùng phụ kiện máy thổi khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ xi lanh nòng máy thổi Makita EB7650TH EB7660TH phun thuốc PM7650H ZIN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist