Đầu cắt cước, ổ cước Husqvarna T35X Ø10 mm của Thụy Điển

Thích hợp cho những dòng máy cắt cỏ đeo vai có dung tích nhỏ dưới 30cc. Hoạt động dựa trên nguyên lý lực lý tâm khi đầu cắt cước quay tròn. Cước tự động trồi ra mà không ngừng máy bằng cách ấn mạnh đầu cắt T35X xuống mặt đất. Giảm thời gian nghĩ máy, kéo dài thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất. Xem thêm: Ổ cắt cước, bánh cước máy cắt cỏ đeo vai T35 của Thụy Điển Được người dùng đánh giá 5/5 điểm chất lượng và khả năng làm việc. Husqvarna T35X luôn là phụ kiện có độ bền cao, đáp ứng cho những đòi hỏi thời gian thực hiện công việc nhanh và an toàn tuyệt đối trong những điều kiện có nhiều đá và vật cứng. Hệ thống cân bằng động luôn đảm bảo bởi lưỡi cắt cước được gắn trực tiếp trên yếm bảo vệ lưỡi.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Thích hợp cho những dòng máy cắt cỏ đeo vai có dung tích nhỏ dưới 30cc. Hoạt động dựa trên nguyên lý lực lý tâm khi đầu cắt cước quay tròn. Cước tự động trồi ra mà không ngừng máy bằng cách ấn mạnh đầu cắt T35X xuống mặt đất. Giảm thời gian nghĩ máy, kéo dài thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất.

Xem thêm: Ổ cắt cước, bánh cước máy cắt cỏ đeo vai T35 của Thụy Điển

Được người dùng đánh giá 5/5 điểm chất lượng và khả năng làm việc. Husqvarna T35X luôn là phụ kiện có độ bền cao, đáp ứng cho những đòi hỏi thời gian thực hiện công việc nhanh và an toàn tuyệt đối trong những điều kiện có nhiều đá và vật cứng. Hệ thống cân bằng động luôn đảm bảo bởi lưỡi cắt cước được gắn trực tiếp trên yếm bảo vệ lưỡi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Được phân chia thành nhiều chi tiết khác nhau, cắt giảm chi phí thay thế và sửa chữa. Các chi tiết được gắn kết với nhau bằng các khớp nối đặc biệt. Việc tháo lắp được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn. Thao tác thực hiện bằng tay mà không cần bất cứ công cụ hỗ trợ nào.

 • Tốc độ quay được đảm bảo ở một vòng tua cao. Khả năng làm việc hiệu quả hơn. Thích hợp cho những khu vực có nhiều đá và vật cản. An toàn hơn khi sử dụng lưỡi dao bằng thép.

 • Cước được quấn dễ dàng bằng tay. Đường quấn bao quanh ổ cước và được xếp chồng lên nhau. Được giữ cố định và chắc chắn trong quá trình làm việc. Cước tự trồi thông qua lực ly tâm và tự động tháo dỡ từng vòng trong tang quấn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ kiện Đầu cắt cước T35X
Hãng sản xuất Husqvarna Thụy Điển
Dùng cho Máy cắt cỏ công suất nhỏ
Hình thức cắt Cắt cước tự động trồi
Vật liệu Polyme tổng hợp
Đường kính lỗ Ø 10mm
Đường kính cước phù hợp Ø 2.4mm – Ø 3.3mm
Thích hợp cho động cơ có dung tích Dưới 30cc
Chiều dài cước 12 mm
Xuất xứ Thụy Điển

Dòng máy có thể sử dụng: Máy cắt cỏ cầm tay Husqvarna 226R xuất xứ từ Nhật Bản

1 đánh giá cho Đầu cắt cước, ổ cước Husqvarna T35X Ø10 mm của Thụy Điển

 1. Được xếp hạng 4 5 sao

  Hoàng

  Có sử dụng được cho máy cắt cỏ Honda GX35 không?

  • máy móc nông nghiệp

   Chào Anh !
   Đầu cắt cước này có thể sử dụng cho máy cắt cỏ GX35 loại có đầu bò phi 10 li anh nhé.
   Xin thông tin đến Anh
   P. Kỹ thuật CTY MEE

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist