Ổ cắt cước, bánh cước máy cắt cỏ đeo vai T35 của Thụy Điển

Ổ cắt cước T35 của Husqvarna được thiết kế đặc biệt, cước được kéo dài khi đầu cắt được ấn mạnh xuống mặt đất. Cước tự động kéo dài và tự cân bằng bởi dao cắt cước được gắn trực tiếp trên yếm bảo vệ lưỡi. Do đó chuyển động quay T35 luôn được cân bằng và khả năng chống rung hiệu quả hơn. An toàn khi làm việc ở những khu vực có nhiều đá và vật cứng khác. Xem thêm: Dầu (nhớt) 2T STIHL HP tốt cho động cơ máy 2 thì chính hãng Được làm từ vật liệu polyme tổng hợp nhằm cắt giảm tải trọng cho đầu cắt. T35 vẫn đảm bảo đủ bền cho những tác động mạnh và chịu mài mòn tốt. Cửa thoát cước được thiết kế rộng hơn, đường kính cước tối đa có thể dùng lên đến 3.3mm. Đủ lớn để có thể cắt nhanh hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Ổ cắt cước T35 của Husqvarna được thiết kế đặc biệt, cước được kéo dài khi đầu cắt được ấn mạnh xuống mặt đất. Cước tự động kéo dài và tự cân bằng bởi dao cắt cước được gắn trực tiếp trên yếm bảo vệ lưỡi. Do đó chuyển động quay T35 luôn được cân bằng và khả năng chống rung hiệu quả hơn. An toàn khi làm việc ở những khu vực có nhiều đá và vật cứng khác.

Xem thêm: Dầu (nhớt) 2T STIHL HP tốt cho động cơ máy 2 thì chính hãng

Được làm từ vật liệu polyme tổng hợp nhằm cắt giảm tải trọng cho đầu cắt. T35 vẫn đảm bảo đủ bền cho những tác động mạnh và chịu mài mòn tốt. Cửa thoát cước được thiết kế rộng hơn, đường kính cước tối đa có thể dùng lên đến 3.3mm. Đủ lớn để có thể cắt nhanh hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Đầu cắt cước T35 được thiết kế đặc biệt, cước tự động trồi ra trong khi quay mà không cần phải dừng máy bằng cách ấn mạnh xuống mặt đất mềm. Tiện dụng và tiết kiệm thời gian nghĩ máy, nâng cao hiệu quả trong công việc.

  • Chia làm nhiều chi tiết riêng biệt, tiết kiệm chi phí hơn khi sửa chữa. Các chi tiết được gắn kết với nhau bằng khớp nối nhanh. Dễ dàng tháo lắp bằng tay mà không cần bất cứ công cụ hỗ trợ nào.

  • Được người dùng đánh giá 5/5 điểm về chất lượng và mức độ an toàn khi làm việc. Đáng tin cậy cho một phụ kiện máy cắt cỏ nhập khẩu. Chất lượng được minh chứng bằng thời gian sử dụng và thời gian làm việc của chi tiết.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ kiện Đầu cắt cước T35
Hãng sản xuất Husqvarna Thụy Điển
Dùng cho Máy cắt cỏ công suất lớn
Hình thức cắt Cắt cước tự động trồi
Vật liệu Polyme tổng hợp
Đường kính lỗ Ø 12mm
Đường kính cước phù hợp Ø 2.4mm – Ø 3.3mm
Thích hợp cho động cơ có dung tích 30 – 42cc
Chiều dài cước 12 mm
Xuất xứ Thụy Điển

Nên xem: Máy cắt cỏ cầm tay Husqvarna 143RII chính hãng Thụy Điển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổ cắt cước, bánh cước máy cắt cỏ đeo vai T35 của Thụy Điển”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist