Piston xéc măng (bạc) máy cắt bê tông HUSQVARNA PARTNER K750 K760 Ø 51 mm

Nhằm tạo nên một buồng đốt có tỷ số nén cao, bộ piston xéc măng (bạc) kết hợp với xi lanh (nòng) và trục khuỷu (dên) sẽ nép ép hỗn hợp hòa khí ở áp suất cao nhất trước khi đánh lửa đốt cháy. Quá trình này đòi hỏi các chi tiết làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất, chịu nhiệt độ và mài mòn tốt, áp suất cao. Do đó vật liệu chế tạo phải được chọn lựa kỹ càng và độ nhám bề mặt luôn đạt tiêu chuẩn cho phép. Xem thêm: Piston bạc máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 hàng ZIN theo máy  Động cơ máy cắt bê tông HUSQVARNA PARTNER K750 K760 là loại động cơ X-Torq® được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế động cơ 2 thì của Thụy Điển. Nhằm loại bỏ sạch hỗn hợp khí cháy và nạp hỗn hợp nhiên liệu nhiều nhất có thể, mục đích của việc này nhằm tăng công suất động cơ trong khi kích thước vẫn được giữ nguyên.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nhằm tạo nên một buồng đốt có tỷ số nén cao, bộ piston xéc măng (bạc) kết hợp với xi lanh (nòng) và trục khuỷu (dên) sẽ nép ép hỗn hợp hòa khí ở áp suất cao nhất trước khi đánh lửa đốt cháy. Quá trình này đòi hỏi các chi tiết làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất, chịu nhiệt độ và mài mòn tốt, áp suất cao. Do đó vật liệu chế tạo phải được chọn lựa kỹ càng và độ nhám bề mặt luôn đạt tiêu chuẩn cho phép.

Xem thêm: Piston bạc máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 hàng ZIN theo máy

Động cơ máy cắt bê tông HUSQVARNA PARTNER K750 K760 là loại động cơ XTorq® được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế động cơ 2 thì của Thụy Điển. Nhằm loại bỏ sạch hỗn hợp khí cháy và nạp hỗn hợp nhiên liệu nhiều nhất có thể, mục đích của việc này nhằm tăng công suất động cơ trong khi kích thước vẫn được giữ nguyên.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Quá trình làm việc của piston bạc sẽ bị mài mòn theo thời gian, do đó việc sửa chữa và thay thế phụ tùng luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, độ bung của xéc măng (bạc), đường kính xi lanh (nòng) và piston, bề mặt xi lanh (nòng) có trầy xước…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Piston bạc máy cắt bê tông
Hãng sản xuất máy HUSQVARNA Thụy Điển
Các chi tiết bao gồm 01 Piston, 02 xéc măng (bạc)
Vật liệu Hợp kim nhôm, thép cứng
Đường kính Ø 51 x 1.2 mm
Sử dụng cho các mẫu máy Máy cắt bê tông HUSQVARNA PARTNER K750 K760
Xuất xứ Trung Quốc

Nên xem: Phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Piston xéc măng (bạc) máy cắt bê tông HUSQVARNA PARTNER K750 K760 Ø 51 mm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist