Piston bạc máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420 hàng ZIN theo máy

Piston động cơ hai thì nói chung và động cơ máy cắt bê tông nói riêng được đúc từ hợp kim nhôm chịu tải trọng và nhiệt độ tốt hơn. Viết thiết kế đặc biệt, thân piston có khuyết ở hai bên đối diện nhau do đó, tạo khoảng không để tản nhiệt và chứa gió cung cấp cho quá trình tăng tốc bất ngờ. Một piston chắc chắn kết hợp xilanh nhôm mạ Nikasil (hay còn gọi là nòng kiếng) bền hơn cho quá trình làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhiều bụi bẩn. Xem thêm: Bộ khởi động nắp chụp giật máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420 Đối với dòng động cơ của máy cắt bê tông, piston và bạc làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhiệt độ cao và nhiều bụi bẩn, do đó quá trình giãn nở nhiệt và mài mòn bề mặt là không thể tránh khỏi. Với piston bạc chính hãng luôn đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép động cơ làm việc ổn định hơn. Với máy cắt bê tông STIHL, các tiêu chí chất lượng luôn đặt ra ở mức độ cao nhất, luôn là lựa chọn hoàn hảo của một thiết bị cắt hiệu suất cao trong công trình xây dựng và cứu hộ cứu nạn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Piston động cơ hai thì nói chung và động cơ máy cắt bê tông nói riêng được đúc từ hợp kim nhôm chịu tải trọng và nhiệt độ tốt hơn. Viết thiết kế đặc biệt, thân piston có khuyết ở hai bên đối diện nhau do đó, tạo khoảng không để tản nhiệt và chứa gió cung cấp cho quá trình tăng tốc bất ngờ. Một piston chắc chắn kết hợp xilanh nhôm mạ Nikasil (hay còn gọi là nòng kiếng) bền hơn cho quá trình làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhiều bụi bẩn.

Xem thêm: Bộ khởi động nắp chụp giật máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420

Đối với dòng động cơ của máy cắt bê tông, piston và bạc làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhiệt độ cao và nhiều bụi bẩn, do đó quá trình giãn nở nhiệt và mài mòn bề mặt là không thể tránh khỏi. Với piston bạc chính hãng luôn đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép động cơ làm việc ổn định hơn. Với máy cắt bê tông STIHL, các tiêu chí chất lượng luôn đặt ra ở mức độ cao nhất, luôn là lựa chọn hoàn hảo của một thiết bị cắt hiệu suất cao trong công trình xây dựng và cứu hộ cứu nạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Với các tiêu chí khắt khe trong thiết kế và chế tạo. Piston bạc của STIHL luôn đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của động cơ đốt trong nói chung và động cơ hai thì xăng pha nhớt nói riêng. Các sản phẩm mang thương hiệu STIHL Đức chính hãng luôn có ký hiệu và logo của hãng trên từng chi tiết. Với đỉnh piston, logo của hãng được khắc nổi và dễ dàng nhận diện.

  • Bao gồm các chi tiết piston, xéc măng (bạc), ắc và phe ắc. Ắc và phe ắc là chi tiết có dạng ống với tiết diện thành ống không quá dày và đòi hỏi chịu tải cao. Do đó ắc piston được làm từ loại thép cứng với khả năng làm việc ổn định, độ giãn nở nhiệt tốt sẽ đảm bảo quá trình di chuyển của piston dễ dàng và thuận tiện hơn.

  • Buồng đốt của máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420 được cấu thành từ các chi tiết xilanh (nòng), piston, bạc. Một máy cắt bê tông công suất lớn, cắt khỏe và hoạt động ổn định đòi hỏi các chi tiết này phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của động cơ đốt trong.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Piston bạc máy cắt bê tông
Hãng sản xuất STIHL ĐỨC
Các chi tiết bao gồm 01 Piston, 02 xéc măng (bạc), 01 ắc, 02 phe ắc
Vật liệu Hợp kim nhôm, thép cứng
Đường kính Ø 50 x 1.2 mm
Sử dụng cho các mẫu máy Máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420
Xuất xứ Đức

Nên xem: Phụ tùng STIHL Đức

1 đánh giá cho Piston bạc máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420 hàng ZIN theo máy

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Tôi hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ từ CTY MEE, tôi đánh giá 5 sao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist