Máy cắt và tỉa cỏ cầm tay dùng pin cho sân vườn 9853 Gardena Đức

Là loại máy cắt sử dụng đa chức năng, có thể vừa cắt cỏ những khu vực hẹp vừa có thể tỉa bonsai. Sử dụng pin Li-Ion có độ bền cao, thời gian sử dụng kéo dài mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Gardena 9853-20 là mẫu máy cắt tỉa cổ điển ClassicCut mà Gardena phát triển và cho ra thị trường năm 2019. Nên xem: Máy cắt tỉa cỏ cầm tay dùng pin Gardena 8885 chính hãng Phát triển dựa trên dòng máy 8885, Gardena 9853 được sở hữu Pin lithium-ion tích hợp mạnh mẽ, ít bảo trì và có thể sạc linh hoạt. Thời ghian sử dụng liên tục có thể lên đến 5 giờ đồng hồ mà chưa cần phảu cắm sạc. Lưỡi cắt vẫn giữ nguyên bản rộng 8 cm với dạng lưỡi tông đơ cổ điển

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Là loại máy cắt sử dụng đa chức năng, có thể vừa cắt cỏ những khu vực hẹp vừa có thể tỉa bonsai. Sử dụng pin Li-Ion có độ bền cao, thời gian sử dụng kéo dài mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Gardena 9853-20 là mẫu máy cắt tỉa cổ điển ClassicCut mà Gardena phát triển và cho ra thị trường năm 2019.

Nên xem: Máy cắt tỉa cỏ cầm tay dùng pin Gardena 8885 chính hãng

Phát triển dựa trên dòng máy 8885, Gardena 9853 được sở hữu Pin lithium-ion tích hợp mạnh mẽ, ít bảo trì và có thể sạc linh hoạt. Thời ghian sử dụng liên tục có thể lên đến 5 giờ đồng hồ mà chưa cần phảu cắm sạc. Lưỡi cắt vẫn giữ nguyên bản rộng 8 cm với dạng lưỡi tông đơ cổ điển

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Sử dụng loại pin Lithium Ion có điện lượng lớn cung cấp nguồn điện cho động cơ hoạt động trong thời gian dài. Khả năng làm việc hiệu quả hơn khi độ rung được kiểm soát. Pin sạc Lithium Ion ion mạnh mẽ có hiệu suất cao, dễ chăm sóc, không có hiệu lực bộ nhớ và có thể dễ dàng sạc lại bất cứ lúc nào.

 

Gardena 9853 sở hữu một thiết kế hoàn hảo. Thân máy chắc chắn và cứng cáp hơn, nhỏ gọn giúp quá trình xử lý chính xác các cạnh và gốc hẹp cũng như cho công việc cắt tỉa bonsai trên cây trên cây cảnh.  Lưỡi cắt vẫn giữ nguyên bản rộng 8 cm với dạng lưỡi tông đơ cổ điển.

Bạn có thể sử dụng cho những mục đích cắt tỉa cỏ ở những khu vực hẹp như đường viền cỏ, xén các mép cỏ mọc ở đá lối đi trong sân vườn cảnh quan, hoặc cũng có thể tỉa những chậu bonsai trang trí ở ban công hoặc đồi cỏ nhỏ. Lý tưởng cho việc lựa chọn một công cụ chăm sóc vườn hoàn hảo.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model Gardena 9853
Hãng sản xuất Gardena Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại máy Máy tỉa cỏ cầm tay dùng pin
Loại động cơ Động cơ điện dùng pin
Điện áp Một chiều DC 3,6V
Điện lượng 1.45Ah
Loại pin Li-Ion
Thời gian sạc đầy 7 giờ liên tục
BỘ SẠC
Điện áp vào AC 220V – 50 Hz
Điện áp ra DC 19V
Dòng 150 mA
Thời gian hoạt động 50 phút (bóp liên tục)
Bề rộng lưỡi cắt 8 cm
Độ rung dưới 2,5 m/s2
Trong lượng 0,64 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Láp ráp nhà máy Gardena Trung Quốc
Bảo hành 06 tháng

Xem thêm: Các dòng máy cắt cỏ dùng điện và pin khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cắt và tỉa cỏ cầm tay dùng pin cho sân vườn 9853 Gardena Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist