Máy phun thuốc hạt vôi xạ phân thổi lá MITSUBISHI TU43 DP-3WF

Đa chức năng trong các ứng dụng cho nông nghiệp. Có thể sử dụng cho mục đích phun thuốc dạng nước như phun thuốc bảo vệ thực vât, phun hân bón lá dạng nước, phun thuốc diệt côn trùng vệ sinh truồng trại trong chăn nuôi, phun thuốc diệt muỗi, ... bạn cũng có thể dùng cho việc phun vôi cho cây trồng, phun phân bón NPK dạng bột và hạt, xạ phân trong những cánh đồng lúa và diện tích rộng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng cho mục đích thổi lá cho các mục đích thu dọn và vệ sinh bề mặt cỏ và sân vườn, nông trại... Xem thêm: Máy phun thuốc, xạ phân dạng bột, phun vôi Mitsubishi MM43A Với động cơ Mitsubishi Nhật Bản thế hệ TU43 PFD công suất lớn sẽ tối ưu hóa cho công việc. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao sẽ giúp YOKOMOTOZ DP-3WF được tin cậy nhiều hơn. Đáp ứng các tiêu chí trong việc phun xạ phân và vôi bột cho cây trồng.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Đa chức năng trong các ứng dụng cho nông nghiệp. Có thể sử dụng cho mục đích phun thuốc dạng nước như phun thuốc bảo vệ thực vât, phun hân bón lá dạng nước, phun thuốc diệt côn trùng vệ sinh truồng trại trong chăn nuôi, phun thuốc diệt muỗi, … bạn cũng có thể dùng cho việc phun vôi cho cây trồng, phun phân bón NPK dạng bột và hạt, xạ phân trong những cánh đồng lúa và diện tích rộng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng cho mục đích thổi lá cho các mục đích thu dọn và vệ sinh bề mặt cỏ và sân vườn, nông trại…

Xem thêm: Máy phun thuốc, xạ phân dạng bột, phun vôi Mitsubishi MM43A

Với động cơ Mitsubishi Nhật Bản thế hệ TU43 PFD công suất lớn sẽ tối ưu hóa cho công việc. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao sẽ giúp YOKOMOTOZ DP-3WF được tin cậy nhiều hơn. Đáp ứng các tiêu chí trong việc phun xạ phân và vôi bột cho cây trồng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ MITSUBISHI TU43 thế hệ mới PFD linh hoạt hơn. Dung tích 42.7cc cho công suất 1.27 kW tương đương 1.7 Hp đủ mạnh để đảm nhận những công việc đòi hỏi tải trọng cao. Hiệu suất làm việc ổn định với khả năng tăng tốc nhanh. Là dòng động cơ hai thì độ bền cao và tốt nhất hiện nay của Mitsubishi Nhật Bản.

  • Hệ thống phun được thiết kế với hai chức năng phun. Với khả năng phun hạt bao gồm phun vôi, xạ phân, phun phân dạng viên như NPK, … Phun dạng nước, bạn có thể sử dụng cho mục đích phun thuốc diệt muỗi, phun thuốc bảo vệ thực vật dạng nước, phun phân bón lá,….

  • Bình chứa thuốc dạng nước thiết kế thông minh với hệ thống đẩy bằng lực gió từ trên nắp bình chứa. Do đó lượng thuốc trong bình luôn được sử dụng hết mà không bị động lại ở đáy bình. Điều này giảm thiểu và hạn chế thuốc.

  • Với chức năng phun hạt, bạn có thể chuyển đổi chức năng một cách dễ dàng hơn. Chỉ cần thay thế máng nhựa phun nước thành máng inox phun hạt là bạn có thể biến đổi chức năng thành công. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc với máy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model TU43 DP-3WF
Nhà sản xuất động cơ Mitsubishi Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ TU43
Loại động cơ Động cơ 2 thì xăng pha nhớt
Đường kính nòng 40 mm
Hành trình 34 mm
Dung tích xi lanh 42.7cc
Công suất 1.27 kW – 1.7 Hp
Tốc độ không tải 2,800 vòng/phút
Tốc độ vòng tua 10,000 vòng/phút
Bộ chế hòa khí Màng ngăn
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi NGK BPM7A
Khoảng cách 0.6 – 0.7 mm
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Thể tích bình xăng 0.9 lít
BÌNH PHUN
Loại bình phun YOKOMOTOZ DP-3WF
Dạng phun Phun hỗn hợp
Nguyên liệu có thể dùng Dung dịch nước, thuốc dạng bột, vôi
Thể tích bình chứa nguyên liệu 26 lít
Khả năng phun xa 11 mét
Khả năng phun cao 5 mét
PHỤ KIỆN ĐI KÈM
Sách hướng dẫn
Phụ kiện tháo mở máy
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯƠNG
Kích thước phủ bì (D x R x C) 495 x 400 x 705 (mm)
Trọng lượng 11.5 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Các dòng máy phun thuốc khác

1 đánh giá cho Máy phun thuốc hạt vôi xạ phân thổi lá MITSUBISHI TU43 DP-3WF

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Sản phẩm tốt, hàng chính hãng của Mitsubishi Nhật Bản dễ nổ. Độ bền cao, mọi người nhớ pha nhớt đúng tỷ lệ và đúng loại nhớt mà kỹ thuật viên cty tư vấn nhé

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist