Máy thổi gió thổi lá thổi bụi đeo vai công suất lớn Husqvarna 580BTS chính hãng

Dòng máy thổi công suất lớn của Husqvarna Thụy Điển được phát triển trên nền tảng của Husqvarna 570BTS nâng cấp dung tích xilanh từ 64.9cc lên 75.6cc bằng cách mở rộng đường kính bộ hơi (xilanh nòng bạc piston) từ 47.5mm lên 51.5mm cho công suất 3.3 kW tương đương 4.4 hp đủ mạnh để thổi bay những vật cản lớn trên bề mặt như đá, sỏi .... Do đó Husqvarna được ứng dụng khá rộng rãi trong thực tế như thổi bụi thảm nhựa làm đường, thổi gió tạo ranh giới trong phòng cháy chữa cháy rừng, thổi và thu gom lá cây trong sân vườn, thổi bụi bề mặt trên các công trình xây dựng dân dụng...Lưu lượng gió lớn và tốc độ cao được cung cấp nhờ thiết kế quạt hiệu quả cùng với động cơ X-Torq® mạnh mẽ cho phép người dùng làm việc dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian làm việc. Xem thêm: Máy thổi lá, gió, bụi đường đeo vai công suất lớn Husqvarna 570BTS Máy thổi Husqvarna 580BTS sở hữu động cơ 2 thì X-Torq® tiết kiệm nhiên liệu thân thiện môi trường Strato-Charged®, giảm khí thải độc hại tới 75% và giảm tiêu hao nhiên liệu đến 20%, dòng máy thổi lá được đánh giá cao bởi khả năng làm việc hiệu quả, dễ khởi động, tốc độ vòng tua nhanh, cho một lưu lượng gió thổi lớn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Dòng máy thổi công suất lớn của Husqvarna Thụy Điển được phát triển trên nền tảng của Husqvarna 570BTS nâng cấp dung tích xilanh từ 64.9cc lên 75.6cc bằng cách mở rộng đường kính bộ hơi (xilanh nòng bạc piston) từ 47.5mm lên 51.5mm cho công suất 3.3 kW tương đương 4.4 hp đủ mạnh để thổi bay những vật cản lớn trên bề mặt như đá, sỏi …. Do đó Husqvarna được ứng dụng khá rộng rãi trong thực tế như thổi bụi thảm nhựa làm đường, thổi gió tạo ranh giới trong phòng cháy chữa cháy rừng, thổi và thu gom lá cây trong sân vườn, thổi bụi bề mặt trên các công trình xây dựng dân dụng…Lưu lượng gió lớn và tốc độ cao được cung cấp nhờ thiết kế quạt hiệu quả cùng với động cơ X-Torq® mạnh mẽ cho phép người dùng làm việc dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian làm việc.

Xem thêm: Máy thổi lá, gió, bụi đường đeo vai công suất lớn Husqvarna 570BTS

Máy thổi Husqvarna 580BTS sở hữu động cơ 2 thì X-Torq® tiết kiệm nhiên liệu thân thiện môi trường Strato-Charged®, giảm khí thải độc hại tới 75% và giảm tiêu hao nhiên liệu đến 20%, dòng máy thổi lá được đánh giá cao bởi khả năng làm việc hiệu quả, dễ khởi động, tốc độ vòng tua nhanh, cho một lưu lượng gió thổi lớn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

580BTS sử dụng động cơ 2 thì xăng pha nhớt X-Torq® cho công suất và mô-men xoắn lớn nhờ quá trình đốt cháy hiệu quả cao. Hòa khí được cung cấp nhiều hơn bởi thiết kế thông minh trong đường nạp động cơ. Do đó giảm khí thải độc hại tới 75% và giảm tiêu hao nhiên liệu đến 20%, thân thiện môi trường Strato-Charged®.

Hệ thống lọc gió kép lọc sạch hơn. 580BTS được giữ lại những ưu điểm mà dòng tiền nhiệm 570BTS đã sở hữu, đó là hệ thống lọc gió kép, gồm hai lớp. Lớp lọc gió thô được làm bằng mút và lớp lọc tinh được làm bằng giấy. Bụi bẩn và tạp chất được loại bỏ hoàn toàn, cung cấp lượng khí sạch hơn cho động cơ, điều này bảo vệ tốt các chi tiết bên trong. Kéo dài thời gian làm việc của máy thổi công suất lơn như 580BTS mà không cần phải nghỉ máy để vệ sinh.

Lưu lượng gió thổi lớn, vận tốc thổi cực cao thổi bay những vật cản có trọng lượng nặng trên bề mặt. 580BTS có công suất lên đến 4.4 hp đủ mạnh để kéo một cánh quát lớn, động cơ tua nhanh sẽ sản sinh một lượng gió lớn 1,760 m³/h. Cho phép người dùng làm việc nhanh hơn, rút ngắn thời gian thổi nâng cao hiệu quả trong công việc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model 580BTS
Hãng sản xuất Husqvarna Thụy Điển
Đặc điểm động cơ
Dung tích xi lanh 75.6 cc
Đường kính xilanh 51.5 mm
Hành trình 37 mm
Công suất 3.3 kW – 4.4 Hp
Tốc độ tối đa làm việc 7,200 vòng/phút
Tốc độ tối đa thiết kế 8000 vòng/phút
Bộ chế hòa khí Màng ngăn
Thể tích bình xăng 2.6 lít
Mức tiêu thụ nhiên liệu 440 g/kWh
Tốc độ không tải 2000 vòng/phút
Bugi NGK CMR7H
Lưu lượng gió thổi trong máy 1,760 m³/h
Lưu lượng gió trong đường ống 1,560 m³/h
Tốc độ gió 93 m/s
Thông số về độ rung và độ ồn
Độ rung tại tay cầm 3,6 m/s²
Độ độ ồn tại tai người sử dụng 95 dB (A)
Mức độ tiếng ồn cho phép 110 dB (A)
Thiết bị
Dây đeo OEM Tích hợp
Kích cỡ tổng thể
Cân nặng 11.8 kg /
Ống dài 1197 mm
Đường kính ống 72 mm
Xuất xứ Mỹ
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Các dòng máy thổi công suất lớn khác

"" was added to wishlist