Máy cưa xích cầm tay chạy pin Makita DUC353Z tiếng ồn thấp

Thuộc vào dòng máy cưa xích mini loại nhỏ, Makita DUC353Z mang đến trải nghiệm thú vị bởi công nghệ pin thân thiện với môi trường, dễ dàng sử dụng, tiếng ồn thấp. Với động cơ không chổi than BL MOTOR tiện kiệm lượng pin tiêu thụ, năng suất làm việc cao, độ bền tốt hơn sẽ đáp ứng những kỳ vọng trong tương lai. Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay mini loại nhỏ Makita DCS232T chính hãng Công suất của động cơ được dẫn động trực tiếp do đó tổn thất trong truyền động được hạn chế tốt nhất. Kết quả kéo dài thời gian sử dụng pin của máy. Tốc độ quay của xích lên đến 12,000 mét/phút ngang bằng với những dòng máy cưa xích chạy xăng có dung tích 32cc trở lên. Với xu hướng sử dụng máy móc chạy pin trong tương lai thì mẫu DUC353Z sẽ là lựa chọn lý tưởng cho sân vườn biệt thự, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, trường học, khách sạn, resort, khu du lịch....

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Thuộc vào dòng máy cưa xích mini loại nhỏ, Makita DUC353Z mang đến trải nghiệm thú vị bởi công nghệ pin thân thiện với môi trường, dễ dàng sử dụng, tiếng ồn thấp. Với động cơ không chổi than BL MOTOR tiện kiệm lượng pin tiêu thụ, năng suất làm việc cao, độ bền tốt hơn sẽ đáp ứng những kỳ vọng trong tương lai.

Xem thêm: Máy cưa xích cầm tay mini loại nhỏ Makita DCS232T chính hãng

Công suất của động cơ được dẫn động trực tiếp do đó tổn thất trong truyền động được hạn chế tốt nhất. Kết quả kéo dài thời gian sử dụng pin của máy. Tốc độ quay của xích lên đến 12,000 mét/phút ngang bằng với những dòng máy cưa xích chạy xăng có dung tích 32cc trở lên. Với xu hướng sử dụng máy móc chạy pin trong tương lai thì mẫu DUC353Z sẽ là lựa chọn lý tưởng cho sân vườn biệt thự, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, trường học, khách sạn, resort, khu du lịch….

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ pin sử dụng công nghệ không chổi than BL MOTOR hiệu suất cao. Động cơ không chổi than Makita được thiết kế chính xác lên tới 50% hiệu quả hơn so với mẫu máy trước đó. Điều này có nghĩa là pin lithium-ion 18V được sạc đầy sẽ kéo dài thời gian sử dụng gần gấp đôi so với một sản phẩm chạy trên một động cơ truyền thống.

  • Mômen xoắn của động cơ được dẫn động trực tiếp, giảm thiểu tổn hao công suất do quá trình truyền động, tạo nên một thiết bị cắt hiệu suất cao. Nghĩa là công suất của động cơ được truyền thẳng đến thiết bị cắt mà không thông qua bộ côn (amada) như máy cưa xăng.

  • Một động cơ sản sinh một công suất lớn kết hợp truyền động trực tiếp sẽ cho tốc độ quay của xích nhanh hơn. Tốc độ quay của xích lên đến 12,000 mét/phút sẽ cho phép quá trình làm việc nhanh hơn. Hiệu quả hơn cho những công việc đòi hỏi chính xác và an toàn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model DUC353Z
Hãng sản xuất Makita Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ không chổi than BL MOTOR
Điện áp DC 36V
Loại pin 2 cục pin Lithium-ion 18V
Công suất 1,100 W
Các loại pin BL1840B, BL1850B, BL1860B
Bơm nhớt Tự động
Dung tích bình nhớt 200 ml
THIẾT BỊ CẮT
Loại lam Lam bánh xe
Chiều dài lam 14” – 35 cm
Loại xích 90PX, 91PX
Bước xích 3/8” – 52 DL
Chân xích 1.1mm, 1.3 mm
Tốc độ xích 1,200 mét/phút
Đồng tiền 3/8” – 6T
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung tay cầm 5.3 m/s²
Độ ồn lớn nhất 100.4 dB (A)
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Chiều dài tổng thể 443 mm
Trọng lượng 5.5 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Máy cưa xích chạy xăng mini loại nhỏ Makita EA3201S chính hãng

1 đánh giá cho Máy cưa xích cầm tay chạy pin Makita DUC353Z tiếng ồn thấp

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Máy cưa dùng pin độ ồn thấp thích hợp cho những khu vực làm việc đòi hỏi ít ồn ào như khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, trường học, khách sạn, resort, ….

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist