Bình phun thuốc Thụy Điển Husqvarna 325S25 chính hãng

Husqvarna 325S25 là mô hình lý tưởng cho việc chọn lựa một thiết bị phun hóa chất trong nông nghiệp và vệ sinh chuồng trại. Với động cơ hai thì dung tích 25.4 cc cho một công suất lớn 0.8 kW - 1.07 Hp đủ mạnh để có thể cho một công việc hiệu suất cao. Hệ thống bơm cao áp hoạt động ổn định với độ bền cao. Áp suất phun lên đến 35.7 kg/cm² mạnh mẽ cho những mục đích phun cao và phun xa. Xem thêm: Máy phun thuốc HS35B động cơ xăng 4 thì Honda GX35 Thái Lan Với thiết kế thông minh giúp 325S25 thuận tiện trong quá trình mang vác, êm ái khi hoạt động trong thời gian dài, giảm thiểu mệt mỏi khi phun. Hình dáng bên ngoài tinh tế bởi một bình chứa khác biệt, lớn dần khi đi từ trên xuống sẽ giúp trọng lượng máy cân bằng tốt hơn khi di chuyển. Dễ dàng hơn trong các thao tác khiến người dùng thoải mái vận hành hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Husqvarna 325S25 là mô hình lý tưởng cho việc chọn lựa một thiết bị phun hóa chất trong nông nghiệp và vệ sinh chuồng trại. Với động cơ hai thì dung tích 25.4 cc cho một công suất lớn 0.8 kW – 1.07 Hp đủ mạnh để có thể cho một công việc hiệu suất cao. Hệ thống bơm cao áp hoạt động ổn định với độ bền cao. Áp suất phun lên đến 35.7 kg/cm² mạnh mẽ cho những mục đích phun cao và phun xa.

Xem thêm: Máy phun thuốc HS35B động cơ xăng 4 thì Honda GX35 Thái Lan

Với thiết kế thông minh giúp 325S25 thuận tiện trong quá trình mang vác, êm ái khi hoạt động trong thời gian dài, giảm thiểu mệt mỏi khi phun. Hình dáng bên ngoài tinh tế bởi một bình chứa khác biệt, lớn dần khi đi từ trên xuống sẽ giúp trọng lượng máy cân bằng tốt hơn khi di chuyển. Dễ dàng hơn trong các thao tác khiến người dùng thoải mái vận hành hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Động cơ hai thì sản xuất bởi tập đoàn Husqvarna Thụy Điển độ bền cao, đáp ứng các tiêu chí cho một thiết bị phun làm việc hiệu quả. Công suất lơn với khả năng tăng tốc nhanh là điều kiện lý tưởng trong quá trình sử dụng. Thích hợp cho những công việc phun thuốc trừ sâu, vệ sinh chuồng trại, phun thuốc bảo vệ thực vật, phun phòng dịch trong các trung tâm y tế dự phòng, phun nước chữa cháy rừng….

  • Cần ga và công tắc ON/OFF bố trí bên hông sẽ giúp người vận hàng dễ dàng thao thác. Lộ diện bên ngoài sẽ giúp việc xử lý nhanh hơn, do đó quá trình làm việc với được kiểm soát tốt hơn. An toàn cho người sử dụng. Sự khác biệt hoàn toàn trong thiết kế.

  • Bình chứa thuốc đặc biệt. Được làm từ nhựa polyme nguyên chất, giảm đáng kể trọng lượng của máy. Nhẹ nhàng hơn khi mang vác. Hình dáng khác biệt với thùng chứa thông thường bởi kích thước lớn dần khi đi từ trên xuống, điều đó có nghĩa hỗn hợp dung dịch thuốc chứa trong bình chứa nhiều ở đáy. Giảm trọng tâm máy sẽ giảm trọng lượng.

  • Cần phun dài với sự kết nối thông minh. Bạn sẽ kết nối dễ dàng bằng tay bởi các khớp nối bằng ren. Được làm từ inox chống ăn mòn, sẽ giúp 325S25 bền hơn trước những tác hại của hóa chất. Điều đó sẽ giúp đồng bộ hóa với các cụm chi tiết.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model 325S25
Nhà sản xuất động cơ Husqvarna Thụy Điển
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại động cơ Động cơ 2 thì xăng pha nhớt
Tên động cơ G26LS
Đường kính nòng 34 mm
Hành trình 28 mm
Dung tích xilanh 25.4 cc
Công suất 0.8 kW – 1.07 Hp
Tốc độ không tải 3,000 vòng/phút
Tốc độ vòng tua 8,000 vòng/phút
Bộ chế hòa khí Màng bơm
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC) CDI
Bugi Champion RCJ-6Y
Khoảng cách 0.65 mm
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Thể tích bình xăng 0.6 lít
THIẾT BỊ PHUN
Loại bơm Bơm cao áp piston
Tốc độ quay 1,450 vòng/phút
Áp suất phun 35.7 kg/cm²
Lưu lượng phun 288 lít/giờ
Kiểu truyền động Bố ly hợp
Thể tích bình chứa thuốc 25 lít
PHỤ KIỆN ĐI KÈM
Ống nối
Khóa nước
Cần phun
Típ mở bugi
Sách hướng dẫn tiếng Anh
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯƠNG
Kích thước phủ bì (D x R x C) 335 x 470 x 640 (mm)
Trọng lượng 9.8 kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Đài Loan
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Các dòng máy phun thuốc khác

1 đánh giá cho Bình phun thuốc Thụy Điển Husqvarna 325S25 chính hãng

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Minh Hùng

    Sản phẩm tốt chất lượng cao. Hàng tuy xuất xứ Đài Loan nhưng chính hãng theo tiêu chuẩn thụy điển nên độ bền cao. An toàn khi sử dụng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist