Máy phun thuốc F-968 động cơ HONDA GX35 Thái Lan chính hãng

Máy phun thuốc F-968 là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ HONDA GX35 sản xuất tại Thái Lan với bình phun thuốc dung tích 25 lít. Được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp như phun thuốc trừ sâu cho lúa và hoa màu, cây ăn trái... phun thuốc phòng dịch, khử trùng truồng trại. Máy phun áp lực điều chỉnh được là một lợi thế có thể khiến người dùng thoải mái hơn trong quản lý lượng thuốc phun trong một điện tích nhất định. Cần phun bao gồm bốn béc phun được làm từ inox chống rỉ sét cao, tốt hơn cho mọi công việc nhà nông. Xem thêm: Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng F-968 sở hữu động cơ HONDA GX35 Thái Lan chính hãng hoạt động ổn định với độ bền cao, thích nghi tốt hơn trong mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt. Kiểu động cơ SD tiết kiệm nhiên liệu, lượng khí thải thấp, hiệu suất vượt trội sẽ cho phép người dùng làm việc liên tục mà không cần nghỉ máy để bảo dưỡng. Bình phun thuốc HONDA thế hệ mới sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời trong nông nghiệp.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Máy phun thuốc F-968 là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ HONDA GX35 sản xuất tại Thái Lan với bình phun thuốc dung tích 25 lít. Được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp như phun thuốc trừ sâu cho lúa và hoa màu, cây ăn trái… phun thuốc phòng dịch, khử trùng truồng trại. Máy phun áp lực điều chỉnh được là một lợi thế có thể khiến người dùng thoải mái hơn trong quản lý lượng thuốc phun trong một điện tích nhất định. Cần phun bao gồm bốn béc phun được làm từ inox chống rỉ sét cao, tốt hơn cho mọi công việc nhà nông.

Xem thêm: Máy phun thuốc diệt muỗi phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng

F-968 sở hữu động cơ HONDA GX35 Thái Lan chính hãng hoạt động ổn định với độ bền cao, thích nghi tốt hơn trong mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt. Kiểu động cơ SD tiết kiệm nhiên liệu, lượng khí thải thấp, hiệu suất vượt trội sẽ cho phép người dùng làm việc liên tục mà không cần nghỉ máy để bảo dưỡng. Bình phun thuốc HONDA thế hệ mới sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời trong nông nghiệp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Động cơ HONDA GX35 thế hệ mới SD là loại động cơ 4 thì, giúp tiết kiệm xăng, lượng khí thải thấp, hiệu suất làm việc vượt trội hơn. Là loại động cơ 4 thì với hệ thống cam treo OHV cải tiến mới, giúp quá trình làm việc hiệu quả hơn so với mẫu tiền nhiệm.

Cần điều khiển của F-968 là một cụm công tắc bao gồm một nút ấn tắt mở máy ON/OFF, một cần ga cố định nằm phía trước. Cụm công tắc được bố trí cùng phía với bộ điều chỉnh áp suất trong bơm cao áp, điều này giúp người vận hành dễ dàng điều chỉnh tốc độ máy, áp suất phun…

Bình chứa thuốc lên đến 25 Lít cho phép lưu trữ dung dịch nhiều hơn. Điều này cho phép người dùng làm việc trong thời gian kéo dài mà không cần châm thêm thuốc hoặc nghỉ máy để pha thuốc. Hiệu suất làm việc F-968 là tối ưu trong mọi điều kiện.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model F-968
Hãng sản xuất Honda Thái Lan
ĐẶC ĐIỂN ĐỘNG CƠ
Nhà sản xuất động cơ Honda Nhật Bản
Tên động cơ GX35SD
Loại động cơ Động cơ xăng 4 thì OHV
Đường kính xi lanh 39 mm
Hành trình 30 mm
Dung tích xi lanh 35.8 cm³
Công suất 1.2 kW – 1.3 Hp
Tốc độ vòng tua 7,000 vòng/phút
Tỷ số nén 8.0 : 1
Bộ chế hòa khí Màng ngăn
Hệ thống đánh lửa Transistor từ tính (IC)
Bugi NGK CMR5H
Hệ thống khởi động Giật bằng tay
Hệ thống bôi trơn Bơm phun sương từ đáy cácte
Loại nhớt bôi trơn SAE 10W-30
Thể tích nhớt bôi 100 cc
Thể tích bình xăng 0.65 lít
Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 0.6 lít/giờ
HỆ THỐNG PHUN
Cần phun Phun sương hoặc phun xa
Áp suất phun 0 ÷ 25 Kg/cm2
Lưu lượng phun 0 ÷ 10 lít/phút
Thể tích bình chứa 25 lít
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Trọng lượng 11 Kg
Kích thước (D x R x C) 695 x 390 x 420 mm
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Động cơ Thái Lan
Bảo hành 12 tháng

Nên xem: Các dòng máy phun thuốc khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy phun thuốc F-968 động cơ HONDA GX35 Thái Lan chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist