Bộ khởi động nắp chụp giật mặt giật máy cắt bê tông Makita EK8100 ZIN

Nhằm tạo nên một mômen lớn cho quá trình khởi động ban đầu, bộ khởi động nắp chụp giật mặt giật máy cắt bê tông Makita EK8100 phải dễ dàng thao tác, lực giật nhẹ nhàng, khởi động chính xác. Bằng lực bám chắc của chó lên puly khởi động, mômen giật được truyền chính xác lên trục khuỷu (zên) của động cơ làm quay trục khuỷu và piston chuyển động trong xilanh nòng. Nêm xem: Bộ khởi động nắp chụp giật máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420 Làm từ nhựa nguyên chất với hình dáng và cấu trúc đặc biệt, bộ khởi động nắp chụp giật mặt giật máy cắt bê tông Makita EK8100 zin luôn sẽ đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật cho một quá trình khởi động ban đầu dễ dàng và độ chính xác cao.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Nhằm tạo nên một mômen lớn cho quá trình khởi động ban đầu, bộ khởi động nắp chụp giật mặt giật máy cắt bê tông Makita EK8100 phải dễ dàng thao tác, lực giật nhẹ nhàng, khởi động chính xác. Bằng lực bám chắc của chó lên puly khởi động, mômen giật được truyền chính xác lên trục khuỷu (zên) của động cơ làm quay trục khuỷu và piston chuyển động trong xilanh nòng.

Nêm xem: Bộ khởi động nắp chụp giật máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420

Làm từ nhựa nguyên chất với hình dáng và cấu trúc đặc biệt, bộ khởi động nắp chụp giật mặt giật máy cắt bê tông Makita EK8100 zin luôn sẽ đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật cho một quá trình khởi động ban đầu dễ dàng và độ chính xác cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Khác hắn kiểu truyền thống bộ khởi động máy cắt bê tông EK8100 có sự khác biệt rõ rệt. Puly giật có hai khía bố trí đối diện nhau là những chốt hợp kim nhôm cứng đủ để chó bám chắc khi một lực giật mạnh được kéo lên. Điều này sẽ đảm bảo độ bền cho puly giật và phản lực do quá trình giật bị trả ngược tay giật.

Những ô thông gió được bố trí đều trên bề mặt bộ giật, điều này giúp điều hướng gió làm mát được tốt hơn. Gió làm mát đi qua những ô thông gió được rãi đều để bánh đà (bu lăng) sẽ điều chuyển gió làm mát cho xilanh (nòng) máy cắt bê tông Makita EK8100.

Tay cầm giật được thiết kế dài hơn, khả năng cầm nắm là chắc chắn cho phép bạn có thể tạo ra một lực giật đủ mạnh để khởi động động cơ một cách dễ dàng và chính xác hơn. Nghĩa là thời gian khởi động ban đầu được thực hiện trong cho phép.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Mặt giật máy cắt bê tông
Vật liệu Thép lò xo và nhựa nguyên chất
Bao gồm 01 tay nắm, 01 dây dù, 01 dây thiều, 1 puly
Trợ lực Không
Sử dụng cho EK8100, DPC6200; DPC6400; DPC6401; DPC6410; DPC6411; DPC7300; DPC6400; DPC7301, EK7301
Xuất xứ Chính hãng Makita Nhật

Xem thêm: Phụ tùng máy cắt bê tông khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ khởi động nắp chụp giật mặt giật máy cắt bê tông Makita EK8100 ZIN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist