Máy cắt cỏ cầm tay công suất lớn STIHL FS230 chính hãng của Đức

FS 230 thế hệ mới, nằm trong phân khúc dòng máy công suất lớn và chuyên nghiệp của STIHL Đức. Có hiệu suất làm việc hoàn hảo phù hợp cho những công việc nặng trong nông nghiệp. Với trọng lượng 7.5 kh và công suất động cơ lên tới 1.55 KW tương đương 2.1 Hp vượt trội so với những dòng máy cắt cỏ khác trên thị trường. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao, được đánh giá là dòng máy tốt nhất hiện nay. Xem thêm: Máy cắt cỏ đeo vai công suất lớn STIHL FS250 chính hãng STIHL FS 230 là bước đột phá trong thiết kế. Tinh tế và gọn gàng hơn khi các chi tiết được hạn chế tối hiểu về số lượng và nâng cao về chất lượng. Động cơ dễ dàng khởi động và làm việc hiệu quả, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Khả năng chịu tải tốt hơn và bền bỉ trước những điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. FS 230 vẫn đảm bảo khả năng làm việc tối ưu cho một công việc hoàn hảo.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

FS 230 thế hệ mới, nằm trong phân khúc dòng máy công suất lớn và chuyên nghiệp của STIHL Đức. Có hiệu suất làm việc hoàn hảo phù hợp cho những công việc nặng trong nông nghiệp. Với trọng lượng 7.5 kh và công suất động cơ lên tới 1.55 KW tương đương 2.1 Hp vượt trội so với những dòng máy cắt cỏ khác trên thị trường. Khả năng làm việc ổn định với độ bền cao, được đánh giá là dòng máy tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Máy cắt cỏ đeo vai công suất lớn STIHL FS250 chính hãng

STIHL FS 230 là bước đột phá trong thiết kế. Tinh tế và gọn gàng hơn khi các chi tiết được hạn chế tối hiểu về số lượng và nâng cao về chất lượng. Động cơ dễ dàng khởi động và làm việc hiệu quả, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Khả năng chịu tải tốt hơn và bền bỉ trước những điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. FS 230 vẫn đảm bảo khả năng làm việc tối ưu cho một công việc hoàn hảo.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Đầu máy thiết kế đặc biệt. Với đầu máy STIHL bạn có thể sử dụng cho nhiều loại phụ kiện khác nhau trong từng mục đích công việc. Điều đó sẽ giúp bạn thoải mái chọn lựa những công cụ hỗ trợ cho dọn dẹp vườn và nông trại. Hiệu suất làm việc của đầu máy luôn duy trì ở mức cao, giúp công việc của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

  • Cấu trúc bên trong động cơ khá gọn gàng khi rút ngắn các chi tiết đến mức thấp nhất để gia tăng chất lượng trên từng bộ phận. Việc tháo lắp động cơ được dễ dàng hóa khi các thiết kế tối ưu hơn. Quá trình bảo trì bảo dưỡng động cơ sẽ thuận tiện hơn, nghĩa là chi phí bảo trì sửa chữa sẽ ít hơn các dòng máy phát cỏ khác trên thị trường.

  • Ống cần truyền động chắc chắn và bền bỉ hơn. Một động cơ nhỏ gọn kết hợp trục truyền đông chắc chắn sẽ kiến tạo một dòng máy tốt hơn, với hiệu suất làm việc cao. Kích thước ống tiêu chuẩn ∅ 26mm phổ biến trên thị trường.

  • Tay cầm kiểu ghi đông đối xứng sẽ giúp thao tác thoải mái hơn. Được thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc trong những khu vực hẹp. Điều đó đảm bảo cho bạn có một cảm giác an toàn khi vận hành và bảo dưỡng máy.

  • Đầu cắt bằng lưỡi dao tiêu chuẩn GSB 305-2. Loại lưỡi cắt được làm từ thép cứng bền hơn. Khả năng chống dập và va chạm tốt sẽ giúp bạn làm việc an toàn trong những khu vực có nhiều vật cứng như đá và sỏi. Lưỡi dao cắt thiết kế thông minh đảm bảo một công việc với hiệu suất hoàn hảo.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model FS 230
Hãng sản xuất STIHL Đức
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Dung tích xilanh 40.2 cc
Đường kính xilanh 40 mm
Hành trình 32 mm
Công suất 1.55 kW – 2.1 Hp
Tốc độ vòng tua 9,000 vòng/phút
Tốc độ không tải 2,800 vòng/phút
Hệ thống đánh lửa IC
Bugi Bosh WSR 6F
NGK BPMR 7A
Champion RCJ7Y
Khoảng cách 0.6 – 0.7 mm
Chế hòa khí ZAMA
Dung tích bình xăng 0.845 lít
TRUYỀN ĐỘNG
Bộ ly hợp Càng bố liy hợp khô
Truyền lực chính Trục cứng
Loại lưỡi cắt Lưỡi dao cắt cỏ GSB 305-2
Đường kính lưỡi dao Ø 305mm
TAY CẦM VÀ CẦN
Kiểu cần Cần đối xứng
Dây đeo Dây đơn
Bu lông đầu bò M10x1 l/h
Đế đỡ động cơ
Tấm chắn bảo vệ
ĐỘ RUNG VÀ ĐỘ ỒN
Độ rung tối thiểu trái/phải khi chạy không tải 3.8/4.2 m/s²
Độ rung tối đa trái/phải khi chạy không tải 4.2/4.8 m/s²
Độ rung tối thiểu trái/phải ở tốc độ dừng 6.8/7.9 m/s²
Độ rung tối đa trái/phải ở tốc độ dừng 6.9/8 m/s²
Độ ồn áp suất 98 dB(A)
Độ ồn động cơ 112 dB(A)
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (DxRxC) 1928 x 637 x 444 (mm)
Đóng gói 02 máy trong 1 thùng
Trọng lượng 7.5 Kg
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 06 tháng

Nên xem: Máy cắt cỏ chuyên nghiệp

1 đánh giá cho Máy cắt cỏ cầm tay công suất lớn STIHL FS230 chính hãng của Đức

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Minh Hùng

    Dòng máy này chắc mới ra, nhìn thông số kỹ thuật thì chắc là trâu rồi đây. Ai mua về dùng rồi cho ít thông tin trải nghiệm với nhé. Cám ơn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist