Máy cắt tỉa cành nhánh cây, bonsai dùng pin MAKITA UH200DWE

Makita UH200DWE được thiết kế riêng cho việc cắt tỉa cành, nhánh cây ở sân vườn và vườn ươm. Quá trình làm việc dễ dàng hơn với cách sử dụng pin Lithium-ion BL1013 10.8V, 1.3Ah. Thời gian sử dụng ở điều kiện lý tưởng kéo dài 45 phút. Kết hợp bộ sạc DC10WA sẽ giúp pin có độ bền tốt hơn. Lựa chọn hoàn hảo cho việc cắt tỉa cây cảnh và bonsai ở những vườn ươm. Xem thêm: Máy cắt tỉa cỏ cầm tay dùng pin Gardena 8885 chính hãng Lưỡi cắt tỉa hàng rào tiêu chuẩn có chiều dài 20 cm sẽ giúp thời gian làm việc thực hiện nhanh chóng. Trọng lượng tổng thể chỉ 1.2 kg nhẹ hơn, thoải mái trong quá trình làm việc, giảm mệt mỏi khi cắt. Tốc độ sọc của lưỡi 1,250 lần/phút, tốc độ lưỡi nhanh trong điều kiện độ rung thấp 2.5 m/s² và độ ồn 73.7 dB(A) đáp ứng các tiêu chí cho những khu vực đòi hỏi tiếng ồn thấp.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Makita UH200DWE được thiết kế riêng cho việc cắt tỉa cành, nhánh cây ở sân vườn và vườn ươm. Quá trình làm việc dễ dàng hơn với cách sử dụng pin Lithium-ion BL1013 10.8V, 1.3Ah. Thời gian sử dụng ở điều kiện lý tưởng kéo dài 45 phút. Kết hợp bộ sạc DC10WA sẽ giúp pin có độ bền tốt hơn. Lựa chọn hoàn hảo cho việc cắt tỉa cây cảnh và bonsai ở những vườn ươm.

Xem thêm: Máy cắt tỉa cỏ cầm tay dùng pin Gardena 8885 chính hãng

Lưỡi cắt tỉa hàng rào tiêu chuẩn có chiều dài 20 cm sẽ giúp thời gian làm việc thực hiện nhanh chóng. Trọng lượng tổng thể chỉ 1.2 kg nhẹ hơn, thoải mái trong quá trình làm việc, giảm mệt mỏi khi cắt. Tốc độ sọc của lưỡi 1,250 lần/phút, tốc độ lưỡi nhanh trong điều kiện độ rung thấp 2.5 m/s² và độ ồn 73.7 dB(A) đáp ứng các tiêu chí cho những khu vực đòi hỏi tiếng ồn thấp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Công tắc điều khiển của UH200DWE đồng bộ nút khóa thuận tiện hơn khi làm việc. Việc thao tác chỉ cần thực hiện trên một bàn tay, điều này sẽ giúp người cắt dễ dàng kiểm soát quá trình vận hành máy. An toàn hơn khi sử dụng.

  • Tay cầm được ốp cao su chống trượt, do đó quá trình làm việc được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiệu quả hơn trong những công việc đòi hỏi người vận hành xử lý nhanh và chính xác hơn. Đáp ứng các tiêu chí an toàn ở mọi tình huống làm việc có điều kiện bất lợi.

  • Máng hứng lá và nhánh cây dễ dàng tháo lắp bằng tay mà không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào. Điều này sẽ giúp việc chuyển đổi mục đích thu gom thuận tiện hơn. Các cành và nhánh cây sau khi được cắt bỏ sẽ thu gom thành đống hoặc nằm rải rác trên đường cắt.

  • Với phụ kiện mua thêm lưỡi cắt tỉa cỏ, việc chuyển đổi mục đích sử dụng được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng UH200DWE cho mục đích cắt tỉa cỏ ở những thảm có diện tích vừa và nhỏ. Tiện dụng hơn với công cụ hỗ trợ đa chức năng 2 trong 1 này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model UH200DWE
Hãng sản xuất Makita Nhật Bản
ĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠ
Loại máy Máy tỉa cành cầm tay dùng pin
Loại động cơ Động cơ điện dùng pin
Loại pin Lithium-ion
Kiểu pin BL1013
Điện áp Một chiều 10.8 V
Điện lượng 1.3Ah
Năng lượng điện 14 Wh
Thời gian sử dụng 45 phút (liên tục)
BỘ SẠC
Kiểu bộ sạc DC10WA
Điện áp vào AC 220V – 50 Hz
Công suất 30 W
Điện áp ra DC 7.2 – 10.8 V
Dòng điện ra 1.6 – 2.4 A
Thời gian sạc đầy pin 50 phút
Chiều dài lưỡi cắt 20 cm
Chiều rộng lưỡi cắt 75 mm
Độ rung 2.5 m/s2
Độ ồn 73.7 dB(A)
Trọng lượng 1.2 kg
PHỤ KIỆN ĐI KÈM
Bộ sạc 01 bộ
Pin 02 cục
Vỏ bảo vệ lưỡi 01 cái
Máng gạt 01 cái
XUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNH
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 06 tháng

Nêm xem: Máy cắt tỉa cỏ, hàng rào, bonsai cầm tay STIHL HSA 25 chính hãng

1 đánh giá cho Máy cắt tỉa cành nhánh cây, bonsai dùng pin MAKITA UH200DWE

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Tôi đã mua sản phẩm này, chất lượng hoàn hảo. Tôi hài lòng về chất lượng và dịch vụ của CTY MEE

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist