Xilanh nòng piston máy cắt bê tông cầm tay STIHL TS400

Xilanh nòng piston là cụm chi tiết chính của động cơ đốt trong, làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, chịu nhiệt độ cao, mài mòn lớn, tải trọng động liên tục... Đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật buộc vật liệu làm xi lanh (nòng) piston bạc phải lựa chọn kỹ càng, đối với động cơ hai thì xăng pha nhớt như máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS400, xi lanh (nòng) được mạ bằng lớp Niken hay còn gọi là NIKASIL (gọi thông thường nòng kiếng). Xem thêm: Piston bạc máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420 hàng ZIN theo máy Nhằm tạo nên một buồng đốt hiệu xuất cao, đối với xi lanh (nòng) có bề mặt nhẵn để giảm ma sát khi để bạc di chuyển. Công nghệ mạ Niken là công nghệ hiện đại nhất được ứng dụng phổ biến trong quá trình sản xuất xi lanh (nòng) động cơ hai thì. Bề mặt bạc (xéc măng) cũng tương tự, tuy nhiên với máy cắt bê tông STIHL TS400, bạc (xéc măng) được thiết kế hai lá, một lá trên và một lá dưới. Hai lá có độ dày 1.5mm.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Xilanh nòng piston là cụm chi tiết chính của động cơ đốt trong, làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, chịu nhiệt độ cao, mài mòn lớn, tải trọng động liên tục… Đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật buộc vật liệu làm xi lanh (nòng) piston bạc phải lựa chọn kỹ càng, đối với động cơ hai thì xăng pha nhớt như máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng STIHL TS400, xi lanh (nòng) được mạ bằng lớp Niken hay còn gọi là NIKASIL (gọi thông thường nòng kiếng).

Xem thêm: Piston bạc máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420 hàng ZIN theo máy

Nhằm tạo nên một buồng đốt hiệu xuất cao, đối với xi lanh (nòng) có bề mặt nhẵn để giảm ma sát khi để bạc di chuyển. Công nghệ mạ Niken là công nghệ hiện đại nhất được ứng dụng phổ biến trong quá trình sản xuất xi lanh (nòng) động cơ hai thì. Bề mặt bạc (xéc măng) cũng tương tự, tuy nhiên với máy cắt bê tông STIHL TS400, bạc (xéc măng) được thiết kế hai lá, một lá trên và một lá dưới. Hai lá có độ dày 1.5mm.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Như đã giới thiệu ở trên, xilanh (nòng) của máy STIHL TS400 là loại nòng NIKASIL với thiết kế độc đáo hơn. Với hai khoang nhiên liệu bên hong có kích thước lớn sẽ giúp quá trình di chuyển của hòa khí dễ dàng, nhằm cung cấp lượng lớn hòa khí lên buồng đốt. Do đó công suất máy tăng đáng kể so với kiểu thiết kế truyền thống.

Đỉnh nòng được bố trí thêm một van xả một chiều giúp quá trình khởi động được nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Đối với máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng, quá trình khởi động ban đầu luôn đảm bảo dễ dàng cho trong mọi điều kiện thời tiết nóng lạnh. Nhiên liệu lúc máy lạnh luôn phải đậm hơn, do đó việc giật quá nhiều lần sẽ gây mỏi mệt cho người cắt. Điều đó là không cần thiết với van giảm áp (van xả nòng)

Piston bạc có đường kính Ø49mm, độ dày bạc 1.5mm đủ lớn để chịu lực tác động mạnh trong điều kiện làm việc khắc nghiệt. Piston được làm từ hợp kim nhôm có độ cứng cao, với đuôi piston lớn dễ dàng định hướng cho quá trình chuyển động tịnh tiến.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bộ nòng piston bạc
Dùng cho Máy cắt bê tông STIHL TS410
Loại nòng Nòng NIKASIL hay còn gọi là nòng kiếng
Đường kính Ø 49 mm
Chiều cao nòng 88 mm
Chiều dài nòng 86mm
Chiều rộng nòng 85mm
Lỗ bô 78x28mm
Piston Ø 49mm khe bạc 1.5mm
Chiều cao piston 37mm
Độ dày lá bạc 1.5mm
Bao gồm Nòng, piston, bạc, ắc, phe ắc

Nên xem: Phụ tùng máy cắt bê tông khác

1 đánh giá cho Xilanh nòng piston máy cắt bê tông cầm tay STIHL TS400

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đõ Hùng Minh

    Tôi đã mua sản phẩm này về ráp vô máy cắt 400 của tôi chuẩn luôn. Kiếm mãi không ra, giờ thì khỏe rồi. CTY MEE uy tín chất lượng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist