Nửa lốc máy bên điện máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 chính hãng

Cũng giống như nửa lốc bên côn, nửa lốc máy bên điện máy cắt bê tông STIHL TS420, TS410 cũng được làm từ vật liệu hợp kim nhôm đặc biệt (nhôm cháy) kết  hợp với xilanh (nòng) piston bạc và trục khuỷu tạo nên một khối thống nhất. Nửa lốc này sẽ được gắn các chi tiết phụ tùng của hệ thống đánh lửa bao gồm các chi tiết như bánh đà (bu lăng) bộ điện IC lửa nên được gọi là nửa lốc bên điện. Nên xem: Phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông cầm tay Bao bọc bởi lớp sơn tĩnh điện dày và chống trầy xước, bảo vệ các tác nhân ăn mòn đối với nửa lốc máy. Trong quá trình làm việc, nửa lốc máy bên điện trong điều kiện chịu tải trọng và nhiệt độ cao, do đó khả năng mài mòn và tổn thất nguyên vật liệu là rất lớn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Cũng giống như nửa lốc bên côn, nửa lốc máy bên điện máy cắt bê tông STIHL TS420, TS410 cũng được làm từ vật liệu hợp kim nhôm đặc biệt (nhôm cháy) kết  hợp với xilanh (nòng) piston bạc và trục khuỷu tạo nên một khối thống nhất. Nửa lốc này sẽ được gắn các chi tiết phụ tùng của hệ thống đánh lửa bao gồm các chi tiết như bánh đà (bu lăng) bộ điện IC lửa nên được gọi là nửa lốc bên điện.

Nên xem: Phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông cầm tay

Bao bọc bởi lớp sơn tĩnh điện dày và chống trầy xước, bảo vệ các tác nhân ăn mòn đối với nửa lốc máy. Trong quá trình làm việc, nửa lốc máy bên điện trong điều kiện chịu tải trọng và nhiệt độ cao, do đó khả năng mài mòn và tổn thất nguyên vật liệu là rất lớn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Lốc máy là nền tảng để liên kết các chi tiết quan trọng khác như bình xăng, bộ chế hòa khí bình xăng con, bộ hơi xilanh nòng bạc piston, trục khuỷu dên, và một số chi tiết khác để cấu thành một máy cắt bê tông hoàn chỉnh. Do đó lốc máy là cụm chi tiết đặc biệt luôn được chú trọng bởi nó là một phần không thể thiếu đối với động cơ máy hai thì bởi tạo nên khoảng không chứa hòa khí sẵn sàng cho quá trình hút từ đáy các te lên buồng đốt để nén.

Hai nửa lốc máy ghép kín bởi kiểu lắp ráp bu lông đai ốc với hai chốt định vị ở hai phía, để làm kín phần mối ghép, giữa hai nửa lốc máy được bố trí thêm gioăng làm kín ở giữa. Quá trình tháo lắp hai nửa lốc máy được thực hiện bởi những dụng cụ chuyên dụng và nhân viên kỹ thuật được đào tạo từ STIHL Đức.

Nửa lốc bên điện sẽ được gắn bộ điện IC lửa lên, tia lửa điện sinh ra phụ thuộc nhiều vào khoảng cách giữa bộ điện và bánh đà bu lăng. Do đó các chân ren gắn bộ điện cũng góp một phần quan trọng trong hệ thống đánh lửa. Nếu bạn thay thế phụ tùng không chính hãng, khoảng cách này khó đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật do đó động cơ của bạn làm việc không đạt hiệu suất cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Nửa lốc bên điện máy cắt bê tông
Hãng sản xuất STIHL Đức
Vật liệu Hợp kim nhôm (nhôm cháy)
Các chi tiết bao gồm Đạn dên, phớt dên, bu lông gắn cần đỡ
Sử dụng cho các mẫu máy Máy cắt bê tông TS410, TS420
Xuất xứ Đức

Nên xem: Bộ điện IC lửa máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420 hàng ZIN loại tốt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nửa lốc máy bên điện máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 chính hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist