Bộ điện IC lửa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 hàng ZIN loại tốt

Bộ điện IC là thiết bị thuộc hệ thống đánh lửa của động cơ xăng. Với máy cắt bê tông sử dụng động cơ hai thì xăng pha nhớt như STIHL TS410 TS420 sử dụng hệ thống đánh lửa Capacitor Discharge Ignition (viết tắt là CDI) được hiểu là đánh lửa điện tử. Có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng máy cắt bê tông đời cũ sử dụng vít lửa, thì hệ thống đánh lửa điện tử cho một tia lửa mạnh, chính xác hơn và hoạt động ổn định hơn trước điều kiện làm việc khắc nghiệt nhiều bụi bẩn và chịu nhiệt độ cao. Xem thêm: Phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông khác Bộ điện IC lửa một trong những chi tiết quan trọng để biến từ trường từ nam châm vĩnh cửu để sản sinh điện áp cao đến hàng nghìn volt. Qua bugi cho một tia lửa điện đủ mạnh để đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu đã được nén với áp suất cao. Một hệ thống đánh lửa hoàn hảo sẽ tạo nên một động cơ công suất lớn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường hơn.

Liên hệ
Availability: In stock
Email to a Friend:

Mô tả

Bộ điện IC là thiết bị thuộc hệ thống đánh lửa của động cơ xăng. Với máy cắt bê tông sử dụng động cơ hai thì xăng pha nhớt như STIHL TS410 TS420 sử dụng hệ thống đánh lửa Capacitor Discharge Ignition (viết tắt là CDI) được hiểu là đánh lửa điện tử. Có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng máy cắt bê tông đời cũ sử dụng vít lửa, thì hệ thống đánh lửa điện tử cho một tia lửa mạnh, chính xác hơn và hoạt động ổn định hơn trước điều kiện làm việc khắc nghiệt nhiều bụi bẩn và chịu nhiệt độ cao.

Xem thêm: Phụ tùng phụ kiện máy cắt bê tông khác

Bộ điện IC lửa một trong những chi tiết quan trọng để biến từ trường từ nam châm vĩnh cửu để sản sinh điện áp cao đến hàng nghìn volt. Qua bugi cho một tia lửa điện đủ mạnh để đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu đã được nén với áp suất cao. Một hệ thống đánh lửa hoàn hảo sẽ tạo nên một động cơ công suất lớn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Với các bo mạch điện tử được đúc thành khối chắc chắn, kín hơn để bảo vệ tốt các chi tiết có kích thước nhỏ bên trong. Bộ điện IC lửa cho phép điều kiện làm việc với tải trọng cao thường xuyên, chịu nhiệt tốt và hoạt động ổn định hơn.

  • Hệ thống cáp cao áp được kết nối chắc chắn, tiết diện ngang của cáp lớn đủ để dẫn một dòng điện cao lên đến hàng ngàn volt. Điều đó có nghĩa khả năng làm việc của nó luôn ổn định, cho phép động cơ hoạt động hiệu quả hơn. Các điểm kết nối rắn chắc và bền bỉ trước rung động và va chạm trong quá trình làm việc.

  • Được sản xuất và lắp ráp tại Đức (MADE IN GERMANY) bởi công nghệ chế máy đỉnh cao, bộ điện IC lửa của máy cắt bê tông STIHL TS420 TS410 chính hãng luôn đáp ứng các đòi hỏi khắt khe cho một thiết bị cắt hiệu suất cao, đảm bảo độ bền và tốt hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Bộ điện IC đánh lửa máy cắt bê tông
Hãng sản xuất STIHL Đức
Loại IC từ tính đánh lửa điện tử CDI
Bao gồm Thân bộ điện, cáp bugi
Thích hợp Máy cắt bê tông STIHL TS410, TS420
Xuất xứ Germany (ĐỨC)

Nêm xem:  Chế hòa khí bình xăng con máy cắt bê tông TS410, TS420 loại tốt

1 đánh giá cho Bộ điện IC lửa máy cắt bê tông STIHL TS410 TS420 hàng ZIN loại tốt

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Hùng Minh

    Sản phẩm tốt, mua về ráp vừa luôn. Máy tôi bị mất lửa, khi mua cục lửa mới về tôi ráp vào vừa và cho tia lửa mạnh hơn. Tôi hài lòng và đánh giá 5 sao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist