Nắp chụp ổ cước nhựa màu đen của máy cắt cỏ Black Decker GL5530

Là chi tiết nhằm giữ ổ cước trong giới hạn cho phép để đầu cắt có thể làm việc hiệu quả trong điều kiện lực ly tâm và tốc độ vòng quay cao. Với thiết kế đặc biệt, nắp chụp ổ cước nhựa màu đen của máy cắt cỏ Black Decker GL5530 luôn tạo nên một khoảng không thuận tiện để giữ chặt ổ cước khi máy làm việc. Chống lại khả năng tự động trồi cước ra bên ngoài không kiểm soát. Xem thêm: Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện BLACK & DECKER GL5530 chính hãng Được làm từ 100% nhựa nguyên chất sẽ nhằm cắt giảm trọng lượng cho đầu cắt cước, do đó giảm thiểu mômen của động cơ. Với tiêu chí tiêu hao mômen xoắn ở mức thấp nhất có thể bắt buộc dạng cắt của máy cắt cỏ chạy điện phải sử dụng dạng cước và phải có thiết bị cắt nhẹ nhất. Điều đó giúp bạn lý giải tại sao hầu hết các loại máy cắt cỏ dùng điện 220V và pin đều sử dụng dạng cắt cước.

Liên hệ
Availability: Hết hàng
Email to a Friend:

Mô tả

Là chi tiết nhằm giữ ổ cước trong giới hạn cho phép để đầu cắt có thể làm việc hiệu quả trong điều kiện lực ly tâm và tốc độ vòng quay cao. Với thiết kế đặc biệt, nắp chụp ổ cước nhựa màu đen của máy cắt cỏ Black Decker GL5530 luôn tạo nên một khoảng không thuận tiện để giữ chặt ổ cước khi máy làm việc. Chống lại khả năng tự động trồi cước ra bên ngoài không kiểm soát.

Xem thêm: Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện BLACK & DECKER GL5530 chính hãng

Được làm từ 100% nhựa nguyên chất sẽ nhằm cắt giảm trọng lượng cho đầu cắt cước, do đó giảm thiểu mômen của động cơ. Với tiêu chí tiêu hao mômen xoắn ở mức thấp nhất có thể bắt buộc dạng cắt của máy cắt cỏ chạy điện phải sử dụng dạng cước và phải có thiết bị cắt nhẹ nhất. Điều đó giúp bạn lý giải tại sao hầu hết các loại máy cắt cỏ dùng điện 220V và pin đều sử dụng dạng cắt cước.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Nắp chụp ổ cước GL5530 thiết kế tinh tế với lẫy tự động khóa ổ cước. Chiều dài cước trồi ra ở hai phía luôn có khoảng cách đều nhau và cố định trong giới hạn cho phép. Điều này sẽ chống lại rung lắc đầu cắt do lực ly tâm tạo ra. Cân bằng động tốt hơn sẽ giúp máy làm việc hiệu quả và giảm rung động ở tay cầm.

  • Một viền định vị ổ cước được bố trí đều nhau bởi những đường vân cách đều. Ổ cước sẽ được cố định trong khi làm việc và luôn giữ khoảng cách với thân nắp chụp. Điều đó sẽ giúp quá trình làm việc ít hao mòn do quá trình ma sát tạo ra. Tạo nên một bộ phận cắt hiệu quả với thời gian sử dụng được kéo dài hơn.

  • Nắp chụp với hai kẹp dây cước làm bằng thép cứng bền hơn. Dây cước luôn được giữ trong giới hạn khi quấn dây và kéo dây. Chịu ma sát bởi chất liệu là thép cứng, quá trình làm việc của đầu cắt sẽ luôn nằm trong trạng thái được kiểm soát tốt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tên phụ tùng Nắp chụp ổ cước GL5530
Nhà sản xuất Black Decker Mỹ
Vật liệu Nhựa nguyên chất
Đường kính ngoài Ø 830 mm
Bề dày nắp chụp 22 mm
Chiều cao 43 mm
Độ dày vành ngoài 2 mm
Đường kính ống quay ổ cước Ø 18.5 mm
Màu sắc Màu đen
Trọng lượng 48 gram
Sử dụng cho máy Máy cắt cỏ cầm tay dùng điện GL5530
Xuất xứ Chính hãng Black Decker Mỹ

Nên xem: Đầu cắt cước máy cắt cỏ cầm tay chạy điện GL5530

1 đánh giá cho Nắp chụp ổ cước nhựa màu đen của máy cắt cỏ Black Decker GL5530

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Đỗ Minh Hùng

    Tôi đã mua hàng nhiều từ CTY MEE, tôi hài lòng về dịch vụ sau bán hàng của MEE. Các phụ tùng phụ kiện luôn đáp ứng nhu cầu, dễ dàng sửa chữa.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

"" was added to wishlist